Máy in

Máy In Ảnh Bia Mộ – Máy In Phẵng Cano In Bia Mộ

Hướng dẫn đặt nung ảnh men sứ bia mộ đẹp tại hà nội.

Đang xem: Máy in ảnh bia mộ

Thưa quý khách hàng, các cửa hàng, đại lý đang nhận hàng làm bia mộ đẹp cho nhà xưởng của chúng tôi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đối với các anh em làm nghề khắc bia mộ.

Thưa các anh em đang làm nghề điêu khắc bia mộ đá granite ở khắp nơi nơi. Bình Điêu Khắc có mấy điều tâm tình chia xẻ, cùng trao đổi kinh nghiệm học hỏi để chúng ta cùng giúp nhau cải thiện, phát triển tạo nên những mẫu bia mộ đẹp nhất cho khách hàng, nhất là độ bền vĩnh viễn trăm năm.

Nói đến làm bia mộ, nung ảnh men sứ bia mộ là một nghề khá nhọc nhằn, vất vả, không những bui bặm, tiếng ồn, mùi hóa chất sơn làm hủy hoại đi sức khỏe của anh em chúng mình, mà còn vất vả nhọc nhằn trong miếng cơm manh áo của người lao động khắc đá, Bình Điêu Khắc làm nghề từ cuối những năm 1980 đầu 1990, tôi chưa từng thấy ai dư giả tiền bạc từ nghề no dồn đói góp này bao giờ, Bình Điêu Khắc cũng nằm trong số đó. Một nghề mà trong một năm chỉ duy trì được 2 tháng với đầy áp lực, tiến độ để phục vụ khách hàng, cho tới giờ giá thành, công lao động tính trong một ngày so với trước kia còn rẻ hơn rất nhiều, cho tới nay lượng thợ, các website dịch vụ về bia mộ cũng mọc lên như nấm sau mưa, đua nhau cạnh tranh và dìm ngày công của chính mình xuống mạt hạng, để sau hai tháng chúng ta lại bơ vơ giữa dòng công việc.

*

*

Điều đáng nói nhất là về ảnh men sứ bia mộ, hầu hết là anh em khắc bia mộ không chủ động được việc này, đều phụ thuộc vào một số ít người cấp ảnh men sứ như chúng tôi cung cấp. Nhưng ta lại là người trực tiếp chịu trách nhiệm về tiến độ, chất lượng với khách hàng. Một áp lực đè nặng lên anh em phải tín nhiệm và không lỡ việc của khách hàng, bởi đặc thù của loại hình này. Tất cả những ai đã làm nghề bia mộ đều hiểu rất rõ điều này.

Trong nhiều năm Bình Điêu Khắc cung cấp ảnh men sứ cho anh em thợ làm nghề trên cả nước, thông thường chúng tôi hay được nghe những câu đại khái thế này.

Tôi cần in ảnh men sứ để làm bia mộ, anh có thể gửi theo xe về địa phương cho tôi không?

Tôi cần có ảnh men sứ thì bao nhiêu ngày có được và giá ảnh men sứ là bao nhiêu?

Tôi cần một nhà cung cấp ảnh men sứ với độ bền cao nhất?

Anh giúp tôi in ảnh men sứ, giá thành không quan trọng, miễn sao phải đúng hẹn

Giá thành ảnh men sứ với tôi không quan trọng, tổng thể công việc của tôi mới là quan trọng. anh cứ chuyển sớm hơn cho tôi

Những câu đại loại như thế, chứng tỏ còn rất nhiều anh em vướng mắc trong vấn đề chủ động ảnh men sứ để làm bia, nhưng không phải ai cũng dề dàng đứng ra chủ động được, vì bốn yếu tố chính sau.

Xem thêm: ấm đun nước inox thái lan

Thứ nhất: Là không có người kinh nghiệm chuyên sâu để tư vấn về tất cả các yếu tố đầu tư hay kĩ thuật

Thứ hai: Nó là cái nghề phải học, nên buộc phải đầu tư thời gian, chứ không phải chỉ bằng tiền

Thứ ba: Là hấu hết các anh em đã nhầm lẫn chuyện đầu tư mua máy in chuyển nhiệt với nhiều hứa hẹn ( cái này cực kì là sai lầm, chúng tôi sẽ có bảng phân tích chỉ ra tất cả các nhược điểm)

Thứ tư: Là đã đầu tư ra làm là phải có một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, vì nhiều vấn đề phức tạp nhất là nhân sự và nhiều chi phí khác, nên số lượng ảnh cần không nhiều để làm thì không nên đầu tư. Làm ít thì thu hồi vốn khá lâu, chưa tính đến công nghệ dễ bị đào thải với thời buổi hiện nay.

Lời khuyên đối với các anh em nào đang bị vướng mắc các vấn đề về chất lượng siêu bền của ảnh, hay mắc mớ khác, đồng thời cũng sơ lược qua về tiến độ cung cấp của Bình Điêu Khắc.

Thứ nhất: Sang năm từ tháng ba rảnh rỗi trở đi nếu như anh em nào cần đầy đủ về công nghệ nung ảnh men sứ, Bình Điêu Khắc có thể sẽ phổ biến đầy đủ mọi kĩ thuật để cho ra những bức ảnh bia mộ tốt nhất (điều này buộc phải mất thời gian học tại chỗ) . Chủ yếu là giúp nhau, tiền nong không quan trọng.

Thứ hai: Có thời gian Bình Điêu Khắc sẽ xây dựng một trang, với mọi chia xẻ thông tin cho tới hình ảnh, video, kèm hướng dẫn để anh em tiện theo dõi.

Thứ ba: Nếu như anh em in ảnh men sứ những chỗ khác mà hay bị lỡ thì cứ gửi file Bình Điêu Khắc in hỗ trợ, thời gian vẫn từ 3 đến 5 ngày trả hàng ( vào thời điểm mùa vụ ). Hoặc có vướng mắc gì chúng tôi có thể trả lời luôn trên điện thoại để không lỡ việc.

Thứ tư: Nếu như những ảnh cần chất lượng cao, siêu bền nhất, phải nói bảo hành cả cuộc đời được. Hay hàng gấp thì Bình Điêu khắc luôn hộ bia mộ granite và lắp ảnh theo yêu cầu.

Vì tiện công đoạn sản xuất riêng của thương hiệu Bình thì kiểu gì cũng nhanh, với giá nội bộ thợ làm nghề.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Máy In Canon Tại Việt Nam, Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Canon Tại Tp

Đây là điều chắc chắn nhất để khỏi bị lỡ hàng, vì trong xưởng lúc nào cũng có máy khắc chủ động, những hàng vội gấp của anh em được đánh dấu riêng, ảnh xong giờ nào là được lắp luôn trong giờ đó., đỡ phải gánh nặng về áp lực hẹn thời gian với khách hàng. Mọi người chỉ việc cân đối giá thành mà thôi.

*
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button