Máy in

Báo Giá Máy In Bạt Khổ Lớn 3M2 Konica, Giá Máy In Bạt Khổ Lớn 3M2 Bao Nhiêu

Hiện nay dòng máy in bat quảng cáo nào tốt,máy in quảng cáo nào chất lượng,máy in khổ 3m2 nào bền.Rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.Nam Quang digital là đơn vị chuyên cung cấp máy in khổ lớn từ 1m7-1m9-2m5 và 3m2 nên cũng chút kinh nghiệm chia sẻ cho ai mới vào nghề in quảng cáo .

Đang xem: Máy in bạt khổ lớn 3m2

Dòng máy in khổ lớn 3m2 in bạt quảng cáo nên sử dụng loại nào ?

Nhiều anh chị em trong ngành in quảng cáo và mới vào nghề in bạt quảng cáo cũng rất nhiều lần hỏi trong group cũng như trên diễn đàn thì dòng máy in bạt khổ 3m2 thì dòng nào in tốt chất lượng.

*

Nhiều anh chị em chưa có kinh nghiệm,nên mới vào nghề đa phần lên mạng tra cứu,ngâm cứu và thăm hỏi nhiều anh em bạn bè đã mua máy in bạt,nhưng nhiều anh em có ng dùng máy in bạt kết hợp với in decal nên tìm khổ 1m7-1m9.Còn nên đa phần dùng đầu phun xp600 hay dx5,những với tố chất công việ của bạn cần dùng máy in bạt khổ 3m2 thì nên dùng loại đầu phun hay bộ máy như thế nào thì xứng đáng..ít hư vặt.

*

Chọn máy in bạt khổ lớn đầu phun và main đầu(maintop) rất quan trọng khi mua máy in khổ 3m2

Việc đầu tiền bạn cần xác định là mình mua máy in khổ bao nhiêu mét ?

– Việc xác định cv của mình in bao nhiêu mét,in với công suất nhiều hay ít và lượng khách hàng của bạn gồm những ai.Và phù hợp với nhu cầu nào,để lựa chọn dòng máy in khổ lớn .Và không gian mặt bằng của mình có đủ chứa những dòng máy in khổ lớn hiện nay hay không,kích thước thường 1 máy trên 1 tạ,dài tầm 5m,ngang 1m4 tính luôn sấy đó là những dòng khổ 3m2 .Mình chỉ tập trung tư vấn cho bạn nên chọn những dòng máy in khổ 3m2 hiện nay thì nên lựa chọn những dòng nào thông dụng trên thị trường..còn khổ 3m2 in bạt giá rẻ thì rất nhiều ,còn về chất lượng thì tiền nào của đó nha quý anh chị.

*

-Bạn cần xác định tiếp theo là nên mua dòng máy in khổ 3m2 cũ hay mới thì phù hợp với công việc.Thật ra dòng máy in khổ lớn in bạt mua cũ hay mới không quan trọng,quan trọng trong túi bạn có bao nhiêu tiền..có ít chơi ít,có nhiều chơi nhiều..ít thì kiếm lựa nhờ anh em mua máy đã qua sử dụng còn ngon..về in khi nào có vốn quất lên đời mua máy mới..còn có tiền thì chơi máy mới trên dưới 200k là có 1 máy khổ 3m2..

Xem thêm: 41+ Gift Voucher Templates, Gift Voucher Size In Pixels

Việc thứ 2 bạn cần mua máy in khổ lớn 3m2 thì nên mua loại nào ?

Thông thường các thương hiệu lớn họ sẽ chú ý tới vấn đề chất lượng để giữ uy tín cho thương hiệu của mình, vậy nên việc chọn mua máy in thương hiệu uy tín là điều sáng suốt. Các thương hiệu máy in khổ lớn đáng tham khảo nhưInfinyty , Phaton, CryTaL,Mutoh, Mimaki là được thị trường Việt Nam ưu chuộng nhất và hiện nay cũng có những dòng máy in khổ lớn khác bạn có thể tham khảo thêm.

Vậy nhưng không phải chỉ chọn thương hiệu lớn thì sẽ mua được máy in tốt vì khi các máy này phân phối qua các đại lý nếu không uy tín sẽ thay đổi các thông số kỹ thuật dẫn đến việc hư hỏng cao. Vậy nên việc chọn một nhà phân phối uy tín trong nghành in cũng là việc cần phải làm.

Và việc tiếp theo là bạn nên lựa chọn loại đầu phun thông dụng trên thế giới, dễ dàng mua thay thế như: đầu phun epson Dx5, đầu phun seiko 510,đầu phun xp600 và đầu phun konica của Nhật Bản dùng trong máy in khổ từ 3m2-5m máy in khổ lớn công nghiệphay các loại đầu phun DX5..khác,bạn xem loại đầu phun nào giá thành vừa phải thì tham khảo thêm.

Khi đã chọn được máy in tốt, nhưng chưa đủ bạn cần phải chọn mực in phù hợp để chất lượng bản in được hoàn hảo khi in ra.

Xem thêm: Waterslide Decal Products For Sale, All About Waterslide Decals

Lựa chọn mực in nào cho máy in quảng cáo khổ lớn để tuổi thọ đầu phun lâu hơn

*

Mực in kém chất lượng khi in nhiều lần sẽ làm tắc đầu phun hay thậm chí mực lòe loẹt và hư đầu in bạn phải tốn tiền thêm để mua đầu in. Giải pháp tốt nhất là chọn những loại mực in nào chất lượng. Đắt xắt ra miếng còn hơn bạn chọn loại mực kém chất lượng rồi làm hư đầu mực, sau đó là làm hư đơn hàng khi bạn không đáp ứng đúng thời gian quy định như trong hợp đồng, một tổn thất quá lớn phải không nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button