Máy in

Máy In Bluetooth Cầm Tay Được Sử Dụng Nhiều Nhất, Máy In Hóa Đơn Bluetooth Máy In Mini Cầm Tay Pt

Máy in bill cầm tay là thiết bị nhỏ gọn, có tính di động cao cho phép bạn có thể in hóa đơn, báo cáo, order món ăn một cách dễ dàng. Trước nhiều những thương hiệu hiện nay, các bạn không biết phải lựa chọn cho mình máy tính tiền in bill cầm tay như thế nào. Bài viết này congdonginan.com sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn máy in bill tốt nhất và top 11 mẫu sản phẩm nổi bật nhất hiện nay.

Đang xem: Máy in bluetooth cầm tay

*

Cách chọn máy in bill cầm tay giá rẻ tốt nhất

Mặc dù chúng ta không thể phủ nhận về tác dụng từ những chiếc máy in nhiệt cỡ lớn vẫn đang thực hiện tốt những công việc của chúng. Tuy nhiên, giống như nhiều sản phẩm công nghệ khác, máy in ngày càng nhỏ và nhẹ hơn, và có nhiều tính di động hơn đã xuất hiện trong những năm gần đây.

Sự phát triển về số lượng và sự đa dạng của các loại máy in hóa đơn cầm tay kết nối điện thoại cũng được thúc đẩy. Khác với những Máy in billcố định, các loại máy in cầm tay là thiết bị không cần dây kết nối nguồn vẫn có thể hoạt động được. Đặc điểm nổi bật của chúng là nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, mang lại tính di động cao.

Kích thước nhỏ gọn

Một chiếc máy in hóa đơn cầm tay có thể thực hiện được vai trò của chúng và vừa vặn với tay cầm của bạn. Điều này giúp hoạt động và thao tác sử dụng được nhanh chóng và đơn giản hơn.

Máy in bill cầm tay có thể được thiết kế với kiểu dáng vuông hay chữ nhật, tuy nhiên chiều rộng của nó không được quá to mà phải đảm bảo vừa với tay cầm của chúng ta. Nếu bạn lựa chọn máy tính tiền in bill cầm tay có kích thước lớn, nó sẽ khiến cho việc sử dụng của bạn cồng kềnh và khó khăn trong các thao tác xử lý.

*

Máy in bill bluetooth congdonginan.com V1S

Trọng lượng nhẹ

Lựa chọn máy in hóa đơn cầm tay giá rẻ cần có trọng lượng nhẹ để các bạn có thể cầm và sử dụng trong thời gian dài, không mất nhiều sức lực khi sử dụng.

Xem thêm: Máy Uốn Tấm Inox Cnc Tốt Nhất, Lưu Ý Trong Quá Trình Uốn Tấm Inox

Kết nối Bluetooth

Việc kết nối bluetooth mạnh mẽ giúp bạn có thể sử dụng thiết bị in không dây. Với kết nối mạnh mẽ, việc in hóa đơn thông qua bluetooth cần được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, in qua bluetooth cũng gặp vấn đề khi kết nối vì không thể sử dụng trong khoảng cách quá xa.

Dễ dàng cài đặt với các ứng dụng phần mềm pos

Một số loại máy in bill cầm tay hiện nay được thiết kế giống như thiết bị di động cầm tay có thêm công cụ máy in nhiệt tích hợp bên trong. Điều này giúp chúng không bị lỗi do kết nối bluetooth ở khoảng cách xa và đặc biệt có thể tương thích với phần mềm quản lý bán hàng congdonginan.com. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 11 máy in cầm tay được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 11 máy in bill cầm tay tốt nhất hiện nay

Một số ít máy in hóa đơn cầm tay bluetooth bao gồm tất cả tính năng trong một. Chúng có thể in, quét mã QR và sử dụng như thiết bị di động, nhỏ gọn và có thể mang đi bất cứ lúc nào.

Máy bán hàng cầm tay congdonginan.com V1S (Giá: 4.650.000đ)

Tính di động là sự chuyển đổi lớn nhất gần đây trong công nghệ phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp và điều đó chắc chắn áp dụng cho máy in hóa đơn. Máy in bill cầm tay congdonginan.com V1S được bán với giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tất cả các tính năng cần có của máy pos bán hàng mini. Giúp bạn có thể sử dụng khi di chuyển bất cứ lúc nào vì chúng có thể sử dụng kết nối wifi hoặc mạng 3g, 4g.

Đặc biệt, congdonginan.com V1S tối ưu sử dụng nhất khi tích hợp phần mềm quản lý cho nhà hàng bên tròng mạnh mẽ. Với hệ điều hành android, các bạn có thể tải các app ứng dụng về máy in bill cầm tay congdonginan.com V1S.

Ưu điểm khi dùng máy tính tiền in bill cầm tay V1S

Giúp nhân viên của bạn linh hoạt hơn khi làm việc

Cải thiện năng suất làm việc

Trả lời khách hàng nhanh hơn

Hỗ trợ order nhanh chóng

Tạo hình ảnh trực quan, chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Xem thêm: Bình Hồ Lô Inox Dung Tích 3, Bình Đựng Rượu Hồ Lô Bằng Inox

Pin có dung lượng cao

Kết nối không dây dễ dàng

Gọn nhẹ

*

Máy in bill cầm tay tốt nhất hiện nay (Giá: 4.650.000đ)

Máy in hóa đơn bluetooth ZKC 58mm (Giá : 2.850.000đ)

*

Máy in hóa đơn cầm tay kết nối điện thoại giá rẻ

Máy in bill bluetooth ZKC 8001 80mm (Giá : 2.500.000đ)

*

máy in cầm tay

Máy in hóa đơn cầm tay giá rẻ Apos P100 (Giá : 2.250.000đ)

*

Máy tính tiền in bill cầm tay apos P100 giá rẻ, có thiết kế đẹp mắt

Máy in bill không dây Xprinter XP-P800 (Giá : 2.200.000đ)

*

Máy in bill mini

Máy tính tiền in bill cầm tay Sapo SM (Giá : 4.900.000đ)

*

Máy in hóa đơn cầm tay giá rẻ

Máy in cầm tay Kpos Mobile – B06 (Giá : 4.990.000đ)

*

Máy in bill không dây

Máy in hóa đơn cầm tay bluetooth POS V2 (Giá : 7.500.000đ)

*

Máy in bill không dây

Máy in bill cầm tay Richta POS RI-5809DD (Giá : 850.000đ)

*

Máy in bill cầm tay

Máy in bill bluetooth Xprinter XP-P101 (Giá : 1.690.000đ)

*

Máy in hóa đơn cầm tay kết nối điện thoại

Máy tính tiền in bill cầm tay SCANGLE SGT-B58V (Giá :1.950.000đ)

*

Máy tính tiền in bill cầm tay

Với những máy in bill cầm tay giá rẻ mà congdonginan.comvừa giới thiệu. Cùng với những tính năng hiệu quả của nó đem lại, giờ đây các bạn có thể lựa chọn cho mình được những chiếc máy in với giá rẻ và hiệu quả, phù hợp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button