Máy in

Tuyệt Chiêu Sửa Lỗi Máy In Brother 2321D In Bị Mờ Trên Máy In Brother

Nguyên nhân máy in brother bị mờ đều toàn trang .

Đang xem: Máy in brother 2321d in bị mờ

Đây là vấn đề thường xảy ra khi sử dụng máy in sau một thời gian , đổ mực vẫn bị mờ , bị mờ sước. Dòng máy in Brother (công nghệ Nhật Bản) là loại máy được coi là số một thị trường hiện nay ,nổi bật về chất lượng , tính năng, giá cả hợp lý .Tuy nhiên ,để có bản in sắc nét sau nhiều lần nạp mực thì phải chọn loại mực đổ tốt nhất , quy trình đổ mực đúng kĩ thuật . Với kinh nghiệm của mình đổ mực , sửa máy in tại nhà nhiều năm, trung tâm mực in Phương Đông sẽ khắc phục được tình trạng máy in bị mờ , bị đen , báo lỗi .

*

 Nguyên nhân máy in brother bị mờ đều toàn trang

*

Có rất nhiều lý do dẫn tới tình trạng máy in Brother bị mờ đều toàn trang , hoặc bị mờ sước nhưng nguyên nhân chủ yếu là do chất lượng mực đổ và cách quy trình đổ mực brother không đúng cách theo yêu cầu. Trên thị trường có rất nhiều loại mực , nhiều đơn vị đổ mực vì thế phải chọn dịch vụ nào tốt nhất ( máy in dòng này cần phải đổ mực tốt nhất).

Tiêu chuẩn khi đổ mực máy Brother : Sau khi nạp mực song bản in phải đạt độ nét tuyệt đối như khi mua máy mới đến khi máy báo hết mực (Replace Toner)

1, Do mực đổ kém chất lượng

 Loại máy in brother có hộp mực rất kén mực . Nếu mực không tốt ( bị bết) sẽ làm lưỡi gạt bị két dẫn tới tình trạng nét chữ bị mờ đều hoặc bị sước dù mới thay mực một thời gian xong.

2, Do hộp mực bị hỏng 

Sau một quá trình sử dụng máy bộ phận văng mực bị hỏng dẫn tới tình trạng mực không đảo được lên trục từ dần đến bị mờ. Lỗi này thường xảy ra trong trường hợp máy để lâu không sử dụng đến dẫn đến bị hỏng . Chỉ cần thay hộp mới là chạy bình thường.

Một số trường hợp cũng do bánh răng trục từ bị vỡ làm cho trục từ không quay được.

Xem thêm: Ống Ruột Gà Lõi Inox 304 – Ống Ruột Gà Lõi Thép Bọc Inox 304

 Cách nhận biết cartridges bị hỏng : khi mình vê trục từ thấy cảm giác quay nhẹ , trơn tuột không có độ mút thì là bị hỏng.

 3, Do sử dụng trống kém chất lượng 

Nhiều công ty nạp mực máy in brother không biết trống làm ảnh hưởng tới độ nét .Trên thị trường hiện nay có 2 loại trống và có 1 loại bị mờ hơn rất nhiều theo yêu cầu.

 Trống bị lỗi thì trên bề mặt của nó màu nhạt hơn loại kia có màu đen nâu đậm.

  4, Nguyên nhân là lưỡi gạt sắt bị cong vênh 

Gạt bị cong thì các bạn cần lới 4 con ốc rồi siết lại la được.Lưu ý gạt của brother không bao giờ hỏng.Rất nhiều kỹ thuật báo khách thay gạt nhưng sau một thời gian lại bị lỗi . vì kích cỡ gạ thay bị kích .

Hộp mực máy in Brother chính hãng 100%

Khi khách hàng thay hộp mực máy in brother cần lựa chọn mua hộp mực chính hãng.Hộp chính hãnh có độ bền cao , bản in sắc nét.

Xem thêm: Bánh Nỉ Đánh Bóng Inox Φ100, Nỉ Đánh Bóng Inox Đường Kính 100Mm

Nếu bạn sử dụng hộp hàng ngoài thì độ bền thấp , hay bị lỗi .

Tại sao bạn lên sử dụng đổ mực máy in brother của Mực in Phương Đông

Tư vấn nhiệt tình , chính sác , không phán đồ linh tinhChất lượng , uy tín , đảm bảo bản in sắc nét Tiết kiệm thời gian khách hàng không phải chờ đợi lâuDịch vụ bảo hành tận nơi nhanh nhấtTiết kiệm 70% chi phí khi đổ mực , sửa máy in của chúng tôiNhân viên kĩ thuật nhiệt tình , đạo đức , thân thiện

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button