Máy in

Nơi Bán Máy In Canon 236N (In A4, Scan, Photo, Copy, Fax, In Mạng)

*

Máy in Canon MF236N là loại máy in đa chức năng 4 trong 1, sử dụng công nghệ laser đưa đến cho người dùng bản in sắc nét nhất. Canon MF236N là lựa chọn lý tưởng đến mức hoàn hảo cho các văn phòng hay cá nhân làm tại nhà. Canon MF236N xử lý hầu hết các công việc liên quan đến văn bản, đem đến sự tiện dụng hiệu quả công việc cao cho người dùng.

Đang xem: Máy in canon 236n

*
*

Máy in đa chức năngchính hãng
Tích hợp các chức năng: in, scan, copy, fax trên một máy nên thực hiện công việc dễ dàng hơn. Không tốn diện tích cho các loại máy khác nhau trong phòng làm việc của bạn. Có thể in 500 – 2.500 trang/tháng.
Đạt độ phân giải lên tới 600x600dpi cho hình ảnh hay văn bản in đen trắng trên giấy hiện lên đậm nét, rõ ràng. Cùng với tốc in 23 trang/phút cho công việc in nhanh chóng.
Tính năng in di động cho phép bạn in và scan hình ảnh trên thiết bị di động rồi gửi ảnh cho bạn bè. Hơn nữa, Canon MF236N còn có thể in mạng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm giấy làm nên tính thân thiện với môi trường cho máy.

Xem thêm: Thiết Kế Standee Miễn Phí – 12 Mẫu Thiết Kế Standee Đẹp Nhất Không Thể Bỏ Qua

Khay nạp tài liệu với dung lượng 35 tờ, đưa đến sự tiện lợi cho người dùng không phải lo lắng thay giấy thường xuyên.
Sử dụng cổng kết nối USB 2.0 tương thích với các hệ điều hành tiên tiến hiện nay; và cho phép kết nối các thiết bị thông minh trực tiếp, tiện dụng.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Maket – Phần Mềm Thiết Kế Quảng Cáo Cho Dân Không Chuyên

Màn hình chạm cảm ứng trực quan hiển thị 6 dòng thông tin. Giúp người dùng quan sát và điều khiển hoạt động của máy dễ dàng hơn.
Hỗ trợ trực tuyến

*
*
*

kinh doanh – laptop024.665.94.333

*

KINH DOANH 1 0246.32.89.333

*
*
*
*
*
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button