Máy in

Bảng Giá Máy In Canon Mf241D Phong Vũ *, Máy In Canon Laser Mf241D (In 2 Mặt

*

*

*

*

– Loại máy: Máy in laser đen trắng đa chức năng

– Tối đa A4 Tốc độ in: 27 trang/phút In đảo mặt: Có

– Cổng giao tiếp: USB Dùng mực: Canon 337 (2.400 trang)

Đánh giá chi tiết vềMáy in laser trắng đen CANON MF 241D – Mang đến công cụ hỗ trợ cho công việc hiệu quả tới người dùng với công nghệ thiết kế của CANON.

Đang xem: Máy in canon mf241d phong vũ

Máy in laser trắng đen CANON MF 241Dđược thiết kế và sản xuất bởi hãngCANON– là một trong những tập đoàn lớn chuyên về thiết kế, phát triển và sản xuất các thiết bị đa phương tiện, thiết bị văn phòng như máy ảnh, máy quay video, máy in, máy photocopy,….. Tập đoàn được thành lập vào năm 1937 và có trụ sở chính được đặt ở Tokyo, Nhật Bản.

*

Máy in laser trắng đen CANON MF 241Dđược thiết kế với kích thước 390mm x 371mm x 312mm và trọng lượng 10,8kg gọn nhẹ thích hợp sử dụng trong các văn phòng hay trong không gian làm việc cá nhân tại nhà nhằm hỗ trợ hiệu quả cho công việc của người dùng. Máy in được thiết kế với tông màu đensang trọng, sạch sẽ làm nổi bật không gian làm việc của người dùng.

*

Máy in laser trắng đen CANON MF 241Dcó thiết kế đa năng giúp cho người dùng có thể sử dụng thiết bị để Copy, Scan, In ấn dễ dàng nhằm phục vụ đa dạng mục đích làm việc của người dùng. Máy in được thiết kế với khay đựng giấy tiện lợi, có khả năng chứa đến 250 tờ mang đến cho người dùng trải nghiệm làm việc liền mạch.

Xem thêm: Giải Pháp Sửa Lỗi Máy In Canon Lbp 3300 Nhận Lệnh In Nhưng Ko In

*

Máy in laser trắng đen CANON MF 241Dđược trang bị với bảng điều khiển trực quan có giao diện thông minh, đơn giản giúp cho người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh, cài đặt các chế độ copy, scan dễ dàng.

*

Máy in laser trắng đen CANON MF 241Dsử dụng công nghệ in laser hiện đại với bộ xử lý 600MHz và bộ nhớ 128MB giúp cho thiết bị có tốc độ in đen/ trắng vượt trội 27 trang mỗi phút cùng với chức năng in đảo mặt tự động mang đến cho người dùng những bản in, copy nhanh chóng hỗ trợ công việc cho các buổi họp, buổi thuyết trình và tiết kiệm chi phí.

*

Máy in laser trắng đen CANON MF 241Dcó độ phân giải 600 x 600 dpi đảm bảo phủ đều trên mặt giấy cùng với khả năng hỗ trợ các khổ giấy A4, B5, A5, Legal, Letter, Statement, Executive, Government Letter thông dụng giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các loại khổ giấy chuyên dùng cho việc in ấn báo cáo.

Xem thêm: Giấy Decal Màu Xanh Ngọc – Decal Winner Xanh Ngọc Nhôm Xước

Máy in laser trắng đen CANON MF 241Dđược trang bị với một cổng USB tiện lợi, giúp cho người dùng có thể dễ dàng in, copy các dữ liệu trực tiếp trong bộ nhớ USB của người dùng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button