Máy in

Máy In Chuyển Nhiệt Trên Kính, In Chuyển Nhiệt Invaiphuonghoang

In chuyển nhiệt lên kính công nghệ in đỉnh cao thời đại

In chuyển nhiệt là phát minh vô cùng giá trị được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại. Công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng để in chuyển nhiệt lên kính, in ảnh lên gấu bông, in hình lên vải…

Những chiếc ly thủy tinh đầy hoa văn, những chiếc cốc in logo thương hiệu đặc trưng hay những tấm kính họa tiết độc đáo chính là sản phẩm của phương pháp in chuyển nhiệt lên kính. Vậy bằng cách nào chúng ta có được sản phẩm như vậy? Các bạn hãy cùng với congdonginan.com tìm hiểu qua bài viết sau đây

In chuyển nhiệt là gì?

Công nghệ in nhiệt bao gồm 3 loại in chuyển nhiệt, nhuộm thăng hoa nhiệt và chuyển sáp nhiệt. In chuyển nhiệt là một trong số các công nghệ in nhiệt có nhiều ứng dụng hữu ích vào thực tế cuộc sống. Công nghệ in chuyển nhiệt được phát minh tại Nhật vào năm 1981.

Đang xem: Máy in chuyển nhiệt trên kính

In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số sử dụng cho nhiều loại vật liệu như giấy, gỗ, kính, vải, … In chuyển nhiệt cho thành phẩm sắc nét, bền màu, chất lượng cao với chi phí thấp.

congdonginan.com cung cấp đầy đủ tất cả các loại dịch vụ in chuyển nhiệt với mức chi phí thấp và cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Kết Cấu Trong Văn Học Là Gì, Cốt Truyện Và Kết Cấu Tác Phẩm Văn Học

*

Sản phẩm in chuyển nhiệt trên chất liệu vải

In chuyển nhiệt lên kính

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một trong số những ứng dụng thiết thực của công nghệ in nhiệt đó là in chuyển nhiệt lên kính.

Sản phẩm in chuyển nhiệt lên thủy tinh

Nguyên lý của phương pháp in chuyển nhiệt lên kính là sử dụng một loại mực in dạng hạt rắn, khi gặp nhiệt độ cao các hạt mực này sẽ nóng lên và chuyển thành dạng khí, gặp máy ép phẳng sẽ khiến mực bám chặt vào vật liệu cần in.

Xem thêm: Sửa Máy In Báo Lỗi Jam Rear, Sửa Máy In Brother Báo Lỗi Paper Jam

Phương pháp này được thực hiện theo các bước như sau:

Chuẩn bị: giấy in nhiệt, mực in chuyển nhiệt, máy in khổ lớn, máy cắt decal, máy tính, máy ép phẳng

Thực hiện:

Bước 1: In hình ảnh trên giấy in nhiệt bằng mực in chuyển nhiệt chuyên dụng

Bước 2: Sử dụng thiết bị ép để chuyển hình ảnh vào kính

In chuyển nhiệt lên kính có ưu điểm tạo ra hình ảnh rõ nét, không phai màu theo thời gian, cho hình ảnh chân thực và sống động, đặc biệt là khi in hình ảnh 3D. Do vậy, in chuyển nhiệt được ứng dụng nhiều trong ngành công nghệ thời trang như in váy hóa 3D, váy andrea in hình… và ngành hàng quà tặng như in ảnh lên gấu bông, in ảnh lên cốc…

Hiện nay, congdonginan.com là đối tác cung cấp sản phẩm in chuyển nhiệt cho nhiều xưởng thời trang, công ty sản xuất quà tặng. Với những nỗ lực nghiên cứu không ngừng về công nghệ in chuyển nhiệt, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% đối với sản phẩm in lỗi hoặc không đạt yêu cầu khách hàng. Đến với chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được một đối tác đáng tin cậy và những sản phẩm ưng ý hoàn hảo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button