Máy in

Giá Bán Máy In Đa Chức Năng Hp Laserjet M127Fn Cũ Giá Rẻ, Máy In Đa Chức Năng Hp Laserjet M127Fn Cũ Giá Rẻ

Máy in HP LaserJet M127FN

Những ưu điểm vượt trội của Máy in HP LaserJet M127FN

Không chỉ sở hữu kiểu dáng đẹp, máy in HP LaserJet Pro M127fn còn mang đến những giải pháp in ấn tài liệu tốc độ nhanh cùng khả năng copy và scan tốt, giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. Với kích thước nhỏ gọn và chuyên nghiệp. Máy in HP LaserJet Pro M127fn đáp ứng được nhu cầu in ấn công suất cao của các doanh nghiệp. Công suất máy đạt 8.000 trang mỗi tháng với tốc độ in lên đến 20 trang một phút. Nhờ công nghệ bật nhanh, người dùng có thể giảm bớt thời gian chờ đợi khi in trang in đầu tiên chỉ mất 8,5 giây.

*

Tích hợp nhiều tính năng, máy in M127fn có khả năng scan tài liệu khổ giấy A4 hoặc nhiều tài liệu cùng một lúc bằng cách sử dụng một máy quét phẳng có độ phân giải quang học lên tới 1.200 dpi. Tài liệu dễ dàng được số hóa để tham khảo mà không cần mất nhiều không gian để lưu giữ tài liệu gốc bằng giấy. HP LaserJet Pro M127fn còn được tích hợp thêm tính năng in ấn qua mạng Ethernet, cho phép nhiều người có thể cùng thực hiện lệnh in ấn, kết nối đa dạng. Ngoài ra, để đáp ứng tốt tính năng copy và fax riêng biệt, M127fn còn được trang bị một máy scan hình phẳng, modem máy fax giúp có thể gửi e-mail bằng cách tự động tạo một e-mail trên máy tính và đính kèm văn bản vừa scan xong vào đó. Máy còn có nhiều tính năng nổi trội khác như tích hợp bộ nạp giấy tự động 35 trang, giúp việc scan, fax hay copy những văn bản dài hoặc giấy khổ lớn được dễ dàng hơn.

*

Không cứng nhắc như những dòng máy in khác, máy in đa năng mới của HP hỗ trợ in từ những thiết bị di động thông qua công nghệ ePrint đột phá hiện nay trong lĩnh vực hỗ trợ in ấn không dây.

Đang xem: Máy in đa chức năng hp laserjet m127fn

Xem thêm: Từ Nay, Bạn Đã Có Thể Tự Ráp Máy In 3D Tự Ráp Chuyên Dụng Giá Tốt

Xem thêm: Công Ty In Ấn Bao Bì Design By Nina, Công Ty In Bao Bì

Với ứng dụng HP ePrint cài trên smartphone Android hay iOS, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập trực tiếp vào máy in HP qua mạng Wi-Fi để thực hiện các tác vụ mà không cần cài đặt trình điều khiển hay tải bất kỳ phần mềm nào. Nhờ đó, người dùng có thể chuyển tài liệu in ở bất kỳ nơi nào không nhất định phải có mặt ở văn phòng. Thông thường, máy in thường xuyên ở trong tình trạng chờ 24/7 dù không có người sử dụng vì vậy không thể tránh khỏi việc thất thoát điện năng. Công nghệ Instant-on Fuser giúp tiết kiệm 50% lượng điện năng để máy khởi động cho bản in đầu tiên mỗi lần in. Công nghệ tắt, mở tự động cho phép thiết bị tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng sẽ góp phần làm giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ hàng tháng. Bên cạnh đó, việc cài đặt máy in đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp. Không cần đĩa CD hay các trình điều khiển bắt buộc phải tải về máy, người dùng chỉ cần cắm dây nguồn máy in và khởi động máy in với phần mềm HP Smart Install và bắt đầu in chưa tới hai phút. Cả hai máy còn có chế độ tiết kiệm Economode giúp giảm 31% chi phí in ấn khi sử dụng mực in chính hãng, với những bản in chất lượng ngay từ lần đầu tiên và ổn định trong suốt quá trình in ấn. Máy in laser đa năng HP LaserJet Pro M127fn được tích hợp những tính năng thông minh nên có độ bền cao, ít bị hư hỏng hơn gấp 3 lần so với các dòng máy in khác. Hai sản phẩm này được hưởng chế độ bảo hành toàn diện một năm. Trong thời gian bảo hành, nếu máy bị hư hỏng về lỗi kỹ thuật, HP sẽ tiến hành sữa chữa, đổi mới phụ kiện mà khách hàng không tốn bất cứ chi phí nào

Thông số kỹ thuật chính.

Thông số copy

Loại Laser đen trắng

Tốc độ copy 20 trang/ phút

Độ phân giải bản copy 600 x 600dpi

Khay giấy 150 tờ

Định lượng giấy 60 tới 163g/m2 (khay giấy cassette và khay giấy đa mục đích)

Khay giấy ra 100 tờ (mặt úp)

Thu phóng 25 – 400% với gia số 1%

Kích thước copy Mặt kính: Có thể lên tới cỡ A4 SADF:

Thông số in

Loại Lade đen trắng

Tốc độ in 19 trang/ phút

Độ phân giải bản in 600 x 600dpi

In qua mạng Có

Bộ nhớ máy in 32MB (chia sẻ)

Thông số quét

Độ phân giải bản quét 600 x 600 dpi

Kích thước tài liệu Mặt kính: Có thể lên tới cỡ A4 SADF:

Thông số FAX / PC (*1)

Tốc độ Modem Có thể lên tới 33,6 Kbps

Độ phân giải bản fax Có thể lên tới 203 x 391dpi (siêu đẹp)

Dung lượng bộ nhớ 500 trang

Khay nạp bản gốc 30 tờ

Tốc độ gửi fax 3 giây/ trang

Bộ nhớ địa chỉ gọi nhanh 120 địa chỉ

Chế độ nhận fax Chỉ FAX, fax bằng tay, trả lời điện thoại, tự động chuyển đổi chế độ fax / điện thoại

Tính năng fax Nhận fax từ xa, tiếp cận hai chiều

Sao lưu bộ nhớ Có

Gửi fax theo nhóm 119 địa chỉ

Tốc độ quay số 100 số

Bộ nhớ lưu trữ khi fax 500 trang A4

Giao diện Các giao diện tiêu chuẩn Thiết bị USB 2.0

Chức năng USB In, fax từ máy tính và quét

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button