Máy in

Mua Bán, Thanh Lý Máy In Hóa Đơn Bluetooth Cũ Rongta, Máy In Bill Hóa Đơn Nhiệt Cũ Rongta

Với những người mới kinh doanh hoặc kinh doanh quy mô nhỏ thì máy in hóa đơn bluetooth cũ là một sản phẩm được họ hướng tới lựa chọn. Sản phẩm này vừa mang lại tính chuyên nghiệp cho công việc bán hàng lại rất phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm đã qua sử dụng thì vẫn luôn là mối băn khoăn lớn nhất của người tiêu dùng.

Đang xem: Máy in hóa đơn bluetooth cũ

*

Ưu điểm của máy in hóa đơn bluetooth cũ

Ngoài sự khác biệt về độ mới của sản phẩm thì máy in hóa đơn bluetooth cũ mang đầy đủ chức năng của một máy in hóa đơn mới, trong đó phải kể đến các tính năng nổi bật là:

Máy in hóa đơn bluetooth khá tiện dụng, kích thước gọn nhẹ. Máy không cần kết nối dây cáp phức tạp, rắc rối mà hoạt động trực tiếp dựa trên nguồn dữ liệu được kết nối qua hệ thống bluetooth.

Bạn chỉ cần đặt máy cạnh máy chủ có đường truyền ổn định và thực hiện công việc bán hàng một cách nhanh chóng, chính xác.

Nhiều người mới kinh doanh hoặc chưa muốn bỏ tiền ra mua một máy in hóa đơn bluetooth mới thì lựa chọn một chiếc máy in đã qua sử dụng tại một địa chỉ uy tín là hợp lý. Bởi máy in hóa đơn cũ vừa đáp ứng nhu cầu của người dùng, vừa không tốn quá nhiều chi phí mua về.

*

Sản phẩm tuy không mới hoàn toàn 100% nhưng vẫn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

Xem thêm: Thu Mua Hộp Mực Máy In Cũ Đã Qua Sử Dụng Giá Cao Tại Hcm, Mua Hộp Mực In Cũ

Hiện nay nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm mới 99% đã qua xử lý và làm mới giúp máy in vừa đảm bảo giá thành hợp lý, vừa đảm bảo về độ mới bên ngoài của sản phẩm.

Hạn chế của máy in bluetooth cũ

Có rất nhiều hãng sản xuất máy in bluetooth như Exprinter, Epson, Gprinter, Citizen, Honeywell, Bixolon, Sato, Ring,… Tuy nhiên, để chọn một chiếc máy in cũ tốt không hẳn chỉ căn cứ vào dòng máy, mà điều quan trọng hơn cả chính là một địa chỉ cung cấp uy tín. Bởi trên thực tế không ít cơ sở đã dùng các linh kiện không chính hãng để thay thế các bộ phận của máy rồi làm mới vỏ ngoài bán kiếm lời. Đó cũng là lý do mà nhiều người e ngại khi mua hàng đã qua sử dụng.

*

Hơn nữa, không phải người mua nào cũng đủ thông minh để nhìn ra một chiếc máy in hóa đơn bluetooth secondhand có phải là hàng chính hãng hay không. Nhiều người mua với tâm lý sẵn sàng cho một kết quả rất hên xui và chấp nhận vì đã mua hàng với giá rẻ. Có khi mua máy về dùng được vài ngày rất tốt nhưng sau đó máy lại hỏng và chi phí sửa chữa còn cao hơn chi phí mua máy mới hoàn toàn.

Giải pháp thay thế cho máy in bluetooth cũ

Đó chắc chắn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, bởi như trên đã nói một máy in hóa đơn cũ chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào người bán. Thay vì cứ đi mua những chiếc máy in hóa đơn cũ với tâm lý “nhắm mắt đưa chân”, tại sao bạn lại không tìm đến những cơ sở cung cấp sản phẩm mới chính hãng nhưng giá thành hợp lý? Nam Nguyễn là một địa chỉ như vậy.

Xem thêm: Báo Giá In Ấn Voucher Giá Rẻ Tphcm &Raquo; 1, In Nhanh Voucher Đẹp

*

Nam Nguyễn là địa chỉ cung cấp các sản phẩm liên quan đến công việc bán hàng, với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm cùng chính sách mua hàng vô cùng hấp dẫn. Hãy đến với Nam Nguyễn để trải nghiệm thế giới các sản phẩm kỹ thuật hỗ trợ bán hàng với chất lượng hàng đầu và giá thành hợp lý.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button