Máy in

Máy In Hp 2035 In Ra Giấy Trắng ? √1 Xem Ngay Cách Khắc Phục

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp máy in vẫn nhận lệnh và kéo giấy để in được bình thường nhưng lại in ra toàn giấy trắng chưa? Việc in ra bản trắng chẳng khác nào máy in trở thành vô dụng. Vậy trong trường hợp đó bạn phải xử lý như thế nào và đâu là nguyên nhân của vấn đề, mời bạn cùng tìm hiểu với congdonginan.com sau đây:Nguyên nhân lỗi

*

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp máy in vẫn nhận lệnh và kéo giấy để in được bình thường nhưng lại in ra toàn giấy trắng chưa? Việc máy in in ra giấy trắng chẳng khác nào máy in trở thành vô dụng. Vậy trong trường hợp đó bạn phải xử lý như thế nào và đâu là nguyên nhân của vấn đề, mời bạn cùng tìm hiểu với congdonginan.com sau đây:

Thứ 1: Kiểm tra xem máy in còn mực hay không, bạn thay hộp mực cách đây bao lâu.

Đang xem: Máy in hp 2035 in ra giấy trắng

Nếu hết mực đơn giản bạn phải thay mực máy in, hoặc nhiều khi hộp mực đầy nhưng lại không hoạt động, bạn có thể đem hộp mực đầy này qua máy khác đang hoạt động tốt với hộp mực khác để kiểm tra, nếu lúc này vẫn không ra mực thì hộp mực hỏng rồi và bạn cần phải thay hộp mực.

Thứ 2: Trường hợp trắng bản chủ yếu hay mắc phải nhất nhất là lỗi do trục từ gây ra, cụ thể là do lò xo ở đầu trục từ bị gãy một nửa, lệch vòng xoay, biến dạng hoặc gãy hoàn toàn

*

Nếu hỏng trục từ máy in sẽ in ra giấy trắng

Biện pháp khắc phục: Bạn cần tháo hộp mực ra, kiểm tra lại lò xo, nếu lệch, méo quay bị lệch các bạn nên uốn nắn lại lò xo, còn nếu gãy, hoặc rời ra thì nên thay trục, vì lò xo này được hàn trực tiếp vô đầu trục, gãy ra là ko nối lại được.

Thứ 3: Trong một số trường hợp, máy in in ra giấy trắng cũng có thể do máy in đang bị tắt đầu phun.

Xem thêm: Lựa Chọn Inox Làm Dao Inox Có Tôi Được Không, Inox Làm Dao Kéo

Thứ 4: Kiểm tra driver có cài đúng chưa nếu chưa đúng thì cài lại driver.

Thứ 5: Ngoài ra, nếu có lỗi in ra không phải bản trắng hoàn toàn mà là lỗi có khoảng trắng ở giữa bản in thì có thể là do mòn trống mực.

*

Mòn trống mực gây lỗi khoảng trắng giữa bản in

Để chấm đứt tính trạng có khoảng trắng ở giữa văn bản khi in thì không có cách nào khác ngoài việc bạn thay trống mực (Drum) khác tốt hơn.

Xem thêm: Gốc Axetat Là Gì ? Nghĩa Của Từ Axetat Trong Tiếng Việt Axetat Etyl

Trên đây là 5 nguyên nhân gây ra lỗi máy in in ra giấy trắng cơ bản thường gặp nhất, nếu đã chỉnh sửa các lỗi trên mà máy vẫn in ra bản trắng thì bạn nên đem máy đến gặp các chuyên viên kỹ thuật để họ giúp bạn.

Chúc các bạn sửa lỗi máy in in ra giấy trắng thành công !!

 

Hiện tại, công ty congdonginan.com chúng tôi là một công ty uy tín lâu năm trong thị trường in Việt Nam có cung cấp một số giải pháp về thiết bị in, chăm sóc, sữa chữa máy in công suất lớn và trung bình cho các doanh nghiệp. Khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo dịch vụ tại: GIẢI PHÁP congdonginan.com PRINT

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button