Máy in

Máy In Kêu Két Két Két – Máy In Kêu To (Lớn, Kêu Két Két) Khi In

Máy in kêu to là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng máy in lâu. Bạn sẽ rất khó chịu với tiếng kêu vì nó không những báo hiệu máy của bạn có dấu hiệu bị hỏng mà với tiếng ồn như thế còn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn.

Đang xem: Máy in kêu két két

Máy in kêu to – Nguyên nhân và cách xử lý

Máy in kêu to – Nguyên nhân và cách xử lý

Công ty Nguyễn Phan với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa máy xin đưa ra một vài nguyên nhân dẫn đến máy in kêu to và cách xử lý chúng.

Nếu bạn nghe thấy máy kêu sột soạt giống như tờ giấy bị vò thì có khả năng áo lụa đã bị rách. Bạn cần thay ngay áo lụa mới.Nếu máy kêu lục cục thì có thể bánh răng của máy in hoặc bánh răng hộp mực bị hỏng. Bạn chỉ cần thay bánh răng mới.Nếu máy của bạn kêu rít lên từng hồi hoặc kêu o o bạn nên kiểm tra motor quang. Khi đó bạn cần tra dầu mỡ hoặc thay motor quang mới thì máy sẽ lại chạy như bình thường.Nếu máy đặt ở nơi không bằng phẳng sẽ dẫn đến khay giấy và trục đào dẫn bị kênh, đây cũng là một nguyên nhân gây ra máy in gây tiếng ồn. Cách xử lý rất đơn giản, bạn chỉ cần kê ngay ngắn lại máy sao cho khay giấy và trục đào dẫn không bị kênh là được.

Nguyễn Phan tự hào là nhà cug cấp dịch vụ sửa chữa máy in kêu to tốt nhất hiện nay:

Trong quá trình sử dụng máy in phát sinh ra rất nhiều lỗi, ngoài lỗi máy in kêu to, còn có những lỗi cơ bản như: máy in chậm, máy bị lỗi font, máy bị kẹt mực, máy bị treo…. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như tìm đến Nguyễn Phan .

Chúng tôi khuyến khích các bạn tìm hiểu và bảo quản máy nhưng chúng tôi cũng khuyến cáo với những lỗi phức tạp, bạn nên gọi nhân viên kỹ thuật, tránh máy của bạn rơi vào tình trạng trầm trọng hơn. Đến với Nguyễn Phan bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, bởi vì: – Chúng tôi có uy tín lâu năm trên thị trường, có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề sửa máy in kêu to cũng như các lỗi của máy in.

Xem thêm: Làm Thế Giới Tốt Hơn Với Ngành Khoa Học Đời Sống Là Gì, Khoa Học Và Đời Sống

.

Dịch vụ sửa máy rất đa dạng. Hầu hết các loại máy đều được chúng tôi sửa chữa tốt.

– Có mức giá sửa chữa rẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn đảm bảo máy móc, linh kiện thay thế chất lượng, không lẫn đồ giả, đảm bảo hàng chính hãng.

Xem thêm: Áo Nỉ Bông Là Gì – Vải Nỉ Bông Dùng Để Làm Gì

– Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, làm việc chu đáo, nhiệt tình, 24/24

Việc gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng máy in là điểu không thể tránh khỏi. Nhưng bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì đã có chúng tôi, Công ty Nguyễn Phan tự tin là nơi sửa máy in kêu to tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button