Máy in

Máy In Laser Samsung Đa Chức Năng Sl M2070Fw, Máy In Đa Chức Năng Samsung Xpress Sl

Khả năng đa nhiệm 4 trong 1Máy in Laser ĐCN SamSung SL-M2070FW có khả năng đa nhiệm 4 chức năng, máy in đa nhiệm Samsung M2070FW giúp đẩy nhanh tiến độ công việc và bảo đảm rằng mọi nhu cầu in ấn của bạn đều được đáp ứng ở mức tối đa. Máy có thể in, copy, scan và fax, mang lại sự linh hoạt tốt nhất cho công việc của bạn.

Đang xem: Máy in laser samsung đa chức năng sl m2070fw

*

Vận hành đơn giảnMáy được tích hợp sẵn các phần mềm cho chất lượng in ấn tốt nhất, theo cách dễ dàng nhất. Phần mềm Easy Printer Manager cho phép bạn điều khiển và điều chỉnh thiết bị từ xa. Phần mềm Easy Document Creator giúp bạn tạo lập các tài liệu số ở nhiều định dạng khác nhau và chia sẻ chúng thật thuận tiện qua e-mail, fax, hay mạng xã hội.

*

Tốc độ in caoMáy in Laser ĐCN SamSung SL-M2070FW có tốc độ cao hơn đồng nghĩa với tiến độ công việc nhanh chóng hơn. Máy in được trang bị bộ vi xử lý 600 MHz và bộ nhớ trong 128MB nhằm in được 20 trang mỗi phút.

Xem thêm: 15+ Mẫu Tủ Inox 304 Giá Rẻ

*

Tiết kiệm chi phíPhần mềm Easy Eco Driver giúp giảm bớt lượng điện tiêu thụ. Với chế độ Toner saving, Bạn có thể bỏ bớt hình ảnh, chuyể chúng từ dạng bitmap sang sketch, và loại bỏ các đoạn văn bản để tiết kiệm mực.

*

Kết nối thông minh với điện thoạiMáy in Laser ĐCN SamSung SL-M2070FW có thể in từ thiết bị di động thật dễ dàng với khả năng tương thích cực cao, thích hợp với mọi hoàn cảnh công việc.

Xem thêm: Máy In Decal Nhiệt Ép Áo Lấy Ngay Giá Rẻ Bằng Máy In Decal Mutoh Nhật

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button