Máy in

Top #5 Máy In Mã Vạch Cho Shop Quần Áo, Máy Tính Tiền Cho Shop Quần Áo

Máy in tem nhãn quần áo. Hay còn gọi là máy in date trên tem nhãn hoặc máy in tem giá quần áo. Đây là dòng máy in riêng biệt. Khác hoàn toàn với máy in giấy thường. Loại máy này sử dụng giấy decal có thể bóc và dính ngay sau khi in xong. Thường được các shop in tên thương hiệu, mã vạch quản lý, và giá của sản phẩm đó. Hoặc có thể in tên sản phẩm cũng như size của sản phẩm đó.

Đang xem: Máy in mã vạch cho shop quần áo

Loại máy in tem giá này khá nhỏ gọn và dễ sử dụng. Các bạn có thể tự mua giấy và máy in để tự in để tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể đặt in theo mẫu tem và số lượng bạn mong muốn. Nhưng như vậy giá thành sẽ cao hơn so với việc bạn tự in. Vừa có tính chủ động lại tiết kiệm được chi phí cho chúng.

Máy in tem nhãn mã vạch có những loại nào phù hợp với việc in tem nhãn cho quần áo. Nếu bạn in với số lượng rất nhỏ. 1 tuần có thể bạn chỉ in vài trăm chiếc tem. Thì những chiếc máy in tem nhãn mini là sản phẩm dành cho bạn. Nhưng nếu bạn in với số lượng lớn hơn thì bạn nên chọn một dòng máy in tem mã vạch riêng biệt. Các máy in được thiết kế riêng biệt cho một mục đích sử dụng. Luôn cho năng suất và chất lượng cao hơn. Tham khảo mẫu máy dưới đây để có sự lựa chọn cho bạn.

Xem thêm: Các Loại Máy In Offset 4 Màu Mini 4 Màu Chính Hãng Giá Tốt 2021 Tại Mỹ

Máy in tem nhãn TSC TTP 244 Pro

*

may-in-ma-vach-tsc-ttp-244-pro

Công nghệ phát triển với tốc độ nhanh. Nên các loại mã vạch hiện nay được thiết kế phức tạp hơn nhiều để nâng cao bảo mật. Bởi vậy nó luôn đòi hỏi công nghệ in ấn hiện đại hơn. Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro hỗ trợ in MaxiCode và PDF417 là các loại mã vạch 2 chiều phức tạp nên có thể thích hợp sử dụng cho những nhu cầu cao cấp hơn như là phòng chứng khoán hay doanh nghiệp kinh doanh ô tô. Công nghệ in truyền nhiệt cùng độ phân giải 8dots/mm ( 203dpi ) cho ra những bản in rõ ràng, sắc nét, phục vụ tốt cho việc theo dõi, lưu trữ.

Máy in tem nhãn Godex EZ-1100 Plus

*

may-in-ma-vach-godex-ez-1100-plus

Máy in mã vạch Godex EZ-1100 Plus được nhiều chuyên gia và người dùng trên thị trường, đánh giá rất cao sản phẩm này. Máy in mã vạch EZ-1100 Plus cho sự ổn định và độ bền theo thời gian rất cao. Cho đến nay nhiều máy in mã vạch thế hệ tiếp theo ra đời, nhưng chưa model máy in nào vượt qua được EZ1100Plus. Đây là sự lựa chọn tốt nhất đối với hầu hết các ứng dụng để bàn, bán lẻ, y tế, siêu thị.

Xem thêm: Công Nghệ Sấy Block Là Gì ? Có Nên Mua Máy Giặt Sấy Hay Không

Trên đây là 2 dòng máy in tem nhãn giá rẻ được người dùng ưa chuộng nhất. Tuy một dòng máy đến từ Đài Loan và một dòng máy đến từ Trung Quốc. Nhưng chất lượng của chúng lại hoàn toàn yên tâm. Độ bền của 2 dòng máy in giá rẻ này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người sử dụng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button