Máy in

Máy In Mã Vạch Tân Phát Barcode, Máy Quét Mã Vạch

*
*

Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu cho những ai có nhu cầu sử dụng thiết bị văn phòng , máy vi tính và các ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam.

Đang xem: Máy in mã vạch tân phát

Với sự hiểu biết sâu sắc về các thiết bị mà Tân Phát cung cấp, chúng tôi mong muốn được chia sẻ những lợi ích và hiểu biết đó cho các đối tác kinh doanh để cùng phát triển trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Các thiết bị mà công ty Tân Phát phân phối và bán lẻ:

1/Thiết bị mã số mã vạch dùng cho lĩnh vực bán lẻ : đại siêu thị, chuỗi nhà sách, cửa hàng2/Thiết bị mã số mã vạch dành cho các nhà máykhu công nghiệp3/Thiết bị mã số mã vạch dành cho Giao nhận vận tải logistic4/ Thiết bị mã vạch dùng cho hệ thống bưu điện, ngân hàng, ngành thuế, đường sắt.5/ Máy chấm công thẻ giấy, thẻ từ, vân tay và kiểm soát cửa ra vào6/ Máy in bill , POS cho siêu thị cửa hàng7/ Thiết bị kiểm kê kho hàng, RFID8/ Thiết bị an ninh: cổng từ, Camera9/ Cân điện tử dùng cho siêu thị, của hàng, các nhà máy KCN

Công ty Tân Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong sự nghiệp phát triển kinh doanh theo đúng như khẩu hiệu mà tập thể cán bộ CNV hướng tới là “ Sát cánh, Đồng hành thành công”. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến công nghệ quản lý tiên tiến nhất phục vụ cho sự thành công của khách hàng.

Xem thêm: Mua Giấy In Card Visit Phổ Biến Trên Thị Trường, Giấy In Card Trơn Khổ A4

Ngay từ khi thành lập, Công ty Tân Phát đã lấy khách hàng làm trọng tâm, và mọi hoạt động sẽ hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Đến nay, sau nhiều năm nỗ lực hình ảnh của Công ty đã có uy tín đối với các doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng. Và rất nhiều đối tác trong và ngoài nước đã tín nhiệm và hợp tác làm ăn lâu dài với Tân Phát.

Xem thêm: 3 Loại Giấy In Catalogue Ý Tưởng, Loại Giấy In Catalogue Phổ Biến

Cũng như vậy, Giá trị sức mạnh của công ty ngày càng được nhân lên bởi yếu tố con người, chính là từng cán bộ công nhân viên trong công ty, đã ngày đêm tâm huyết làm việc vì sự phát triển chung của công ty. Giá trị cốt lõi của Tân Phát là:

“Lấy khách hàng làm trọng tâm, Lấy con người làm sức mạnh, Sát cánh bên nhau, Đồng hành thành công”

Khách hàng chọn mua sản phẩm thương hiệu top 5với giá rẻ nhất

Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, luôn hướng tới lợi ích và sự thành công cho khách hàng. Chính vì điều đó Tân Phát sau hơn 14 năm hoạt động kể từ 2001, đã ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp số 1 tại miền Bắc bởi chính sách giá luôn rẻ hơn so với thị trường, và sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chủ yếu thuộc top 5 thương hiệu.Đối với các thiết bị mã vạch chúng tôi là đơn vị dẫn đầu miền Bắc cung cấp cho nhiều hệ thống siêu thị lớn nhỏ như BigC, Hiway, OceanMart… các chuỗi của hàng như shoptretho, kidsPlaza,Giovani, Ivy..và các nhà máy sx như Canon,Piagio..bưu điện các tỉnh, các công ty phát chuyển nhanh..

Tân phát cam kết với khách hàng

Sản phẩm thuộc top 5 thương hiệu chất lượngHàng có nguồn gốc xuất rõ ràng ( CO,CQ)Hoàn trả, đổi hàng nếu sp không phù hợpKhẳng định giá luôn rẻ nhất,hoàn tiền nếu giá cao hơn thị trườngCho mượn sản phẩm khi chờ bảo hành

Khách hàng có thể gọi bất cứ khi nào cho quản lý của chúng tôi nếu sai cam kết, theo số máy0912270988gặp chị Hồng

Giới thiệu về Tân Phát,gioi thieu ve tan phat

*

Tư vấn bán hàng: Mr Tuấn0888477966

*

hcm01
tanphat.com.vnTư vấn bán hàng: Ms Vân(028)730.666.86

*

tanphat_hcm02

*

Phụ trách phòng KD Đại lý0912270988

*

nguyenthuhongtpc

*

Hỗ Trợ kỹ thuật :(024)73008081 – 0916660502

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button