Máy in

Đánh Giá Máy In Oki Có Tốt Không, Nhận Xét Của Khách Hàng

*

 Kết hợp với công nghệ mực in HD của OKI:Đây là hạt mực thường 

*

 Đây là hạt mực OKI 

*
*

  

Công nghệ hạt mực hình cầu siêu mịn có đường kính bằng 1/10 so với hạt mực in thông thường, giúp bản in mịn màng, sắc nét. Đặc biệt, hạt mực OKI được bọc một lớp sáp phản quang, không những giúp cho bản in sáng, trong, bóng bẩy mà còn không bị thấm nước, thời gian bảo quản được lâu. Bạn không cần phải tốn thêm chi phí mua giấy “xịn”, giấy đặc biệt để tạo ra các bản in bóng bẩy!Điểm in càng nhỏ thì khả năng phối màu chính xác càng cao và dải màu càng rộng. Công nghệ in Digital LED do OKI sáng chế có thể tạo ra điểm in nhỏ đến 34 µm giúp máy in laser màu OKI thể hiện màu sắc tốt hơn, bản in sắc sảo hơn các máy in sử dụng công nghệ laser vì công nghệ in laser bị giới hạn kích thước điểm in ở 60 µm.

Đang xem: Máy in oki có tốt không

Công nghệ in đa lớp ProQ Multilevelcho phép 1 điểm in có khả năng thể hiện tới 32 sắc độ màu khác nhau. Kỹ thuật này cho phép các máy in laser màu OKI có thể in được dải màu rộng hơn rất nhiều so với máy in đơn lớp và tạo ra những bản in đạt độ mịn màng và khả năng chuyển tông màu một cách gần như hoàn hảoVì khả năng thể hiện màu của các thiết bị khác nhau nên nhiều khi chúng ta gặp hiện tượng sai lệch màu giữa màn hình và máy in, giữa bản in mẫu ở nhà và bản in tại nhà in v.v… Để giải quyết vấn đề này, OKI đã cung cấp bộ driver và tiện ích nhưColor Matching, Color Correct Utility, Photo Enhance, Color Swatchv.v… cho phép lựa chọn đúng màu khi in.*Đặc biệt, máy in laser màu OKIcó tính năng tự động cân bằng màu sắc định kỳAuto Color Balancesau khoảng 400 trang in hoặc sau khi thay một bộ drum mực giúp chúng ta luôn yên tâm về chất lượng màu của bản in. Chúng sẽ luôn ổn định như lúc ban đầu. Chúng ta sẽ chưa cảm thấy điều này là quan trọng và cần thiết nếu chưa biết rằng tất cả các thiết bị tạo màu đều có một điểm chung là màu sắc sẽ bị sai lệch dần theo thời gian do sự lão hóa của linh kiện. Đây là một chi phí tiềm ẩn mà thường không ai báo trước cho chúng ta. Hoặc chúng ta phải chấp nhận rằng bản in không còn đúng màu nữa và sẽ khác biệt với những bản in đầu tiên. Hoặc chúng ta sẽ phải  

Tuổi thọ cao hơn, bảo trì dễ dàng.

Hệ thống quang Digital LED không có các bộ phận cơ học chuyển động phức tạp như trong hệ thống quang của máy in Laser, điều này giúp cho độ bền của máy in Digital LED cao hơn rất nhiều so với các máy in Laser. Ngoài ra, dãy đèn LED được đúc trong một vỏ bọc bền vững (LEDHead) gắn ngay dưới nắp của máy in, người dùng hoàn toàn có thể lau chùi khi bị bám bụi và chất lượng bản in sẽ không bị suy giảm theo thời gian. Trong khi đó, hệ thống quang Laser bao gồm nhiều bộ phận cơ học chuyển động cùng một hệ thống thấu kính phức tạp, dễ bị hư hỏng và sau một thời gian sử dụng, hệ thống thấu kính có thể bị bám bụi hoặc hạt mực làm suy giảm chất lượng tia Laser. Một số máy in Laser cũ có bản in bị mờ và không sắc nét mặc dù dùng Drum và Toner mới là do hiện tượng này, chỉ những kỹ sư chuyên nghiệp mới có thể mở máy để lau chùi hệ thống quang Laser nhưng cũng rất khó có thể khôi phục được 100% chất lượng ban đầu.

Xem thêm: máy in canon 2900 in không ra chữ

Tốc độ siêu việt.

Xem thêm: Sửa Máy In Brother Báo Lỗi Jam Rear, Sửa Máy In Brother Báo Lỗi Paper Jam

*

Công nghệ Single Pass với 4 Drum riêng biệt cho 4 màu mực. Trong quá trình in, giấy chỉ chạy qua các Drum 1 lần duy nhất là đã in đủ 4 màu. Trong khi đó, các hãng máy in khác dùng chỉ có 1 Drum nên để in đủ 4 màu, quá trình in sẽ phải thực hiện tới 4 lần

Trong một hệ thống in Laser, độ phân giải càng cao thì thời gian để tia Laser quét một dòng ảnh càng chậm, nhà sản xuất sẽ rất khó khăn khi muốn tăng tốc độ quét của tia Laser vì Drum cần một thời gian nhất định để nạp từ, đồng thời phải sử dụng những vật liệu đắt tiền để sản xuất Drum có độ nhạy sáng cao hơn làm tăng giá thành máy và phụ kiện. Với hệ thống in Digital LED, toàn bộ các điểm ảnh trên một dòng ảnh được nạp từ tại cùng một thời điểm, dù là ở độ phân giải 1200DPI hay trên 4000DPI (đang được thử nghiệm tại trung tâm nghiên cứu công nghệ của OKI), thì thời gian nạp từ cho một dòng ảnh là như nhau, điều này cho phép nhà sản xuất dễ dàng đưa ra thị trường những máy in tốc độ siêu việt mà không một máy in Laser nào có thể sánh kịp ở cùng độ phân giải, giá thành sản xuất và giá thành phụ kiệnTheo http://www.okiprintingsolutions.com.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button