Máy in

Vì Sao Máy In Ống Đồng 2 Màu Tốc Độ Cao, Xử Lý Đa Nhiệm, Máy In Ống Đồng Minh Phát Gbgy

*

Ngày nay nhãn dán, logo, tem,… được gắn trên bề mặt sản phẩm chính là phương thức marketing thương hiệu phổ biến cho nhiều doanh nghiệp. Những hình ảnh sắc nét, những hình thù đẹp mắt cũng những dòng chữ nổi bắt mắt đã trở thành phương thức quảng bá hữu hiệu hiện nay.Và để tạo ra những bản in đẹp mắt đó, vai trò của máy in ống đồng là không thể phủ nhận. Đặc biệt là dòng máy in ống đồng 2 màu với công nghệ in chất lượng mang lại hiệu quả in rõ, đẹp, sắc nét đã trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đang xem: Máy in ống đồng 2 màu

*

Máy in ống đồng 2 màu

Tổng quan về kỹ thuật in ống đồng

In ống đồng là kĩ thuật in lõm, sử dụng trục in được mạ đồng, các phần tử in được khắc lõm và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in.Khi bắt đầu quá trình, trục in được nhúng vào mực, mực sẽ được tràn vào các phần tử in tiếp đó sẽ có một bộ phận gọi là dao gạt mực loại bỏ phần tử mực trên bề mặt trục in. 

*

Nguyên lý hoạt động máy in ống đồng

Lúc này chỉ còn lại mực trên khuôn in và được in lên bề mặt vật liệu nhờ áp lực cao và được làm khô bằng bộ phận sấy. Đối với máy in ống đồng 2 màu sẽ có 2 đơn vị in tương ứng 2 trục in với 2 màu khác nhau.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Card Visit Psd Đẹp, Mẫu Name Card Psd ( Link Download File Psd)

Đặc điểm của in ống đồng 2 màu

Cho chất lượng hình ảnh bền, đẹp, độ bền trục in lớn, có thể dùng để in với số lượng rất lớn hoặc dùng để phục chế các bản in.Có tốc độ in nhanh, thích hợp để in các loại cuộn. Tuy nhiên do chi phí chế tạo trục in lớn nên cần sản xuất với số lượng lớn, không phù hợp in nhỏ lẻ.

Xem thêm: Procedure Trong Sql Là Gì – Stored Procedure Trong Sql Server

*

Máy in ống đồng 2 màu tốc độ cao

Nơi lựa chọn máy in ống đồng 2 màu giá rẻ uy tín nhất

Ngày nay in ống đồng đang là kỹ thuật in trụ cột của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước vì có những ưu điểm vượt trội so với các loại in khác, chắc hẳn việc lựa chọn công nghệ in sẽ không còn khó đối với khách hàng. Nhưng để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín và quyết định hợp tác mới là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay.Thấu hiểu điều đó, công ty Đông Quang đã ra đời với mong muốn trở thành một trong những công ty đi đầu của Việt Nam về khâu thiết kế và chế tạo các loại máy móc ngành bao bì, trong đó có máy in ống đồng 2 màu. Đến với Đông Quang, quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Chất lượng máy thành phẩm hoàn toàn đáp ứng tất cả những thông số từ nhà sản xuất và tính năng tương đương với các dòng máy được nhập từ nước ngoài nhưng có mức giá rẻ hơn nhiều lần.Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên tâm huyết với nghề, toàn bộ khâu vận chuyển, lắp ráp và hướng dẫn, bàn giao đều được Đông Quang đảm nhiệm.Chính sách bảo hành, bảo trì trọn đời cho các dòng máy cơ khí do chính Đông Quang sản xuất.

*

Đông Quang chuyên sản xuất máy in ống đồng 2 màu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button