Máy in

Tìm Hiểu Máy In Ốp Lưng Điện Thoại 3D, In Chuyển Nhiệt Lên Ốp Lưng Điện Thoại

Ngày nay, ứng dụng của công nghệ in chuyển nhiệt lên các mặt hàng quà tặng đã trở nên quá phổ biến và đa dạng trên nhiều loại sản phẩm khác nhau. In chuyển nhiệt lên ốp lưng điện thoại là một giải pháp in dễ làm và được khách hàng ưa chộng sử dụng phổ biến. Nếu như bạn đang kinh doanh in chuyển nhiệt lên áo thun, thì không nên bỏ qua mảng in ốp lưng điện thoại này vì cơ bản bạn không cần phải đầu tư thêm máy móc hay thiết bị gì cả.

Đang xem: Máy in ốp lưng điện thoại 3d

In hình lên ốp lưng điện thoại có 2 dạng chính: in 2D và in 3D. Giải pháp in của 2 loại hình này chỉ khác nhau ở máy ép nhiệt, còn máy in chuyển nhiệt và giấy in mực in là hoàn toàn giống nhau.
Phôi ốp lưng 2D bao gồm 1 ốp lưng với 1 miếng nhôm tương thích với bề mặt trên của ốp lưng. Có rất nhiều loại phôi ốp lưng khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể mua loại ốp lưng tương ứng với máy điện thoại mình đang sử dụng. Có 2 loại ốp lưng 2D dẻo và cứng.

*

Khác với phôi 2D, thì phôi 3D bao gồm chỉ 1 phôi ốp lưng cứng và dùng để in trực tiếp lên bề mặt ốp lưng.
Giấy in chuyển nhiệt dùng trong công nghệ in lên ốp lưng là loại giấy thuốc in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in màu.

*

Máy in chuyển nhiệt khách hàng có thể lựa chọn dòng máy in A4 của Epson như T50 hoặc L805 sử dụng lắp mực in chuyển nhiệt. Hoặc máy in chuyển nhiệt A3 như 1390, 1430 hoặc L1300.

Xem thêm: Máy In Hóa Đơn Bán Hàng: So Sánh Máy In Kim Và Máy In Laser, Phân Biệt Máy In Kim, Máy In Phun Và Máy In Laser

*

Máy ép nhiệt phẳng là loại máy ép sử dụng nhiệt độ cao để chuyển hình từ giấy in chuyển nhiệt lên các loại phôi.

*

In chuyển nhiệt 2D lên ốp lưng được nhà kinh doanh ứng dụng rất nhiều vì dễ làm và thiết bị in cũng tương tự như in hình lên áo.
Bước 1: sử dụng máy in chuyển nhiệt in hình lên giấy in chuyển nhiệt theo file hình ảnh mong muốn( lưu ý: in ngược file hình và in kích thước file hình cho phù hợp với ốp lưng)
Bước 2: gỡ miếng màng mỏng trên miếng nhôm và dán file hình đã in lên bề mặt nhôm, cố định bằng băng keo nhiệt.
Bước 3: mở máy ép nhiệt, cho ốp lưng vào ép theo nhiệt độ tiêu và thời gian tiêu chuẩn 210 độ – 25s, sau đó lây sản phẩm ra và gỡ miếng giây in chuyển nhiệt ra ta đạt được thành phẩm là hình đã in thành công lên miếng nhôm.

Xem thêm: máy in samsung ml 2161

Bước 1: sử dụng máy in chuyển nhiệt in hình lên giấy in chuyển nhiệt theo file hình ảnh mong muốn( lưu ý: in ngược file hình và in kích thước file hình cho phù hợp với ốp lưng)
Bước 3: cho ốp lưng vào máy ép nhiệt 3D, dưới công nghệ hút chân không và nguyên lý con lăn phát nhiệt, sản phẩm sẽ được in trực tiếp từ giấy qua ốp lưng full bề mặt.

Giao hàng hỏa tốc

Từ 2-4hSau khi đặt hàng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button