Máy in

Máy In Phù Hiệu Học Sinh, In Phù Hiệu Logo Bảng Tên, Set 12 Phù Hiệu Học Sinh Ủi

Keo Vải 2 Mặt In Phù Hiệu – Logo – Bảng Tên Học Sinh

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, công nghệ in chuyển nhiệt đã và đang là nhu tất yếu của cuộc sống. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng Keo Vải 2 Mặt In Phù Hiệu cho in bảng tên, logo cho học sinh, sinh viên càng trở nên phổ biến.

► Video Hướng dẫn sử dụng Keo vải 2 mặt:

Sản phẩm thường được cung cấp cho các công ty may mặc, xưởng may, doanh nghiệp thời trang,… vì nó vừa có giá cả hợp lý, chất lượng cao không bị bong ra khi giặc vừa in được đủ màu sắc mà không mất nhiều thời gian, công sức.

Đang xem: Máy in phù hiệu học sinh

*

Ưu Điểm Của Keo Vải 2 Mặt In Phù Hiệu Học Sinh

Sản phẩm mang tính thuận thiện, thao tác đơn giản, các em học sinh có thể tự làm được.Keo Vải 2 Mặt giúp tiết kiệm chi phí và không tốn nhiều thời gian và công sức.Có thể in được nhiều hình dạng cùng nhiều màu sắc khác nhau mang tính thẩm mỹ cao.Ngoài dùng để in logo, phù hiệu, bảng tên Keo Vải 2 Mặt còn dùng để in những sticker đáng yêu lên những chiếc túi, chiếc nón handmade bằng vải nỉ.Sản phẩm được sử dụng phổ biến nên dễ dàng tìm kiếm những địa chỉ cung cấp mặt hàng này.Những hình ảnh có chi tiết nhỏ khi sử dụng Keo Vải 2 Mặt sẽ không bị lộ vân keo và hạn chế tối đa tình trạng bị cộm nổi lên bề mặt áo quá dày.

*

Hướng Dẫn Sử Dụng Keo Vải 2 Mặt In Phù Hiệu – Logo Học Sinh

Bước 1: Thiết kế logo, bảng tên, phù hiệu, hình ảnh cần in trên phần mềm Corel hay Illustrator. Lưu ý, cần phải đảo ngược file hình trước khi in lên Giấy in chuyển nhiệt.

Bước 2: Sử dụng Máy in phun màu Epson kết hợp với Mực in chuyển nhiệt để in hình ảnh từ máy tính sang Giấy in chuyển nhiệt.

Bước 3: Chuẩn bị 1 miếng vải Kate có kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng A3 hoặc A4.

Xem thêm: mua máy in hóa đơn ở đâu

Bước 4: Dùng Máy ép nhiệt phẳng cao áp để ép hình ảnh từ Giấy in chuyển nhiệt (Bước 2) lên miếng vải Kate.

Bước 5: Sau khi ép thành công hình ảnh lên miếng vải Kate, bây giờ ta tiếp tục sử dụng Máy ép nhiệt phẳng để ép Keo Vải 2 Mặt lên mặt sau (mặt trái không chứa hình ảnh) của miếng vải Kate. Lưu ý, khi ép ta để miếng vải Kate lên mâm ép dưới trước sau đó đặt mặt chứa keo của Keo Vải 2 Mặt chồng lên mặt sau của miếng vải Kate.

Bước 6: Cắt từng miếng logo, phù hiệu, bảng tên ra từng cái một.

Bước 7: Lột phần đế của Keo Vải 2 Mặt ra, cố định logo trên vị trí cần ép lên áo. Tiếp theo, lấy phần đế của Keo Vải 2 Mặt đặt lên trên bề mặt của logo, phù hiệu (Mục đích nhằm tránh tình trạng mực in từ miếng logo chảy ra khi gặp nhiệt độ cao và dính lên mặt bàn là), sau đó dùng bàn là ép trong vòng từ 7 đến 10 giây.

Xem thêm: Nhiệm Vụ, Chức Vụ Quyền Giám Đốc Là Gì, Lễ Bổ Nhiệm Chức Vụ: Quyền Giám Đốc Chi Nhánh Tp

Bước 8: Đợi từ 5 – 10 phút cho miếng logo nguội dần và hoàn thành xong.

Giá bán Keo Vải 2 Mặt In Bảng Tên Học Sinh

Tại Thành Đạt, Keo Vải 2 Mặt In Phù Hiệu – Logo – Bảng Tên Học Sinh có nhiều định lượng để khách hàng lựa chọn. Tại đây, Keo Vải 2 Mặt được bán với giá vô cùng hữu nghị với khách hàng chỉ 20.000 VND/m (0.8mm), hãy cùng tham khảo Bảng giá Keo Vải 2 Mặt được bán ở Thành Đạt nhé!

Độ dày (mm) Độ dài (m/cuộn) Giá bán (VND/cuộn)
0.6 100 1.200.000
0.8 100 1.300.000
1.0 100 1.500.000
1.2 100 1.800.000

*

Sản phẩm chính hãng – Thương hiệu uy tín.Giao hàng tận nơi – Đảm bảo giá tốt nhất.Được kiểm tra hàng – Hài lòng sản phẩm mới nhận và thanh toán.Đổi trả hàng lỗi MIỄN PHÍ trong vòng 14 ngày.Vận chuyển hàng MIỄN PHÍ với hóa đơn trên 500.000 VND.Giao hàng nhanh trong vòng 30 phút nội thành TP.HCM.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button