Máy in

Máy In Resin Giá Rẻ, Chất Lượng, Máy In 3D Resin

Máy in 3D Resin là loại máy in 3D đầu tiên được nghiên cứu trên thị trường. Vậy loại máy này thường được dùng để làm gì? Đâu là mẫu máy in resin cao cấp trên thị trường? Trong bài viết ngày hôm nay, congdonginan.com sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn.

Đang xem: Máy in resin

Máy in 3D Resin là gì?

Máy in 3D Resin (nhựa lỏng) là thiết bị in dùng nguyên liệu là mực lỏng. Sử dụng tia laser UV để xử lý nhựa lỏng từng lớp từng lớp một. Khay in của máy in 3D Resin được phủ một lớp nhựa lỏng. Tia UV sẽ chiếu trực tiếp qua những gương phản chiếu tia cực tím trên khay đỡ, xử lý chất lỏng thành các mô hình chính xác một mặt cắt ngang cùng một lúc. Sau khi mỗi lớp được xử lý, khay in sẽ dịch chuyển trong dung dịch lỏng, và đầu quét lại phân phối nhựa lên trên mỗi lớp mới, tia UV sẽ chiếu hóa cứng lớp nhựa lỏng thành một lớp in mới.

*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu in từ máy RSPro

Dòng máy Pilot

Với hai kích thước bàn in 250x250x250 và 450x450x450, dòng sản phẩm Pilot thích hợp cho các ứng dụng tạo mẫu nhỏ, nhưng yêu cầu độ chính xác cực cao.

Xem thêm: Decal Chế Tem đÁ»“ Chæ¡I Phụ Tã¹Ng Xe Exciter Trung Quoc

Đặc điểm kỹ thuật:

Sản phẩm được in thể hiện chất lượng lốp tốt và chi tiết đẹp, góp phần giảm việc xử lý mẫu sau khi inTốc độ quét có thể đạt đến 12 m/s.Linh kiện chủ yếu từ các thương hiệu hàng đầu.Điều khiển tự động mức độ bề mặt và các thông số xử lý.Chứng nhận của CE.Lắp ráp và tháo gỡ thuận tiện trên nền in.

Xem thêm: “Chậu Rửa Chén” Giá Bồn Rửa Chén Inox 2 Ngăn, Bảng Giá Bồn Rửa Chén Inox 2 Ngăn

Trên đây là những thông tin quan trọng về máy in 3D Resin mà congdonginan.com đã cung cấp cho các bạn. Hy vọng rằng, sau khi đọc xong bài viết này các bạn đã bổ sung được nhiều kiến thức bổ ích và “bỏ túi” được những mẫu máy in 3D Resin cao cấp giá tốt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button