Press "Enter" to skip to content

” Máy In Tem Nhãn Mini Bi – Máy In Mã Vạch, Máy In Tem Nhãn

*

THÔNG SỐ

Thương hiệu JING JING
Kích thước sản phẩm 115 x 50 x 70mm
Khối lượng sản phẩm 188g
Nguyên tắc in in nhiệt không mực
Nguồn điện pin lithium 7.4V/1000mAh
Độ chính xác 203DPI
Chiều rộng nhãn 16mm
Chiều dài nhãn 6m
Phương thức liên kết App di động

Máy in tem, nhãn mini Bluetooth JING JING một lựa chọn hợp lý giúp in nhanh chóng các loại mã vạch, nhãn dán, sticker,…vừa giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý, theo dõi đơn hàng hay đơn giản là thỏa mãn niềm đam mê nhãn dán thú vị của mình.

Đang xem: Máy in tem nhãn mini

*

Ưu điểm Máy in tem, nhãn mini Bluetooth JING JING

Cũng giống như các thiết bị cùng chức năng khác trên thị trường là in tem, nhãn dán nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên điểm nổi bật của JING JING chính là thiết kế không dây tiện lợi, kết cấu nhỏ gọn cầm tay dễ đang và đặc biệt là người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa tem, nhãn dán ngay trên app thông minh vô cùng tiện lợi theo nhu cầu của mình.

*

Kết nối đơn giản, chỉnh sửa thông minh

Với Máy in tem, nhãn mini Bluetooth JING JING, chỉ cần trải qua 3 bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn tất được việc in tem, nhãn dán, mã vạch của mình. Cụ thể bước đầu tiên hãy bật kết nối Bluetooth với điện thoại. Bước 2 đồng bộ app và chỉnh sửa lựa chọn, chỉnh sửa vã vạch, sticker, nhãn dán theo nhu cầu ngay trên điện thoại. Bước 3 in nhãn dán và sử dụng.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Ống Inox 304, 201, 316 Tại Hà Nội Chi Tiết Nhất

*

*

Trên ứng dụng App trên smartphone người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước, chỉnh sửa và lựa chọn mẫu in theo nhu cầu của mình. Chiều rộng nhãn in được tùy chỉnh trong khuôn khổ 16mm. Trên ứng dụng có rất nhiều hình mẫu, sticker, phông chữ cho người dùng thoải mái sáng tạo và sẽ được cập nhật liên tục.

Xem thêm: ống inox 304 phi 100

*

*

Thiết kế mini nhỏ gọn, tinh tế

Máy in tem, nhãn JING JING được thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước chỉ 115 x 50 x 70mm, chính vì vậy các thao tác in ấn của người dùng cũng sẽ linh hoạt và dễ dàng hơn. Thậm chí bạn còn có thể mang theo bên cạnh để sử dụng ở bất cứ khi nào. Đặc biệt, bề mặt JING JING được thiết kế mờ, xử lý chi tiết cùng 3 màu sắc trắng, xanh hồng khá tinh tế cho người dùng thoải mái lựa chọn.

*

*

Sản phẩm liên quan

Nhiều lựa chọn decal, nhãn dán

Cuộn giấy in decal nhiệt được trang bị dưới dạng keo dán có thể dễ dàng dán chắc chắn hoặc tháo rời mà không làm hỏng bề mặt dán. Đặc biệt, nhà sản xuất còn mang đến nhiều lựa chọn băng dán cho người dùng thoải mái lựa chọn và thỏa sức sáng tạo cho tem, nhãn dán của mình.

*

*

Hơn nữa, máy in mã vạch JING JING in theo cơ chế in nhiệt không mực vô cùng tiện lợi. Người dùng không cần phải thay thế mực in như các thiết bị thông thường mà chỉ cần lựa chọn decal in phù hợp.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *