In Tem Nhãn

Máy In Tem Nhãn Quần Áo ? Thiết Bị Làm Nhãn Mác Quần Áo

1. Giới thiệu Nhãn mác quần áo

Nhãn mác quần áo là gì – Thành Phần cấu tạo và các loại nhãn :

Nhãn mác quần áo là một bộ sản phẩm đầy đủ gồm nhãn vải, nhãn dệt và thẻ treo quần áo… Chúng được dùng để cung cấp thông tin cho người sử dụng và làm đẹp thêm cho quần áo. Mỗi một sản phẩm trong nhãn mác quần áo đều có tác dụng và mang ý nghĩa khác nhau.

Cũng giống như tem nhãn sản phẩm trong các ngành hàng khác. Nhãn mác quần áo là “bộ mặt” của trang phục, là dấu ấn để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Vậy bộ nhãn mác quần áo gồm những gì?

*

Nhãn mác quần áo

Trước hết, bạn hãy cùng chúng tôi nhìn qua bảng tổng quan về các loại nhãn mác quần áo trước nhé!

*

Các thành phần trong bộ nhãn mác quần áo hiện nay

Nhãn mác thường được gắn tại một số vị trí cố định như: cổ áo, sườn áo, cạp quần, sườn quần,…

Đang xem: Máy in tem nhãn quần áo

Một bộ nhãn mác quần áo đầy đủ hiện nay gồm có 3 thành phần chính: nhãn vải quần áo, nhãn dệt quần áo và thẻ treo quần áo.

Nhãn vải quần áo

Hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như tem sườn, mác vải … Chúng thường được khâu ở bên sườn áo và có nội dung hướng dẫn sử dụng cùng với chất liệu sản phẩm. Hầu hết các thông tin được in trên nhãn vải quần áo đều được nhà sản xuất dùng kí hiệu dễ nhìn để khách hàng có thể hiểu được.

*

Nhãn mác quần áo dạng cuộn

Nhãn vải quần áo thường là nhãn satin hoặc nhãn cotton, nylon.

Nhãn satin: có 2 loại chính gồm: nhãn satin thường và nhãn satin dệt biên. Nhãn satin được tổng hợp từ các sợi bóng.

*

Nhãn nylon: hay còn gọi là nhãn giấy, chúng được tổng hợp từ sợi vải thường với mật đổ dày.

*

Nhãn cotton: là loại nhãn mà mật độ sợi càng dày càng đắt tiền.

Xem thêm: Decal Dán Tường Chống Thấm Nước, Sự Thật Về Giấy Dán Tường Chống Thấm Ẩm Mốc

*

Nhãn vải quần áo thường được sử dụng làm nhãn sườn sản phẩm. Nhãn sườn thường được sử dụng để in thông tin chất liệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… Nhãn sườn có thể in nhiều nhãn tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Do đó, tùy thuộc vào chất liệu của nhãn, màu sắc và số lượng của mà giá thành của chúng cũng khác nhau.

Xét về giá thành, chúng ta có thể xếp thứ tự các loại nhãn vải quần áo như sau:

Thứ tự các loại nhãn Quần Áo : nhãn cotton – nhãn satin – nhãn nylon

Nhìn vào phần so sánh trên ta có thể thấy, nhãn nylon là loại nhãn có giá thành rẻ nhất trong các loại nhãn vải quần áo. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho sản phẩm của mình loại nhãn phù hợp nhất, bạn nên đọc kĩ thông tin về 3 loại nhãn vải quần áo mà chúng tôi đề cập ở trên để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

*

Nhãn dệt quần áo

Thường được dệt với nội dung là tên thương hiệu sản phẩm đôi khi có thể là dệt nhãn size , dệt sologan… Chiếc nhãn này thường được gắn ở bên trong cổ áo, cổ váy hay cạp quần…

*

Nhãn dệt: có 2 loại là nhãn dệt thường và nhãn dệt sattin

+ Dệt thường: thì ở mép của con tem không có gì, sử dụng giặt giũ lâu ngày dễ bị bong sợi, độ sắc nét không bằng dệt satin.

+ Dệt satin: có đường biên giữ cho các sợi dệt trên con tem không bị bong ra khi sử dụng lâu ngày. Ngoài ra, dệt satin cho ra tem thành phẩm rất đẹp và sắc nét.

Nhãn dệt có một đặc điểm nổi trội đó là chỉ có thể dệt 1 mặt, khác biệt hoàn toàn với nhãn nylon, sattin hay cotton có thể in 2 mặt. Tuy nhiên nếu xét về độ bền thì ngược lại. Ta có thể xét độ bền của các loại nhãn mác quần áo như sau:

Độ bền theo cấp độ của các loại nhãn quần áo nhãn dệt > nhãn cotton > nhãn sattin > nhãn nylon

Nhãn dệt là loại nhãn có độ bền lớn nhất, kì công nhất do đó giá thành của nó cũng cao hơn so với những loại nhãn còn lại.

Dệt nhãn mác thời trang được hiểu là sử dụng kỹ thuật dệt lên miếng vải làm nhãn mác. Sau đó gắn lên sản phẩm để bán ra thị trường với thương hiệu in trên nhãn mác đó. Nhãn mác tuy nhỏ bé nhưng số lượng lại lớn. Tất cả bộ thời trang nhà bạn đang bán cũng chỉ cần một kiểu in nhãn mác mà thôi. Sau bao nhiêu năm thì điều đó trở thành nhận diện thương hiệu của bạn. Có nhiều thứ có thể giống bên ngoài. Nhưng chất riêng của bạn vẫn khác biệt khiến người khác phải hướng đến.

Xem thêm: Van 1 Chiều Inox 304,316 Nối Ren, Van 1 Chiều Inox 304 Lắp Mặt Bích

Xem đến đây nếu bạn đã quên mất bảng mô tả chúng tôi đã thể hiển phần đầu, cùng xem lại nhé!

*

Thẻ treo quần áo

Thẻ treo quần áo hay tag treo quần áo là 1 loại tem đặc biệt được in trên giấy chất liệu đơn giản, giấy coucher, ivory,.. Chúng được in nhiều nội dung đa dạng và phong phú từ thương hiệu tới size, hình ảnh đại diện, logo, số điện thoại,…

*

Trẻ treo quần áo thường có các hình dạng cơ bản như: tag chuông, tag chuẩn, tag tròn, tag que,… Hình dạng của thẻ treo quần áo phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp làm thẻ.

*

*

*

*

Có một điểm chung dễ nhận thấy là tất cả các thương hiệu đều cố gắng tạo dựng một phong cách riêng của mình không chỉ trên những thiết kế quần áo mà còn cả trên từng sản phẩm tem nhãn mác của mình!

Nên in nhãn mác quần áo ở đâu?

Nhãn mác quần áo là thành phần không thể thiếu trên mỗi bộ quần áo. Lượng tiêu thụ số lượng quần áo hàng năm của Việt Nam ta thuộc vào top đứng đầu thế giới. Chính vì vậy, nhu cầu cần in nhãn mác cho chúng cũng thuộc hàng số 1 thế giới. Song hành với điều này thì có hàng ngàn hàng vạn doanh nghiệp in nhãn mác cho quần áo ra đời. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn sa số những doanh nghiệp in nhãn mác quần áo đang hoạt động nhan nhản ngoài thị trường thì việc lựa chọn được một doanh nghiệp in nhãn chất lượng hàng đầu, giá rẻ thì không phải điều đơn giản.

AN THÀNH

XƯỞNG IN, GIA CÔNG, CHẾ TÁC NHÃN MÁC QUẦN ÁO LỚN NHẤT MIỀN BẮC

CHUYÊN IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

*

Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi bất ngờ :

– Miễn phí tư vấn và thiết kế nhãn mác quần áo khi đặt hàng

– Sẵn sàng nhận mọi đơn hàng nhãn mác quần áo dù lớn hay nhỏ

-Thời gian làm hàng siêu tốc ( có thể hoàn thành trong 2 ngày )

-Giao hàng miễn phí

-Giá rẻ nhất miền Bắc

-Chất lượng nhãn mác quần áo được xếp hạng số 1 Việt Nam

-Cam kết bảo mật thông tin của quý khách khi có yêu cầu

*

Nhãn mác quần áo không chỉ là nởi lưu giữ thông tin của sản phẩm, nhãn mác quần áo còn là linh hồn của bộ quần áo, mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Hãy để chúng tôi thổi bùng sự sáng tạo và nhiệt huyết để biến những con tem nhãn mác chất lượng cao giá siêu rẻ trở thành ngòi nổ chủ lực thu hút khách hàng đến với bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: In Tem Nhãn

Trả lời

Back to top button