Máy in

Có Nên Đầu Tư Máy In Trực Tiếp Lên Áo Thun, Tư Vấn Mua Máy In Trực Tiếp Lên Áo Thun

Chúng tôi sẽ thay bạn kiếm tiền từ các lẻ số lượng ít hình ảnh thay đổi trong khi bảo vệ danh tiếng của bạn với chất lượng in cao.Dịch vụ in áo thu trực tiếp DTG biết rằng cần nhiều hơn là thiết bị tốt để cung cấp một sản phẩm tốt. Nó cần những người uy tín, cam kết với một tầm nhìn để mang lại một kết quả tuyệt vời. Chào mừng bạn đến với Dịch vụ in DTG, một công ty chuyên nghiệp về dtg,. Chúng tôi đã phục vụ khách hàng với dịch vụ xuất sắc trong nhiều năm, chúng tôi am hiểu về dtg và am hiểu về máy in kỹ thuật số và chúng tôi mong muốn thêm bạn vào danh sách khách hàng rất hài lòng của chúng tôi. Dưới đây là ba lý do chính để coi Dịch vụ In DTG là đối tác.

Đang xem: Máy in trực tiếp lên áo thun

1) Thiết bị in DTG cho chất lượng cao và đáp ứng mức sản xuất

in trực tiếp lên áo thun (còn được gọi là DTG) rất khác so với in lụa truyền thống. Nó sử dụng công nghệ mới, tương tự như in phun, để in trực tiếp lên quần áo. Nó có khả năng in đầy đủ màu sắc full màu thiết kế và lý tưởng cho các đơn hàng lẻ, nhỏ, độc quyền, nhiều màu. Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị in DTG đều giống nhau.Máy in DTG thực chất là máy in phun được thiết kế để in lên mục đích để in lên vải, có nhiều dòng máy in khác nhau và mỗi loại lại đáp ứng mức sản xuất khác nhau. Thế hệ thiết bị mới nhất đã được thiết kế đặc biệt để in trên hàng may mặc và bao gồm các đầu in cường độ công nghiệp có khả năng sản xuất số lượng lớn hơn và in phù hợp hơn.Chúng tôi đã đầu tư vào các thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng và khả năng sản xuất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi chọn máy in từ Nhật vì thiết bị của họ có hiệu quả cao. Nó bao gồm các đầu in cường độ công nghiệp có khả năng chạy ổn định lâu hơn, một quy trình được cấp bằng sáng chế in cùng lúc một lớp trắng và lớp CMYK và họ sản xuất loại mực thân thiện với môi trường, mang lại năng suất cao so với thiết bị khác. Điều này có nghĩa gì với bạn? Nó cho phép chúng tôi cung cấp màu sắc tươi sáng, rực rỡ trên quần áo màu trắng hoặc tối với giá cả phải chăng.

*

2) Uy tín về chất lượng

Tại DTG Printing Services, chúng tôi biết uy tín của bạn quan trọng như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi có một mục tiêu đơn giản, để làm cho bạn tốt hơn với khách hàng của bạn. Toàn bộ đội tại DTG tiếp cận nó với cùng suy nghĩ đó, bởi vì chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi hoàn thành điều đó, mọi người đều có lợi.Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ DTG nổi bật trong 5 năm qua. Chúng tôi đã thành công vì chúng tôi sản xuất một sản phẩm chất lượng cao, cung cấp dịch vụ tuyệt vời và chúng tôi làm điều đó với giá cả phải chăng, tất cả đều đứng sau công việc của chúng tôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Máy In Cho Laptop Đầy Đủ Đơn Giản Từ A Đến Z

3) Dịch vụ gia tăng tạo nên sự khác biệt

Yếu tố quan trọng thứ ba làm cho chúng tôi trở thành một lựa chọn sáng suốt là tất cả các tính năng bổ sung mà chúng tôi cung cấp. So sánh những gì chúng tôi làm với những người khác và bạn sẽ thấy chúng tôi mang đến sự kết hợp độc đáo của các dịch vụ được thiết kế để giúp bạn thành công.

Các dịch vụ giá trị gia tăng của chúng tôi bao gồm:- Không có phí thiết lập ban đầu- Không có đơn hàng tối thiểu- In trên Cotton, poly – pha Poly, jean,..- in nhanh với máy in côn nghiệp – hơn 90% đơn hàng may mặc của chúng tôi giao hàng trong vòng 72 giờ- Chỉnh sửa file in miễn phí trên mỗi đơn hàng – Vận chuyển đến tay người dùng – bởi vì nó tất cả về thương hiệu của bạn không có thương hiệu của chúng tôi- Gấp, Đóng bao và Vận chuyển – chúng tôi thay bạn làm nó tốt hơn- Tùy chọn Hoàn thành Hoàn thành bao gồm chấp nhận giao hàng trả hàng từ các nhà cung cấp hàng may mặc của bạn và vận chuyển cho khách hàng của bạn khi đơn hàng hoàn tất, bao gồm cả theo dõi dựa trên hãng vận chuyển.- Thiết kế hình nếu yêu cầu – chúng tôi có đội ngũ thiết kế và bạn cần thanh toán thêm chi phí này.

Xem thêm: Máy Uốn Ống A2 – Máy Uốn Ống Inox A2

Khi bạn kết hợp tất cả những điều này với cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng, bạn có thể yên tâm rằng danh tiếng của bạn không chỉ được bảo vệ, nó thực sự có thể được nâng cao khi hợp tác với chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button