Máy in

Máy In Vải Công Nghiệp – Máy In Trực Tiếp Trên Vải

Ngày nay đi cùng sự phát triển là việc đầu tư chú trọng vào các trang thiết bị hiện đại để nâng caochất lượng in luôn được cácxưởng in vải câyquan tâm đến.

Đang xem: Máy in vải công nghiệp

Dưới đây là nhữngloại máy được dùng trong các xưởng in vải cây mà công ty Đất Phan thường sử dụng để cho ra những mẫu mã đẹp và lộng lẫy một cách tự nhiên.

*

MáyKTS ICONTEK TW – 1800F3/TW 2500F3 dùng cho xưởng in vải cây

Đây là loại máy dùng trong xưởng in vải cây với giao diện phần mềm thông minh giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn, hệ thống kéo thẳng được thiết kế khoa học, in phun trực tiếp trên vải dệt may.

Tốc độ máy: 82m/ giờ, khổ máy: 1.8m/ 2.5m, độ phân giải 1440dpi, 8 màu: 4/6/8 đầu phun. Máy có thể được sử dụng để in trực tiếp trên băng rôn vải, trong nhà và ngoài trời, in tốc độ cao cho các loại vải trong công nghệ dệt may.

*

Một số ưu điểm của thiết bị này khi dùng trong xưởng in vải cây là:

Đầu in phun công nghiệp sản xuất tại Nhật Bản với 1020 lỗ, 35pl, có thể in với tốc độ hòa sắc thẩm thấu hơn bất kỳ máy in nào.

Những linh kiện nhập khẩu chất lượng cao đảm bảo sự an toàn vải ổn định trong sản xuất cả năm.

Mực in chuyên nghiệp được phân loại phù hợp tạo hiệu quả trong in công nghiệp.

Phần mềm in với nhiều chức năng dễ dàng vận hành và tăng hiệu suất tối ưu hóa về màu sắc cho máy in.

Máy inALPHA TX1600DI dùng cho xưởng in vải cây -vải cotton

Thiết bị này dùngtrongxưởng in vải câysử dụng hệ thống kiểm soát và điều khiển màu tiên tiến nhất hiện nay. Tốc độ in cực kỳ nhanh, lên đến 30m2/ giờ. Đầu phun DX5 Epson củaNhật cho độ phân giải 144DPI.

*

Những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này là:

Tốc độ in cực nhanh, lên đến 30m2/ giờ

Thiết bị được ứng dụng rộng rãi

Dòng máy sử dụng hệ thống kiểm soát và điều khiển màu tiên tiến nhất hiện nay. Dùng nhiều trong các xuong in vai cay. Trong khi các loại mực hoạt tính khác chỉ sử dụng được cho cotton, mực in axit có thể được sử dụng để in trên lụa và chinlon. Ngoài ra, máy còn in được trên sợi tổng hợp nhờ sử dụng sơn và nhiên liệu tán sắc.

Xem thêm: 092 là mạng gì 2016

Ứng dụng công nghệ tiên tiến điều khiển tia mực, dòng máy đã tạo ra bước đột phá mới nhờ khả năng tạo ra 3 loại tia mực in với các kích cỡ khác nhau.

Đầu in có thể điều chỉnh được mức sản xuất, có tốc độ cao.

Truyền tải dữ liệu ở tốc độ cao.

Khả năng RIP chuyên nghiệp: dòng máy tương thích với các tính năng của Postscript language, photoshop, corel, ilustrator và freehand.

Công nghệ kiểm soát kênh chuyên nghiệp hữu ích hơn trong các xưởng in vải cây.

Thiết bị băng chuyền tiên tiến và bộ biên soạn chỉnh sửa tự động

Cung cấp nhiên liệu, in, sấy khô và lăn trong một quy trình, rất nhanh chóng dễ dàng và tiện lợi.

Máy in vảiKTS TW – 2006F4 / 2006F5 – TW – 3200F3

*

Đây là loại máy dùng trong xưởng in vải cây với đầu phun Seko Nhật Bản làm từ thép công nghiệp, siêu ổn định và đáng tin cậy, đảm bảo 24 giờ in ấn ổn định.

Là loại đầu phun được cấp giấy chứng nhận thân thiện với môi trường, mực in có thể kéo dài tuổi thọ của đầu in và đảm bảo chất lượng in ấn.

Đầu phun đạt gam màu mở rộng đến 6 màu sắc và độ chính xác có thể đạt 1440DPI, được sắp hàng đôi và dễ dàng điều chỉnh, mang lại chức năng in ấn tốt hơn, tốc độ nhanh hơn.

Xem thêm: Wellness Gift Voucher: Pure Relaxation And Well, Spa Gift Certificates

Đặc biệt, cổng kết nối USB cáp quang truyền kết nối có thể mang lại tốc độ truyền tín hiệu nhanh chóng và chỉnh sửa dữ liệu đảm bảo sự ổn định của dữ liệu chuyển giao.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button