Máy in

Máy In Xerox 3155 Báo Đèn Đỏ, Máy In Xerox 3124/3155 Báo Đèn Đỏ Tam Giác

Ngày nay chiếc máy in là thiết bị không thể thiếu trong văn phòng công tycũng như ở nhà bạn. Với các hãng máy in nổi tiếng như Brother, Epson, HP, Canon, Xerox,… Trong quá trình in ấn có rất nhiều lỗi máy in hay gặp phải, trong đó lỗi máy in Xerox không in được rất hay xảy ra. Bài viết này Hoàng Phát sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi này nhanh chóng.

Đang xem: Máy in xerox 3155 báo đèn đỏ

Trường hợp này bạn cần Reset máy in Xerox lại nếu muốn tiếp tục côn

g việc in ấn. Cách Reset máy in là giải pháp duy nhất khi máy in có trục trặc về hộp mực và bị nhấp nháy đèn vàng. Mặt khác, cách Reset máy in Xerox được áp dụng hầu hết các dòng máy in Xerox 3155,Xerox phaser 3160, Xerox WC 3220, Xerox Phaser 3140, Xerox WC 3210 và đều do một nguyên nhân mà ra.

Tuy dòng máy in Xerox không phổ biến, không nhiều, và nhận được sự trợ giúp rất ít. Nhưng bạn đang sử dụng loại máy in thì cũng đừng lo lắng vì đã có các giải pháp hay và hướng dẫn chi tiết cho máy in Xerox và cáchReset máy in Xerox được Hoàng Phát chia sẻ trong bài viết này.

Giải pháp khắc phục khi máy in Xerox 3155 bị tràn bộ đếm:

-Mua chíp thay thế->không tối ưu->vì nếu thay chíp thì cứ mỗi lần in được 2.500 trang lại phải thay chíp một lần nữa->chi phí tốn kém.

-Reset máy in Xerox 3155 bằng phần mềm :là giải pháp tối ưu,vì khi reset bằng phần mềm thì máy in không cần phải sử dụng chíp để đếm nữa,do đó máy in của bạn sẽ in với số trang không giới hạn.

Chú ý khi reset máy in Xerox 3155 bằng phần mềm :
-Xác định đúng version máy in.
-Driver máy in đã được cài đặt trên máy tính.
-Kết nối giữa máy tính và máy in hoạt động tốt(dây kết nối không bị đứt,mục,nát…).
-Chíp trên đầu hộp mực đã được gỡ bỏ.
-Rút các cổng kết nối dạng USB,LPT ra khỏi máy tính (trừ máy in,phím,chuột ).
-Tuyệt đối không để mất nguồn điện trong quá trình chạy lại phần mềm(bạn nên cắm UPS vào máy tính và máy in để tránh việc mất điện đột ngột).
-Khi đã chạy phần mềm reset vĩnh viễn thì tuyệt đối không được cài đặt lại firmware của nhà sản xuất.

Nếu sai sót một trong những quy tắc trên thì máy in có thể bị lỗi và không thể phục hồi lại tình trạng ban đầu của nhà sản xuất.

Hướng dẫn reset máy in Xerox 3155 bằng phần mềm :

1.Kết nối máy tính với máy in.
2.Khởi động máy in và đợi đến khi máy in ở trạng thái sẵn sàng hoạt động.
3.Chạy file “download.bat”.
4.Chương trình sẽ tự động chạy lại firmware cho máy in,sau khi tự động cài xong(khoảng 2-4 phút) máy in sẽ khởi động lại.
5.Khởi động lại máy in thêm một lần nữa–>in test.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy in Xerox không in được

1. Dấu hiệu nhận biết lỗi máy in Xerox

Máy in thông báo không nhận hộp mực và đèn vàng, đèn đỏ nhấp nháy liên tục.Đã nạp mực mới nhưng máy in vẫn báo đèn đỏ và không in được.

2. Nguyên nhân:

Nguyên nhân chính là do máy in bị “treo” vì Chip nhớ trên máy in Xerox chỉ đếm được 2000 – 3000 bản in mà thôi, khi vượt quá con số này thì lúc này máy in sẽ bị treo và không nhận hộp mực. Do đó, ta cần phải sử dụng giải pháp Reset máy in Xerox. Thực tế, khi gặp phải hiện tượng này bắt buộc bạn phải thay chip sét mới, nhưng việc thay thế này tốn rất nhiều chi phí. Chính vì vậy, một biện pháp đặt ra chính là sử dụng các loại mã code để Reset lại máy in Xerox.

 

Cách Reset Máy In Xerox 3155 Báo Đèn Đỏ Tam Giac, Xerox 3155 Báo Đèn Đón Noel

Dấu hiệu nhận biết : Cấp nguồn máy khởi động – nhưng là khởi động ngắn. Khởi động xong máy báo đèn đỏ, không thực hiện in test tay hoặc từ máy tính ra được.

Đang xem: Máy in xerox 3155 báo đèn đỏ tam giac

Nguyên nhân :

Nguyên nhân của máy liên quan đến bộ phận sấy. Bao gồm cụm sấy và main nguồn ( mạch cấp cho sấy).

Khắc phục :

Đấu tiên ta kiểm tra cụm sấy của máy :

Đèn sấy ( thanh nhiệt) – xem đèn có sáng không. Đèn sáng là được.Cảm biến nhiệt trên sấy : cảm biến nhiệt sai biểu hiện đèn sáng lâu hay nhanh, nhiệt độ sẽ cao quá hoặc thấp quá. nhiệt độ cao không đúng chỉ số sẽ làm phồng lô, chảy ép. Thông thường phải có cảm biến khác để test.Cảm biến giấy trên sấy : cảm biến giấy hoạt động không tốt nó sẽ báo sai, lúc này máy hiểu là đang có giấy kẹt bên trong.

Xem thêm: Lỗi Máy In Canon Mf3010 Không In Được, Cách Sửa Lỗi Máy In Bị Offline, Không In Được

Kiểm tra mạch điều khiển cấp cho sấy ( nằm trên main nguồn) chúng bao gồm các tụ lọc, cuộn sấy, diot nắn, công xuất – hãy dùng đồng hồ kiểm tra chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Driver Máy In Canon 6030W Driver And Software Downloads

Quy trình sửa máy in xerox như sau:

Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.Khi xác định được chính xác lỗi, chúng tôi sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại H2 đối với từng lỗi).chúng tôi chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.Trong trường hợp hy hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên chúng tôi trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho ,chúng tôi sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

 

II. Sửa các dòng máy in Xerox

Chúng tôi nhận sửa chữa, đổ mưc tất cả các dòng máy in Xerox, như:

Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3435Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3435DĐổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3435DNĐổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 2065Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3055Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox WC 3210/ Xerox WC P3210Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox WC 3220/ Xerox Work Centre 3220Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3124Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3125NĐổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3214Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3215Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3155Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3140Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3160Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3119Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3110Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3115Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3114Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3116Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3160Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox 3110Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox phaser 3200 mfpĐổ mực máy in – Sửa máy in Xerox phaser 3200Đổ mực máy in – Sửa máy in Xerox phaser 3200nIII. Cam kết dịch vụ và liên hệ

Với phương trâm ” Sáng tạo, bài bản, chuyên nghiệp” và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm với công việc Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực cũng như hiệu quả công việc cao nhất cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button