Máy in

Các Loại Máy Móc Trong Ngành In Chuyên Nghiệp, Mã¡Y Mã³C, ThiếT Bị In Áº¤N

Một nhà xưởng, nhà máy in bao bì carton chắc chắn phải đầu tư máy móc thiết bị. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một số loại máy móc được dùng trong quá trình sản xuất bao bì carton.

Đang xem: Máy móc trong ngành in

Các loại thiết bị máy móc cơ bản trong ngành bao bì carton

Máy inFlexo bổ chạp bế tròn tốc độ cao

Thao tác máy được thiết kế hiện đại, chỉ trong thời gian ngắn có thể tiến hành cài đặt, chỉnh sửa, thực hiện thay đổi, ghi nhớ đồng thời hiển thị số liệu chính xác.Chất liệu tất cả các lô truyền động đều là thép chất lượng cao, mạ crom cứng, bề mặt mài kỹ.Bánh răng truyền động sử dụng thép hợp kim chất lượng cao, qua xử lý nhiệt mài kỹĐiều chỉnh chồng màu ( sớm muộn) sử dụng chỉnh nhập số kiểu điện động. Có chức năng về 0, ghi nhớ, có thể chọn dùng PLC kết hợp với màn hình cảm ứng để khống chế.Phương thức vào giấy kiểu hút ( có thể dùng vào giấy kiểu đẩy sau)

*

Máy indọc Flexonhiều màu

Bộ phận đưa giấy: đưa giấy kiểu xíchTách nhập các tổ máy bằng điện động ( có chức năng bảo vệ quá tải), khóa chặt bằng khí động.Lô đưa giấy: lô trên sử dụng bánh đưa giấy ép hoa văn, lô dưới là lô ép hoa văn bằng thép, bề mặt mạ crom cứng, đảm bảo đưa giấy thông thuận, đồng thời không làm bẹp sóng carton.

*

Máy bế tròn

Loại máy nàyđược dùngđể cắt rãnh, dán lằn,đục lỗ xỏ taycho bao bì carton. Máy bế tròn rất thích hợp cho dây chuyền sản xuất bao bì carton với quy mô lớn. Máy này thích hợp cho việc gia công sóng E và giấy carton loại 3,5 lớp, có nghĩa là loại máy này có thể gia công với giấy carton nhiều lớp.

*

Máy bổ chạp cán lằn

Máy chạp giấyđược thiết kế chạy bằng dây xích và có 2 loại là máy chạp giấy thủ công, máy chạp giấy tựđộng. Việc dùng máy chạp giấy thủ công hay tựđộng phụ thuộc vào quy mô dây chuyền sản xuất bao bì carton.

Máy bế hộp carton

Đây là loại máy dùng trong những dây chuyền sản xuất bao bì carton có quy mô nhỏ. Loại máy này giúpđưa giấy vào một cách chính xác và nhanh chóng, an toànđối với người sử dụng.

Xem thêm: Bảng Hiệu Phòng Vé Máy Bay Đẹp Nhất, Top 15+ Mẫu Bảng Hiệu Đai Lý Máy Bay Đẹp Nhất

Máy dán thùng carton

Máy dán thùng cartonđược dùngđể dán miệng thùng carton, lọai máy này vận hànhđơn giản, rất dễ bảo trì. Ngoài rađây còn là loại máy dán thùng cartonđápứngđược yêu cầu cao từ phía khách hàng.

*

Máy dập ghim hai mảnh

Máy thích hợp để ghim thùng carton 5,7 lớp, thùng có đáy không có nắp cũng có thể ghim được, có chức năng ghim thùng 1 mẳng, ghim thùng 2 mảnh, có thể ghim các loại thùng phi kích thước, thay đổi kích thước thùng nhanh chóng, thao tác đơn giản

Máy khắc bản laser

Đây là loại máy dùng tia laserđể tạo ra những in từđơn giảnđến phức tạp. Máy nàyđược sử dụngđể in những chi tiết trên bao bì carton, sau khiđã trải qua côngđoạn bấm kim.Đây là lúc các thông tin lấyđược từ phía kháchđặt hàng sẽđược in lên thùng carton.

Máy bồi

Là một trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành bao bì. Thiết bị này sẽ tạo ra một bản in offsetđể dán lên bìa carton. Như vậy, sau khi sản phẩm bao bì cartonđã hoàn thành, chúng ta sẽ có những mẫu mãđa dạng hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp 15+ Phần Mềm Thiết Kế Web Không Cần Code Từ A, Những Phần Mềm Thiết Kế Web Không Cần Code

*

Với những loạithiết bị máy móc ngành bao bì cartonnhư trên, bạnđã có trong tay một quy trình sản xuất khép kín rồi. Vậy bạn còn phân vân gì nữa mà không đầu tư các thiết bị máy móc trên. Hãy liên hệ với công ty Việt Đạt chúng tôi – chuyên cung cấp các thiết bị máy móc sản xuất bao bì, để có được những thiết bị chất lượng nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button