Chữ inox

Công Ty Sản Xuất Máy Xi Mạ Inox, Máy Xi Mạ Crôm

công ty xi mạ inox

*

*

GIA CÔNG XI MẠ
XI MẠ KẼM XI MẠ NI KEN XI MẠ CROM XI MẠ NHÔM XI MẠ ĐỒNG
GIA CÔNG CƠ KHÍ
CƠ KHÍ CHẾ TẠO GIA CÔNG CƠ KHÍ SỮA CHỮA PHỤC HỒI
Dịch vụ GIA CÔNG XI MẠ 1 GIA CÔNG CƠ KHÍ 1
GIA CÔNG XI MẠ XI MẠ KẼM XI MẠ NI KEN XI MẠ CROM XI MẠ NHÔM XI MẠ ĐỒNG GIA CÔNG CƠ KHÍ CƠ KHÍ CHẾ TẠO GIA CÔNG CƠ KHÍ SỮA CHỮA PHỤC HỒI Dịch vụ GIA CÔNG XI MẠ 1 GIA CÔNG CƠ KHÍ 1
Chi tiết sản phẩm

XI MẠ INOX

Xi mạ inox là quá trình tạo một lớp mạ phủ lên bên măt vât liệu kim loại và có độ cứng cao. Lớp mạ này còn giúp cho các vật liệu tăng thêm độ sáng, gia tăng độ bền, chịu được nhiệt và va đập, có khả năng chịu mài mòn cao hơn và tăng thêm tuổi thọ thời gian sử dụng của vật liệu được mạ.

Đang xem: Máy xi mạ inox

Lượt xem:

4146

Thông tin sản phẩm Bình luận

XI MẠ INOX LÀ GÌ

Ngành công nghiệp xi mạ có vai trò quan trọng trong nhiều công nghiệp khác. Vì khi quá trình tạo ra một lớp mạ lên các vật liệu kim loại, máy móc và thiết bị kim loại sẽ giúp lam tăng tuổi thọ và độ bền của vật liệu được mạ lên.

*

xi ma inox trang trí

Xi mạ inox là quá trình tạo một lớp mạ phủ lên bên măt vât liệu kim loại và có độ cứng cao. Lớp mạ này còn giúp cho các vật liệu tăng thêm độ sáng, gia tăng độ bền, chịu được nhiệt và va đập, có khả năng chịu mài mòn cao hơn và tăng thêm tuổi thọ thời gian sử dụng của vật liệu được mạ.

TẠI SAO NÊN XI MẠ INOX?

Nhờ lớp mạ inox lên trên bên mặt vật liệu kim loại giúp cho các vật liệu chống lại sự mài mòn cao, chống nhiệt, chống va đập rất tốt. Ngoài có tính chất độ bền cao và tăng cao tuổi thọ thời gian sử dụng thì các loại vật liệu được sẽ luôn giữ được vẻ ngoài mịn màng và sáng bóng và luôn mang được đặc tính thẩm mỹ là điểm vượt trội của lớp mạinox.

*

QUY TRÌNH MẠ INOX.

Gia công bề mặt kim loại: Gia công giúp cho bề mặt vật liệu kim loại có độ đồng đều, tạo độ nhẵn bóng giúp cho quá trình mạ được dễ dàng hơn và độ bám dính cũng cao hơn

Rửa vật liệu: sau khi gia công ta phải rửa một cách sạch nhất

Tẩy dầu siêu âm: ta dùng sóng siêu âm với tần số dao động lớn tác dụng lên bề mặt kim loại, những rung động mạnh sẽ giúp lớp dầu tách ra dễ dàng hơn.

Rửa sạch: ta phải rửa xạ bề mặt vật liệu lại một lần nữa

Tẩy dầu điện hóa: dưới tác dụng của dòng điện, oxy và hidro thoát ra có tác dụng cuốn theo các hạt mỡ bám vào bề mặt, phương pháp ta phải sử dụng dung dịch kiềm chỉ cần pha loãng hơn so với tẩy hóa học.

Cách thực hiệnxi mạ inox vàng : trong quá trình mạ bạn cần phải lưu ý, gắn vật liệu cần mạ vao cực âm catot, gắn kim loại mạ vào cực dương anot vào nguồn điện. Lúc này, cực dương của nguồn điện sẽ hút các electron e ,trong quá trình oxi hóa và giải phóng các ion kim loại dương và hình lợp kim loại bám trên vật liệu cần mạ. Độ dày của lớp mạ tỉ lệ thuận với cường độ dòng điện của nguồn và thời gian mạ.

XI MẠ INOX GÔM CÓ NHỮNG LỢI ÍCH

Có khả năng chống mài mòn cao.

Khả năng chống nhiệt và chống va chạmtốt.

Xem thêm: Nơi Bán Chân Bàn Inox Hcm – Chân Bàn Inox Đơn Giản, Bền Đẹp, Sang Trọng Tphcm

Có độ bền chắc chắn.

tuổi thọ vật liệu được gia công xi mạ inox được giatăng thêm .

Ngoài ra còn có tính thẩm mỹ cao phù hợp với việc trang trí.

*

ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA CÔNG NGHỆ XI MẠ INOX

Ngành kiến trúc và xây dựng: xi mạ inox trên vật liệu kim loại thường được sử dụng trong xây dựng các tòa nhà.

Ngành dịch vụ thực phẩm: Vật liệu kim loại được mạ inox thường được sử dụng trong các doanh nghiệp thực phẩm và phục vụ ăn uống, vì nó không ảnh hưởng đến đến hương vị thực phẩm.

Lĩnh vực y tế: Dụng cụ được mạ inox dễ dàng tiệt trùng, làm cho những dụng cụ được mạ inox lý tưởng để sử dụng trong lĩnh vực y tế.

Ngành ô tô: Ngành ô tô sử dụng một lượng lớn kim loại được mạ inox cho mọi thứ, từ các bộ phận kết cấu đến phụ kiện.

Công nghiệp hóa chất: Công nghiệp hóa chất thường hoạt động với các chất độc hại, ăn mòn và thiết bị của nó phải có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt.

Xem thêm: máy in chuyển nhiệt tại hà nội

GIA CÔNG XIMẠ INOX Ở ĐÂU

Công ty xi mạVINAMET chuyên xi mạ kim loạitrong đó có chuyên xi mạ inox tại tphcm, bình dương, đồng nai, biên hòa và tỉnh thành lận cận khác, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm đạt chất lượng và sự uy tínđể có sự tin tưởng của khách hàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button