Tin tức in ấn khác

Miếng Dán Decal Cờ Việt Nam, Miếng Dán Cờ Việt Nam, Sticker Dán Má

*Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới. Sau khi bấm nút GỬI, thông tin của bạn sẽ được gửi đến chúng tôi NGAY LẬP TỨC!

Xưởng in:Số 46 Đường số 20, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Mình

Mã số thuế: 0313157295

gmail.com

Bạn có thể nhắn tin trực viết với congdonginan.com qua

*

hoặc

*

*

*

NHÀ SẢN XUẤT LÁ CỜ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

lacoviet.com

Open in Google Maps

*

*

Miếng Dá Decal Cổ Vũ là một trong những vật dụng cổ vũ được nhiều khách hàng lựa chọn trong các chương trình, sự kiện, quảng cáo, event, cổ vũ thể thao, ca nhạc, hội nghị, hội thao, lễ kỷ niệm hay các chương trình trường, lớp, công ty…

Đang xem: Miếng dán decal cờ việt nam

Nếu bạn chú ý sẽ thấy, trong các trận thi đấu, sự kiện hay các lễ hội, các cổ động viên thường dán những miếng decal nhỏ có in hình logo của tập thể trường, lớp, cơ quan, tổ chức, hay cờ Tổ Quốc lên má hoặc trên trán. Tùy vào mục đích chính của khách hàng mà lựa chọn những miếng dán decal cổ vũ sao cho phù hợp.

*

Phân loại miếng dán decal cổ vũ trên thị trường hiện nay:

Dòng sản phẩm này khá đa dạng, kích thước nhỏ gọn, thiết kế tinh xảo, mang tính chất cổ động nên màu sắc nổi bật.

Miếng dán decal hình lá Cờ Tổ Quốc: Dành cho các sự kiện thể thao mang tầm vóc quốc tế như thế vận hội Olympic, Seagame, AFF cup,…. có sự tham gia của nước Việt Nam, thông thường là các trận bóng đá, tennis, bóng rỗ,….

Miếng decal in logo thương hiệu của một doanh nghiệp: Dành cho các chương trình, sự kiện của công ty, mục đích PR thương hiệu, ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

Miếng decal in biểu tượng của lớp, của Trường: Các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, hội thao cấp trường, cấp lớp, cổ vũ tinh thần đồng đội.

Xem thêm: cách dán decal bảng đen

Miếng decal in hình sản phẩm mới của event: Dành cho các chương trình quảng cáo sản phẩm mới, miếng dán decal này in hình sản phẩm, mục đích quảng bá sản phẩm đó đến khách hàng.

Nơi nào bán miếng dán decal uy tín, giá rẻ trên thị trường?!

*

congdonginan.com chuyên cung cấp các vật dụng cổ vũ uy tín trên toàn địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Với thiết kế bắt mắt, chất liệu tốt, miếng dán decal cổ vũ tại chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá tốt và lựa chọn khi có nhu cầu. congdonginan.com cam kết:

– Chất lượng sản phẩm là tốt nhất.

– Chi phí cạnh tranh trên thị trường.

– Thiết kế đẹp mắt, màu sắc nổi bật.

Xem thêm: 4 Thương Hiệu Giấy In Ảnh Cho Máy In Phun, Kinh Nghiệm Mua Giấy In Ảnh Cho Máy In Phun

– Dễ dán, dễ gỡ, nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button