Là gì

Phân Biệt Mobiq Và Mobicard Là Gì ? Thuê Bao Mobicard Là Gì

Gói cước MobiCard MobiFone là một trong những gói cước có ưu đãi thấp, hấp dẫn hiện nay. Đây là một trong những gói cước có ưu đãi gọi hấp dẫn nhất hiện nay được người dùng lựa chọn. Gói cước MobiCrad hay còn gọi là gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone giúp khách hàng giữ liên lạc khi tài khoản đã cạn kiệt. Vậy làm sao để đăng ký gói cước sử dụng, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Mobicard là gì

Bạn đang xem: Mobicard là gì

Gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí liên lạc cho thuê bao của mình. Mỗi cuộc gọi phát sinh cho nội mạng của gói cước rẻ nhất chỉ 1.180đ/phút, cho liên mạng chỉ 1.380đ/phút.

Xem thêm: Bồn Nước Inox Hwata 300 Lít Đứng Giá Bồn Nước Inox Sơn Hà 300 Lít Đứng Giá Tôt

Với cước phí này bạn sẽ thả ga liên lạc cùng mọi người mà không lo lắng về việc tài khoản hết tiền hay ngắt liên lạc. Vậy gói cước nào của MobiFone gọi rẻ nhất?

*

Chi tiết gói cước MobiCard MobiFone- Gói cước gọi rẻ nhất?

Nếu gói cước nghe gọi mãi mãi MobiFone là gói cước MobiQ thì gói cước MobiFone gọi rẻ nhất chính là gói cước MobiCard. Gói cước MobiCard có cước phí gọi rất hấp dẫn ưu đãi cả cho gọi nội mạng và ngoại mạng.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Bad Dịch Là Gì ? Nghĩa Của Từ Bad Trong Tiếng Việt

» Tham khảo: Bảng giá cước gọi trả trước MobiFone hiện hành

1/ Chi tiết gói cước gọi rẻ nhất MobiFone – MobiCard

Cước gọi nội mạng: 1.180đ/phútCước gọi ngoại mạng: 1.380đ/phútCước SMS nội mạng: 290 đồng/SMSCước SMS ngoại mạng: 350 đồng/SMS

2/ Làm sao để sử dụng gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone – MobiCard

» Chi tiết: Cách chuyển đổi gói cước MobiFone

3/ Lưu ý khi sử dụng gói cước MobiCard của MobiFone

Khách hàng có thể tham khảo thêm gói cước MobiFone khác để chọn được gói cước đúng như ý muốn trước khi chuyển đổi sang MobiCard.Gói cước MobiCard là gói gọi rẻ nhất tuy nhiên lại là gói cước giới hạn ngày sử dụng MobiFone. Khách hàng cần phải thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của mình và dùng cách tăng thời hạn sử dụng sim MobiFone để an tâm dùng dài lâu.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng ưu đãi thêm phút gọi khủng

Trên đây là chi tiết gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone, hi vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin cơ bản về gói cước này. Bạn có thể an tâm sử dụng sim MobiCard của mình hoặc chuyển đổi sang MobiCard theo ý muốn. Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button