Tin tức in ấn khác

Mua Decal 7 Màu – Decal 7 Màu Có Đặc Điểm Và Ứng Dụng Như Thế Nào

Nhắc đến decal 7 màu, chúng ta thường liên tưởng đến các loại tem nhiều màu, lấp lánh được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, chắc hẳn có nhiều người vẫn thắc mắc không biết loại tem này có đặc điểm và ứng dụng như thế nào.

Đang xem: Mua decal 7 màu

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tem 7 màu, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Mẫu in decal 7 màu là gì?

Mẫu in decal giấy 7 màu là một trong những loại tem nhãn được sử dụng rất phổ biến hiện nay, được in bằng phương pháp in laser ép khuôn với nguyên liệu từ màng hologram để tạo thành một loại tem nhãn có 3 lớp. Lớp ngoài cùng là lớp nilon mỏng, có tác dụng bảo vệ lớp hologram, lớp thứ 2 là lớp hologram có 7 màu sắc như ánh sáng xanh, ánh đỏ, trắng,… Và lớp cuối cùng là màng keo, có tác dụng bám lên bề mặt sản phẩm.

*

Mẫu in tem decal 7 màu đẹp

Tem decal 7 màu không chỉ là một phương tiện chống hàng giả, hàng nhái, ngăn chặn tình trạng làm giả luôn tem nhãn bảo hành mà còn có chức năng cung cấp thông tin, khẳng định chất lượng và bảo hành cho sản phẩm.

Xem thêm: Thông Tin Đánh Giá Máy In Canon Lbp151Dw, Đánh Giá Máy In Canon Imageclass Lbp151Dw

Ứng dụng của mẫu in decal 7 màu

Trước tình trạng đa số các mặt hàng đều bị làm giả, làm nhái hoặc hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường như hiện nay bắt buộc cần có một phương pháp bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như uy tín của các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Sử dụng mẫu in tem nhãn decal bảo hành với decal 7 màu cũng là yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm chính hãng và tạo dựng lòng tin của họ khi mua hàng.

Xem thêm: Những Mối Hàn Đẹp Nhất ? Cách Xử Lý Mối Hàn Inox Đúng Qui Trình Kỹ Thuật

*

Công ty in tem decal 7 màu giá rẻ

Hơn nữa, so với nhiều loại tem nhãn khác, tem 7 màu còn sở hữu nhiều đặc tính mà các loại tem nhãn khác không có được. Đặc biệt là loại decal 7 màu cao cấp khi gỡ ra sẽ có phần giấy dính lại chặt trên sản phẩm, khó bắt chước nên hầu như không thể làm giả, làm nhái. Nếu loại tem nhãn này được sử dụng trái phép hoặc bị tráo đổi cũng se khiến khách hàng nhận diện ra được.

Tầm quan trọng của việc in decal 7 màu

Tem nhãn decal 7 màu thường được in bằng công nghệ in laser hiện đại, giúp các doanh nghiệp in được những mẫu tem chất lượng. Những mẫu tem decal được in bằng phương pháp này sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật như:

*

Ứng dụng của mẫu in decal 7 màu

Trên đây là những đặc điểm và ứng dụng của mẫu in tem bảo hành được sử dụng hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cân nhắc và quyết định lựa chọn cho sản phẩm của mình loại tem nhãn phù hợp nhất bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button