Press "Enter" to skip to content

Mua Giấy In Card Visit Phổ Biến Trên Thị Trường, Giấy In Card Trơn Khổ A4

Card visit hay name card đang là phương tiện truyền thông vô cùng phổ biến dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Việc làm danh thiếp bằng loại giấy gì được nhiều khách hàng chú ý. Hôm nay, In ấn Sắc Kim sẽ gửi đến bạn danh sách những loại giấy in card visit 2 mặt phổ biến nhất từ trước tới nay nhé.

Đang xem: Mua giấy in card visit

Giấy in card visit 2 mặt couche

Loại giấy này có nhiều định lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs. Sau khi in card visit giấy couches, quý khách có thể tùy chọn cán màng bóng hoặc màng mờ.

Cán màng bóng sẽ đem lại cho người nhìn cảm giác bóng bẩy, rực rỡ, màu sắc chân thực. Ngược lại, khi cán màng mờ sẽ tạo sự đơn giản, dễ đọc cho người xem.

*
*
*
*

Giấy in lót Crystal

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật rất thông dụng trong nghành in name card, khi nhìn vào bề mặt người dùng có thể dễ dàng nhìn lớp gân theo thớ giấy. Giấy mỹ thuật có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, sử dụng trong nhiều nhu cầu như in card visit giá rẻ, in thiệp mời, thôi nôi, sinh nhật,…

Đặc biệt, khi in cho màu sắc chất lượng tốt và mức giá cũng rất phải chăng phù hợp với mọi khách hàng.

Xem thêm: App Thiết Kế Biển Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Đẹp Nhất 2021, 7 Phần Mềm Thiết Kế Quảng Cáo Thông Dụng Nhất

Giấy Kraft

Giấy Kraft thường có 2 màu chính là giấy vàng và giấy trắng. Riêng loại giấy trắng thì được tẩy bằng công nghệ hóa học hiện đại. Các màu làm tự nhiên như: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Ngoài ra, các nhà sản xuất sẽ dùng phương pháp tẩy màu để làm ra màu kem, màu vàng hoặc màu trắng ngà.

Chất liệu giấy in card visit 2 mặt bằng nhựa Plastic, nhựa trong suốt

Ngoài các chất liệu bằng giấy, hiện nay nhiều cá nhân cũng sử dụng loại card làm bằng nhựa plastic hoặc nhưa trong.

Xem thêm: Kệ Đựng Card Visit Bằng Mica Giá Rẻ Nhất Tp, Kệ Văn Phòng

Cách chọn giấy in card visit 2 mặt chuyên nghiệp

Đối với những loại giấy in thông thường, cách gọi chuẩn nhất nên sử dụng là tên loại giấy + định lượng giấy. Ví dụ: khi in giấy couche với định lượng 250gr thì chúng ta sẽ gọi là giấy Couche c250 hoặc giấy couche in card định lượng 300g.

Lời kết

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *