Máy in

Ciss Canon Ip7270, Hệ Thống Mực Máy In Canon Ip7270 (In Wifi

Sơ lược về thông tin chi tiết của máy in Canon PIXMA IP7270mà bạn cần biết

Máy in Canon PIXMA IP7270là Loại máy in: In phun màu. Khổ giấy in: Tối đa khổ A4. Tốc độ in: 10 ipm in màu, 15 ipm trắng đen/ phút. Độ phân giải: 9600 (horizontal)*1 x 2400 (vertical)dpi. Chuẩn kết nối: Wireless LAN b/g/n, USB 2.0 Hi-Speed. Chức năng đặc biệt: In mạng không dây, in ảnh tràn lề, in 2 mặt tự động, in trực tiếp CD. Hiệu suất làm việc: 3.000 trang/ tháng.

Đang xem: Mực máy in canon ip7270

*

Máy in Canon PIXMA IP7270

Hộp mực sử dụng cho máy in Canon PIXMA IP7270:Canon PGI-750 BK/PGI – 751 BK/C/M/Y

*

Mực in Canon PGI-750 BK/PGI – 751BK/C/M/Y

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ nạp mực máy in tận nơi cho chiếc máy in Canon PIXMA IP7270 thì Công Nghệ Số chính là lựa chọn tối ưu cho bạn. Gọi để trãi nghiệm ngay bây giờ!

Những lợi ích tuyệt vời mà bạn sẽ có được khi đến với Công nghệ số:

1.Thời gian

Thời gian là vàng bạc, hiểu được thời gian rất quý nên Công nghệ số luôn trân trọng từng giây phút làm việc của các bạn. Đo đó, chỉ với một cuộc điện thoại, tạm ngưng công việc và thoải mái thư giãn khoảng 30 phút, chúng tôi sẽ tới ngay nơi bạn đang yêu cầu.

2.Tuổi thọ máy in

Tại Công nghệ số, chúng tôi không chỉ thực hiện nhiệm vụ là đổ mực in mà còn đảm bảo tình trạng hoạt động máy in của bạn sẽ không bị xuống cấp khi dùng mực của công ty. Bởi vì chúng tôi chỉ cung cấp và sử dụng các loại mực in chính hãng và được cấp phép lưu hành, do đó, nếu sử dụng dịch vụnạp mực máy inphun màu Canoncủa Công nghệ số, tuổi thọ sử dụng máy in sẽ không bị mất hoặc bị giảm một cách oan uổng.

Xem thêm: Trải Nghiệm Máy In Ảnh Lg Pocket Photo Pd233 Giá Rẻ Nhất Tháng 04/2021

3.Dịch vụ chuyên nghiệp

Nếu phải tựnạp mực máy in Canon PIXMA IP7270tại nhà, bạn sẽ có những thao tác gì?

Có lẽ bạn sẽ nói là chỉ việc mua mực, mở nắp hộp mực và đổ mực mới vào, rồi đóng nắp lại và khởi động máy. Thế là xong!

Nhưng thật ra, đó là một trong những cách làm máy in bị hư nhiều nhất và bản in có chất lượng kém nhất. Có một số người rất ngạc nhiên về tình trạng bản in ra màu không giống như cũ sau khi thay mực mới. Nguyên nhân chính là công đoạn nạp mực như thế nào. Hãy thử so sánh cách đổ mực của chúng tôi để nhận thấy sự khác biệt nhé.

Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra các linh kiện khác có trong máy, nếu phát hiện chúng bị hư hỏng thì các kỹ thuật viên sẽ dựa vào mức độ thiệt hại của nó để quyết định sẽ sửa tại chỗ hay phải đem về công ty. Trong trường hợp phải bảo trì tại trung tâm, đừng lo lắng, Công nghệ số sẽ hỗ trợ tiến độ công việc của bạn thông qua cách cung cấp một máy in dự phòng khác cho bạn làm việc.

Xem thêm: Giá Cầu Thang Inox Tay Vịn Nhựa, Báo Giá Cầu Thang Tay Vịn Nhựa

gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nạp Mực máy in phun màu canon các quận tại Tp.HCM CNS Cam kết 30 – 45 phút sẽ có mặt từ khi tiếp nhận điện thoại của quý khách.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button