Máy in

Mực Máy In Riso Hc5500 Mực Để Có Chất Lượng In Cao Nhất, Máy Siêu Tốc Riso Hc 5500

ĐIỀU ÍT AI BIẾT VỀ DRUM MÁY IN SIÊU TỐC

Nhiều khách hàng khi mua máy , test bản in rất đẹp nhưng khi về sử dụng càng ngày càng thấy chất…

Đang xem: Mực máy in riso hc5500

Máy in tờ rơi

Công ty bạn thường xuyên phải in tờ rơi, nhưng số lượng chỉ từ 200 – 300 bản in cho mỗi chương…

Những điều cần lưu ý về mực máy photocopy

Là người sử dụng thường xuyên máy photocopy siêu tốc, nhưng bạn có hiểu rõ về mực máy photocopy hay…

VÌ SAO MỰC IN SIÊU TỐC BỊ “TÁCH NƯỚC” – CÁCH PHÒNG TRÁNH.

Chúng ta nên hiểu rằng cấu tạo mực in là hổn hợp nhũ tương , có liên kết phân tử không bền do đó…

Xem thêm: Driver Máy In Hp 1160 Win 10 7 Cách In 2 Mặt Máy In Hp Laserjet 1160

*

RISOGRAPH là thương hiệu hàng đầu trong ngành in siêu tốc ” Digital Duplicator ” ( Máy in siêu tốc ) là sản phẩm đặc trưng của hảng này

Tuy nhiên nhu cầu ngày càng tăng trong ngành in ấn không cho phép RISO chỉ quanh quẩn trong dòng máy in siêu tốc cổ điển nữa .

Với sự ra đời của Riso HC5000 – HC5500 và đỉnh cao là COMCOLOR thì Riso đã bước chân vào một phân khúc thị trường mới , thị trường multicolor siêu tốc .

Dòng máy COMCOLOR dựa trên công nghệ in phun màu siêu tốc ( 120 bản/phút ) – Mọi tính năng đều ưu việt – Nếu đúng như diễn biến thì máy in siêu tốc cổ điển sẽ không còn đất để ” dụng võ “

Bạn thử tưởng tượng có một dòng máy mới với giá đầu tư không cao lắm lại có thể đạt được những tính chất : In cực kỳ nhanh , độ chính xác cao , thay đổi màu sắc tuỳ ý ( không cần đầu tư thêm drum ) , có thể thực hiện được màu pha trộn , có thể in đảo mặt , In số nhảy chuyên nghiệp ( dử liệu biến đổi ) ….Vậy thì động cơ nào xui khiến chúng ta đầu tư vào máy in siêu tốc cổ điển nữa !!!

Tuy nhiên vào thị trường Việt Nam mọi sự đều đổi khác . Bởi vì ở đây nhu cầu sử dụng máy in phục vụ văn phòng không nhiều . Máy in ở đây phải phục vụ cho nhu cầu kinh doanh ( kiếm ra tiền) . Vì thế vấn đề về giá cả mực in phải được đặt ra hàng đầu , mà giá mực in của COMCOLOR còn rất đắt nên dòng máy này vẫn chưa được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam ngoại trừ người có nhu cầu lớn về in số nhảy ( Bởi vì in số nhảy không hao mực ) .

Xem thêm: Cách Làm Bóng Inox Sáng Bóng, Cách Làm Inox Sáng Bóng Đơn Giản Dễ Thực Hiện

Tóm lại trong tất cả các thiết bị đều có tồn tại những mặt ưu và mặt khuyết vì thế cho nên mọi thông tin đều chỉ có tính tham khảo . Còn lại phần quyết định nên đầu tư hay không là thuộc về bạn .

Có thể sự băn khoăn về giá mực in của COMCOLOR lúc nào cũng là vấn đề lớn nhất cần giải quyết

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button