Chữ inox

Hướng Dẫn Và Chọn Muôi Múc Kem Inox ₫35, Muỗng Múc Kem Giá Tốt Tháng 4, 2021

MUỖNG MÚC KEM LÒ XO INOX

1. Đặc điểm

Muỗng lò xo này có đặc điểm là khi múc kem xong phải bóp cần gạt một hoặc vài lần để tạo hình viên kem. Kem sau khi múc không tròn vành vạnh mà sẽ khuyết một chút như trăng trước ngày rằm vậy, nhưng trước mấy hôm thì còn tùy vào chất lượng muỗng và trình độ người múc nhé!

2. Áp dụng

Muỗng múc kem lò xo không phù hợpvới các cửa hàng chuyên kem tự chọn bán theo cân, mà được dùng trong các cửa hàng không chuyên kem như Coffee – Nhà Hàng – Event … Kem ở đây thường được múc bán viên hoặc theo ly – combo – set.

Đang xem: Muôi múc kem inox

*

3. Định lượng 1 viên kem

Giá được tính theo Bảng Báo Giá sản phẩm, sai số ±2 nhé!

4. Độ bền

Những từ khóa trên google như “muỗng múc kem”, “dụng cụ múc kem”, “địa chỉ bán dụng cụ múc kem”, “bán muỗng múc kem”, “mua muỗng múc kem”…sẽ đưa bạn đến rất nhiều địa chỉ bán đồ múc kem khác nhau, và tất nhiên chất lượng giá cả cũng khác nhau, có loại kém chất lượng múc được 1 – 2 tuần là bung lò xo rồi.

Hãy liên hệ với congdonginan.com để được tư vấn miễn phí và mua được dụng cụ múc kem tốt nhất, cam kết bảo hành trong 1 tuần.

5. Cách múc kem

Dùng lực nhấn muỗng múc kem sao cho 1/3 scoop nằm vào kem. Muỗng nghiên tầm 45 độ so với mặt kem, dùng lực kéo. Lưu ý khi múc không bóp cán muỗng, phần muỗng tiếp xúc với kem là phần không có cần gạt.

Muốn học tốt thì cần phải có người hướng dẫn và giáo cụ trực quan đúng không nào! Hãy trực tiếp đến các cửa hàng của congdonginan.com, sẽ có một đội ngũ nhân viên siêu đáng yêu hướng dẫn các bạn cách dùng muỗng lò xo để múc kem, và dĩ nhiên tất cả đều FREE.

Xem thêm: tìm việc thiết kế in ấn

Cách múc kem congdonginan.com có video hướng dẫn trên facebook, youtube,…

*

MUỖNG MÚC KEM CÁN TRẦN

1. Đặc điểm

Với loại muỗng múc kem cán trần này, chúng ta chỉ cần một thao tác để múc, không cần bóp cần gạt như muỗng múc kem lò xo. Loại muỗng này hơi khó tạo hình kem, nhưng nếu sử dụng thuần thục rồi, bạn có thể múc được những viên kem có dáng tròn đúng chuẩn trăng rằm đấy!

2. Áp dụng

Vì loại muỗng này khá khó để tạo được một viên kem đẹp, nên bạn hãy để khách tự múc, nghĩa là chỉ nên sử dụng muỗng ở các cửa hàng chuyên kem tự chọn. Khách tự múc thì không vấn đề gì, nhưng nếu bạn múc thì phải đảm bảo là viên kem tròn, đẹp, bắt mắt nhé!

*

3. Định lượng của 1 viên kem

Không xác định vì còn tùy thuộc vào cách múc kem và độ mạnh yếu của người múc.

4. Đồ bền

Hãy tưởng tượng loại muôi múc kem cán trần này giống như một cái búa đập thịt hoặc đập đá vậy, độ bền khỏi phải bàn rồi nhé!

5. Cách múc kem

Với loại muôi múc kem này, viên kem sau khi múc sẽ tạo 1 khoảng hở nhỏ ở giữa viên kem

Dùng lực mạnh ở cổ tay muôi nghiêng tầm 45 độ cào nhẹ từng lớp mỏng trên mặt kem đến khi viên kem bạn cảm thấy đủ kích thước và trong lượng.

Xem thêm: Ứng Dụng Làm Card Visit – 10 Công Cụ Thiết Kế Name Card Online Đẹp Miễn Phí

Cách múc kem congdonginan.com có video hướng dẫn trên facebook, youtube,…

Bạn còn băn khoăn điều gì? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button