Máy in

Nhà Máy In Tiền – Đầu Tiên Của Việt Nam

Bạn đã từng được tham quan bên trong một nhà máy in tiền chưa? Nếu chưa, hãy cùng Du lịch Hoàn Mỹ khám phá các bước thực hiện của máy in tiền của Mỹ nhé.

Đang xem: Nhà máy in

Nhà máy in tiền nằm ở đâu?

Nhà máy in tiền Mỹ (U.S. Bureau of Engraving and Printing – BEP) được đặt tại đường số 14 và đường C, phía tây nam Thủ đô Washington, D.C.

*

Khác với yêu cầu tối mật ở nhiều quốc gia, nhà máy in tiền của Mỹ thường xuyên mở cửa phục vụ khách tham quan xem máy in tiền. Đây là một những điều thú vị nhất trong hành trình khám phá nước Mỹ.

*

Là nhà máy in tiền quốc gia, BEP chịu trách nhiệm thiết kế và in tất cả các loại tiền giấy của Mỹ.

*

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu công nghệ máy in tiềnhàng đầu trên thế giới. BEP cũng sản xuất nhiều phần của:

Hộ chiếuVật liệu làm thẻ an ninh nội địaThẻ nhận dạng trong quân độiNhập tịchGiấy chứng nhận nhập cư, Giấy mời của Nhà TrắngTrái phiếu kho bạcCác loại trái phiếu Mỹ khác.

*

Thời gian mở cửa tham quan nhà máy in tiền 

Nhà máy mở cửa cho khách du lịch Washingtontham quan xem máy in tiềntừ 9h tới 14h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ). Riêng từ tháng 4 đến tháng 8, nhà máy sẽ cho tham quan thêm trong khoảng thời gian 5-7h chiều.

Xem thêm: Cắt Decal Dán Kính Mờ Dành Cho Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo Và Tinh Tế

*

Cứ 15 phút sẽ có một tour vào tham quan, mỗi tour kéo dài 30 phút và khách tham quan máy in tiềnsẽ không phải mua vé. Tour tham quan bắt đầu từ cổng sau của nhà máy.

*

Đến nhà máy in tiền, khách tham quan sẽ có cơ hội ngắm nhìn chu trình in ấn từng mảng lớn, chất đống, cắt nhỏ… của những đồng đôla Mỹ quen thuộc trong giao dịch quốc tế.

*

Bên cạnh đó, mọi câu hỏi, thắc mắc của họ liên quan tới quá trình in tiền đều có thể được giải đáp cặn kẽ.

*

Quá trình in tiền trải qua nhiều công đoạn. Mỗi bản in tiền đều gồm hàng loạt các chi tiết phức tạp để gây khó khăn cho việc làm giả.

Xem thêm: Mẫu Card Visit Bán Hàng – Bán Hàng Online Và Những Online

*

Các tờ tiền sẽ bắt đầu được in từ mặt sau.- Tham quan bảo tàng hàng không tại Mỹ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button