Là gì

Tư Vấn Nhân Tướng Học Là Gì ? Tìm Hiểu Về Nhân Tướng Học Toàn Diện Từ A

Việc tìm hiểu về nhân tướng họcrất quan trọng vì nó thể hiện lên phần nào về tính cách, số mệnh của mỗi người.

Đang xem: Nhân tướng học là gì

Không chỉ trong nhân tướng học mà cả trong khoa học cũng đã chứng minh rằng tướng số con người sẽ thể hiện ra biểu hiện bên ngoài của mỗi người. Một số đặc điểm sẽ giúp bạn nhận biết được tướng số của mỗi người là tướng đi, dáng đứng, tướng ăn, ngủ,… Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn hiểu hơn về những đặc điểm này

1. Nhân tướng học là gì?

Nhân tướng học là gì? Nhân tướng học đoán số mệnh Sướng, Khổ của con người qua diện mạo. Các nhà nghiên cứu nhân tướng học hiện đại cũng đã chú ý rất nhiều đến các tướng biểu lộ ra bên ngoài (ngoại biểu) để xét đoán về tâm lý, cá tính và có thể cả tương lai của một người. Có câu: “Đức năng thắng số” Số mệnh là điều hoàn toàn có thể thay đổi: tùy thuộc vào đức của mỗi người, đức do ông bà cha mẹ truyền lại.

Nghệ thuật coi tướng được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm của Trung Quốc. Nó đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người chúng ta. Ví dụ: Con người ai cũng thích người đẹp, không thích người xấu. Những người mặt mũi sáng sủa thì bao giờ cũng được trọng hơn những người mặt mày tối tăm. Hay những người cao lớn, dung mạo đẹp đẽ thì bất luận già trẻ lớn bé, giàu nghèo, sang hèn ai ai trông thấy cũng mến, cũng thích. Xét ở mặt đối lập, chưa hẳn xấu xí chưa hẳn đã là bất lợi. Như thầy bói Quỷ Cốc Tử thuộc loại quái tướng, xem tướng lông mày rậm, mặt mũi cực kì xấu xí, lộ hầu, lộ răng, nhưng tài năng thì đã trở thành bất tử, lưu truyền hàng ngàn năm nay. Tuy nhiên, những gì thuộc về tướng mạo, số mệnh, vận mệnh chỉ nên xem như tham khảo, góp một phần nhỏ vào việc biết mình, biết người vậy.

Sau đây là một vàigiải mã về ý nghĩa củaxem tướng toàn diện từ đi, đứng, ăn, nói cho đến tướng ngủ trong khóa học nhân tướng họccủa Phong thủy Tam Nguyên.

*

2. Tìm hiểu về nhân tướng học khuôn mặt

Một yếu tố cực kỳ quan trọng khi tìm hiểu về nhân tướng học chính là về tổng quan khuôn mặt. Đây chính là bộ phận quan trọng nói lên trọn vẹn tính cách, số mệnh của mỗi con người. Từ những đường nét cơ bản trên gương mặt như mắt, mũi, miệng,… sẽ nói lên được về số phận tương lai của bạn là giàu hay nghèo cũng như tính cách, nghề nghiệp, tình duyên,… Ví dụ, theo nhân tướng học nam, những người đàn ông có vầng trán rộng, ngũ quan cân đối, quai hàm nở nang thì sẽ thường có khả năng lãnh đạo tốt cũng như là người có cuộc sống khá thuận lợi. Những người nầy sẽ tạo được cảm giác đáng tin cậy, nể phục ở nhiều người. Do đó, để hiểu rõ hơn về tính cách cũng như số mệnh tương lai của bản thân, các bạn cần xem xét về khuôn mặt mình khi tìm hiểu về nhân tướng học.

*

3. Xem tướng đi để hiểu về nhân tướng học mỗi người

Trước hết là tướng “đi” mà trong văn học Việt Nam qua một bài thơ nổi tiếng của Nguyễn Nhược Pháp ta thấy cô gái đi chùa Hương không dám đi mau vì “ngại chàng chê hấp tấp – số gian nan không giàu”. Còn dưới mắt các nhà nghiên cứu nhân tướng học, cách đi vội vã, vội vàng là biểu lộ của người có tính tình khá “nóng”, dễ “nổi giận” và hay “gây sự”.Theotìm hiểu về nhân tướng học, tướng đi có thể đoán được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của con người.

Nếu “đi như chạy” càng khổ nữa, vì dễ làm “đổ tiền, đổ gạo” rơi vãi trên đường. Tới đây lưu ý các bạn cũng đừng có cái nhìn quá “một chiều” về những điều không tốt của tướng đi đó. Vì nếu người đàn ông có tướng đi nhanh như vậy, thậm chí lúc nào cũng như muốn “vượt lên” phía trước – đành rằng cũng khó mà “giàu lên” nhưng lại là người biết “nhìn xuống”, có lòng thương kẻ nghèo hơn mình và biết ứng xử nhanh nhẹn, ứng cơ, hợp lý. Sau đây, Tam Nguyên sẽ gửi đến bạn ý nghĩa của một số tướng đi với tướng số con người:

Đi như con hạc chân cất cao khỏi mặt đất là người thích giấu mình trong đời sống nội tâm, kín đáo và khó chinh phục.Đang đi mà đầu thường cúi xuống, lại hơi nghiêng về phía trước là người trầm mặc, mộng mơ và hay thay đổi bạn tình.Người có “dáng đi đỏng đảnh” như các chú vịt là người rất thích quyến rũ kẻ khác giới. Người có “dáng đi uốn éo” như rắn với cái đầu động đậy nhẹ theo từng bước chân, là người có “trái tim lạnh”, thường mưu lợi riêng cho mình dù phải gây thiệt thòi cho kẻ khác.Đi mà lưng thẳng với những bước chân đều đặn hướng tới trước, thân người tới sau, là người có biệt tài nào đó, có tính cương nghị, nhiều thành công và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người bạn trăm năm của mình.Đi mà từ bụng tới mông đều nhích động nhẹ nhàng là người vui vẻ, nhẫn nhịn và biết chiều chuộng bạn đời.Đi với bước chân kéo lê trên mặt đất một cách chậm rãi là người đa cảm, dễ hờn, dễ giận, nhưng cũng dễ dỗ dành và rất chóng nguôi ngoai.

*

Xem tướng đi

4. Xem tướng đứng

Một trong những cách xem tìm hiểu về nhân tướng họcđơn giản nhất chính là qua tướng đứng của người ấy.Đi là vậy, mà “đứng” cũng có tướng riêng. Nếu không đứng hiên ngang “quân tử” như dáng cây trúc thì cũng đừng cong lưng mềm quá như cây liễu. Còn ở khoảng “trung đạo” với dáng đứng như cây thông của Nguyễn Công Trứ cũng là khó lắm: “làm cây thông đứng giữa trời mà reo”.

*

Xem tướng đứng

5. Tướng “ăn”

Chắc bạn không ngờ rằng “ăn” cũng thành “tướng” đúng không? Thật vậy, tướng ăn của mỗi người sẽ nói lên tính cách và nó là cáchtìm hiểu về nhân tướng họcmỗi người đơn giản. Nếu người có phong cách ăn uống gọn gàng nhanh chóng nhưng không phải là ăn ngồm ngoàm hay ăn lấy ăn để kiểu nhử kịp thở thì là một trong những tướng quý.

Người ăn chậm nhưng không rề rà, mà ăn khoan thai một cách tự nhiên, không làm ra vẻ chậm quá mới là tốt. Nếu người ăn ngồi không ngay ngắn, thức ăn nhai trong miệng rồi, lại đưa ra đầu lưỡi, vừa ăn vừa nhìn quanh quất là tướng người bần tiện.

*

Tướng ăn

6. Tướng “nói” – Xem tướng số con người chuẩn

Tướng “nói” – vốn cũng là đối tượng xem xét củakhitìm hiểu về nhân tướng họccủa mỗi người. Đang nói chuyện không chịu nhìn trực diện vào người đang đối thoại với mình, mà nhìn nghiêng nhìn xéo là tướng của người không được công minh, thiếu ngay thẳng.

Khi nói hai bàn tay có thói quen xoa vào nhau, hoặc hai tay khoa lên khoa xuống không đúng lúc là tướng của người không thật lòng, đa nghi và rất khó hợp tác. Khi nói thường ngó trước dòm sau, hoặc nhìn qua phải qua trái một cách vô cớ, là người có mưu mô đang giấu kín.

Xem thêm: biển báo hiệu cấm đi ngược chiều

Tướng nói

7. Tướng nằm ngủ

“Nằm” cũngthể hiện lênquý tướng, phúc tướng. Quý tướng là người nằm có dáng thanh thoát như rồng, mắt nhắm, môi ngậm, nhưng lộ thần sắc tươi hồng trên gương mặt.Phúc tướng là người nằm ngủ thường hay nằm nghiêng về bên phải, hai chân duỗi ra thư thả, tay trái đặt theo thân mình, tay phải đưa lên trong tư thế đỡ lấy khuôn mặt, hai môi vẫn hồng khi ngủ say – đó còn là tướng của người trường thọ, thông minh.

Trái lại người ngủ nhưng hai mắt vẫn mở to, nhìn thấy được con ngươi đen bất động trong tròng mắt là tướng chết bất đắc kỳ tử, có thể bị tử nạn bất ngờ trong lúc xa nhà.

Nằm ngủ mà không ngửa người ra theo lẽ bình thường, lại hay úp mặt xuống chiếu là tướng suy tàn, túng thiếu, có thể qua đời vì bạo bệnh hoặc thiếu đói. Nằm ngủ mà thỉnh thoảng mở miệng nói huyên thuyên đủ chuyện, nhưng là những chuyện không có đầu có đuôi tựa như người mê sảng là tướng làm tôi tớ, nếu có chút hư danh lợi lạc nào đó, đến cuối đời vẫn phải chịu hư hao mất mát…

Tướng người ngủ với miệng mở ra lộ cả hàm răng, thỉnh thoảng lại nghiến răng kèn kẹt trong đêm tối, là tướng sẽ chết vì gươm đao hoặc súng đạn.Do đó, có thể nói tướng nằm ngủ cũng là một đặc điểm quan trọng cần chú ý khitìm hiểu về nhân tướng học.

Tướng ngủ

8. Nhân tướng “cười”

Cái cười của Hoạn Thư trong truyện Kiều là một “tướng dữ” mà Nguyễn Du ghi nhận: ngoài thì “thơn thớt nói cười” nhưng trong lòng “nham hiểm giết người không dao”.

Cười chỉ “động nhẹ khóe môi” (không cất rõ tiếng) mà vai và lưng người ấy lại rung chuyển là tướng của người nhiều toan tính, ngầm “mưu sự” bên trong, dễ dẫn đến thành công cho mình, nhưng lạnh lùng trước những tổn thất xảy đến cho chính bạn đồng hành với họ.

Người cười tuy thành tiếng nhưng tiếng cười không chịu thoát ra khỏi cổ một cách thông thoáng thoải mái mà như bị “nghẹn” lại bên trong (có thanh mà không có vận) là người mang mâu thuẫn nội tâm, muốn chinh phục người khác nhưng lại e ngại và không thích giao du, nên dễ rơi vào trầm cảm.

Ngược lại, người có giọng cười sảng khoái, vang vang, thân mình rung động không ngớt – là người rộng lượng, tự tin, biết chia sớt lợi lộc của mình cho các bạn đồng hành hoặc cộng sự.

Tướng cười

9.Tìm hiểu về nhân tướng họcqua tướng ngồi

Người ngồi vững như bức vách, như trái núi, đứng lên có dáng thẳng người, điềm tĩnh, đi nhẹ nhàng thoải mái, là người có phong thái sang cả, tướng quý.

Tướng “ngồi” không yên với cái đầu chốc chốc lắc qua lắc lại là người làm ăn khó nên nổi, tiền bạc hao hụt, nên làm lành tu phước để hóa giải.

Người ngồi nghiêng qua một bên, khi bên trái, lúc nghiêng bên mặt (đầu không bị tật) đó là tướng của người không được may mắn, thường gặp đổ vỡ trong hôn nhân và bất lợi trong công việc kinh doanh mua bán.

Xem thêm: Phấn Phối Máy In Epson Nội Địa Nhật Epson, Máy In Màu Nội Địa Nhật Epson

Tướng ngồi

Trên đây là bài viết về việctìm hiểu về nhân tướng họcqua 7 đặc điểm. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu hơn về ý nghĩa của tướng số cũng như đã hiểu về bản thân mình hơn. Nếu còn điều gì thắc mắc hay còn giải đáp điều gì thì bạn có thể để lại Họ và tên + Số điện thoại ở bình luận hoặc gọi ngay qua HOTLINE 19002292 để nhận được tư vấn hỗ trợ ngay nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button