Chữ inox

Niềng Răng Inox Đơn Giản – Chi Phí Niềng Răng Mắc Cài Inox

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Em có hàm răng không được thẳng hàng nên muốn đi niềng răng để cân chỉnh lại. Điều mà em lo lắng lúc này là chi phí thực hiện bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Trang)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Ngọc Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đặc điểm của phương pháp niềng răng mắc cài inox

Mắc cài inox được kết cấu bằng một hợp chất kim loại tạo lực mạnh, ổn định tác động lên bề mặt răng, giúp chỉnh nắn răng đều đặn. Tuy nhiên do bởi khung mắc cài kim loại khá cồng kềnh và xấu xí nên nhiều bệnh nhân ngại ngùng khi đeo chúng. Ngoài ra phương pháp này không phù hợp với những đối tượng bị dị ứng với kim loại, vì vậy cần phải đến nha khoa để xác định nhu cầu và tình trạng răng cần điều trị của mình để từ đó đưa ra giải pháp điều trị hợp lý nhất.

Đang xem: Niềng răng inox đơn giản

*
*

Chi phí thực hiện niềng răng sẽ tùy thuộc vào tình trạng từng khách hàng

Đối với những trường hợp răng lệch lạc ít, thời gian điều trị nhanh thì chi phí sẽ thấp hơn. Còn ngược lại với những bệnh nhân có cấu trúc xương hàm khá phức tạp, răng mọc lộn xộn chen chúc nhau (cần phải nhổ răng tạo điều kiện cho răng di chuyển thuận lợi) thì kĩ thuật thực hiện khá phức tạp và tốn nhiều chi phí để điều trị hơn. Thông thường chi phí niềng răng mắc cài inox dao động khoảng từ 28 đến 30 triệu.

Xem thêm: Độ Dẻo Của Hỗn Hợp Bê Tông Là Gì ? Tiêu Chuẩn Và Cách Kiểm Tra Độ Sụt Bê Tông

Mỗi trung tâm nha khoa có giá chênh lệch khác nhau, tuy nhiên nên lưu ý rằng giá niềng răng thường đi liền với chất lượng. Để niềng răng thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, bệnh nhân phải tìm kiếm và lựa chọn cho mình trung tâm niềng răng uy tín chất lượng tốt có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: Nhôm Anode Nhôm Là Gì ? Quy Trình Xử Lý Bề Mặt Anodizing Ưu Điểm Của Cửa Nhôm Anode

Tổng hợp những thông tin chia sẻ về chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền mong rằng giúp ích cho ca điều trị của bệnh nhân. Trong quá trình đeo mắc cài, nếu bệnh nhân gặp phải những khó khăn, rủi ro nào đó thì cần phải đến ngay trung tâm nha khoa để được bác sĩ điều chỉnh kịp thời.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button