Chữ inox

Lựa Chọn Nồi Nấu Xôi Bằng Inox, Nồi Nấu Xôi, Nồi Hấp Xôi Viễn Đông

Thay vì phải sử dụng nồi hấp xôi, chõ nấu xôi, xửng hấp xôi truyền thống như ngày xưa. Thì giờ đây với sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp. Sẽ giúp cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đạt được nhiều lợi ích hơn hẳn về kinh tế.

Đang xem: Nồi nấu xôi bằng inox

*

Nồi hấp điện công nghiệp, Nồi hấp bánh công nghiệp, Nồi hấp cách thủy công nghiệp, Nồi hấp inox công nghiệp, Nồi hấp điện cỡ lớn, Nồi hấp xôi điện công nghiệp, Nồi hấp inox bằng điện,

Với những hộ kinh doanh các món xôi truyền thống của nước ta như xôi đỗ xanh, đỗ đen, xôi lạc, xôi ngô, xôi vò…Thì để có được một món xôi ngon phải mất rất nhiều thời gian, công sức. Mà nhiều lúc chỉ vì chút bất cẩn mà làm hỏng cả món ăn khi xôi bị nhão hoặc chưa được chín khiến ảnh hưởng tới công việc và kết quả kinh doanh của bạn.

*

Nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp cơm tấm bằng điện, nồi nấu cơm công nghiệp , nồi hấp cơm bằng điện, nồi hấp cơm công nghiệp, nồi nấu cơm công nghiệp bằng điện, nồi hấp công nghiệp điện

Đó là chưa kể đến việc bạn phải sử dụng nguồn nhân lực. Và đầu tư các dụng cụ chuyên dùng khác để thực hiện việc nấu xôi. Những cái cũ cần phải được thay đổi khi thời đại của công nghiệp hóa ra đời.

Sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện là một bước tiến mới trong quá chế biến thức ăn được đưa ra thị trường. Sẽ giúp con người có sự thay đổi khá tích cực. Và nồi hấp xôi công nghiệp được xem là sản phẩm giúp cho các hộ kinh doanh xôi nhỏ lẻ. Có thể đạt được nhiều lợi ích về kinh tế.

Có nên đầu tư Nồi hấp điện công nghiệp, Nồi hấp xôi bằng điện, Nồi điện hấp cách thuỷ hay không? 

Chúng tôi không đưa ra lời khuyên là bạn có nên mua nồi hấp xôi bằng điện để bán xôi và khởi nghiệp. Tuy nhiên chúng ta sẽ dựa trên phân tích về ưu và nhược điểm của chiếc nồi hấp xôi bằng điện đối với công việc kinh doanh mà giúp cho bạn có thể đưa ra được quyết định đúng nhất. 

*

Nồi hấp điện công nghiệp, Nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp, Xửng hấp xôi bằng điện đa năng và tiện dụng

Nồi hấp xôi bằng điện – Giúp chế biến những món xôi được nhanh chóng.

Việc chúng ta sử dụng các sản phẩm nồi điện hấp xôi sẽ giúp việc hấp xôi trở nên nhanh chóng hơn. Đây là một trong những thiết bị nào được thiết kế chuyên dụng để giúp cho chúng ta tiết kiệm từ 30% đến 50% thời gian làm chín thức ăn.

Và một điểm đặc biệt khi sử dụng chiếc nồi hấp điện đó là chúng ta chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi hấp, điều chỉnh nhiệt độ là sẽ có những món ăn ngon đúng điệu.

*

Nồi hấp xôi bằng điện, Xửng hấp xôi điện, Chõ hấp xôi giúp chế biến những món xôi ngon đúng điệu.

Chúng ta không cần phải có một kỹ thuật trong việc hấp xôi vẫn đảm bảo chất lượng xôi sau khi nấu thơm ngon và dậy hương nếp. Đây là một trong những yếu tố khác quan trọng giúp cho chúng ta có thể thu hút sự chú ý của khách hàng đặc biệt là phù hợp với những đơn vị mới khởi nghiệp. 

Nồi điện xôi công nghiệp – Đa dạng mẫu mã, kích cỡ và dễ dàng sử dụng .

Các sản phẩm nồi hấp bằng điện bán trên thị trường hiện nay được thiết kế với kích cỡ khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn các loại có kích thước sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế trong khoản kinh phí đầu tư. Nếu như bạn mới bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp với một quán xôi nhỏ thì có thể lựa chọn các sản phẩm nồi hấp xôi 1 tầng. 

*

Nồi hấp điện công nghiệp, Nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp, Nồi điện hấp cách thuỷ đa dạng mẫu mã và kích thước.

Còn nếu như bạn muốn kinh doanh quán xôi lớn hơn để phục vụ nhiều khách hàng hơn thì có thể lựa chọn các nồi hấp xôi có kích thước lớn. Đây chính là tính đa dạng của sản phẩm giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng thực tế. 

Nồi hấp điện công nghiệp – Làm chín nhiều loại thức ăn.

Việc chúng ta đầu tư một chiếc nồi hấp xôi bằng điện không chỉ sử dụng để bán xôi gà mà có thể sử dụng để bán một số loại thức ăn khác. Chiếc nồi hấp này có thể sử dụng để hấp bánh bao, thức ăn xôi và một số loại thức ăn hấp tươi sống khác như gà, vịt, hải sản… Do đó để gia tăng được sự đa dạng cho món ăn phục vụ thì chúng ta có thể đầu tư chiếc nồi hấp điện nhiều tầng hấp.

*

Nồi hấp điện công nghiệp, Nồi hấp bánh công nghiệp, Nồi hấp cách thủy công nghiệp, Nồi hấp inox công nghiệp, Nồi hấp điện cỡ lớn.

Sự đa dạng nhiều món ăn phục vụ sẽ giúp cho thực khách được ngon miệng và giúp chúng ta có thể gia tăng được doanh thu. Đây được xem là một trong những những thiết bị hỗ trợ kinh doanh nhiều món ăn cùng một lúc mà không cần phải tốn nhiều thời gian và kinh phí để đầu tư. 

Nồi hấp xôi bằng điện inox – Rất dễ dàng để vệ sinh và lau chùi.

Các sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện đều được làm từ chất liệu inox 304, giúp cho chúng ta dễ dàng hơn trong việc vệ sinh và lau chùi. Không cần phải bỏ ra nhiều thời gian cũng như công sức để làm sạch chiếc nồi này chúng ta vẫn đảm bảo nói lúc nào cũng trong tình trạng sạch sẽ. Chỉ cần sử dụng một

Nồi hấp xôi công nghiệp, nồi đồ xôi bằng điện có những điểm gì nổi trội so với nồi nấu xôi truyền thống?

Nếu như cách nấu xôi truyền thống như bếp than, bếp củi hay bếp gas. Chất liệu nồi hấp như nồi hấp nhôm, xửng hấp bằng tre… kém chất lượng. Vừa không đảm bảo an toàn lại vừa gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Thì giờ đây với sự ra đời của nồi hấp xôi bằng inox, nồi hông xôi bằng điện là bước tiến quang trọng thay đổi nền ẩm thực làm chín thức ăn bằng hơi nước truyền thống.

*

Kích thước Nồi hấp điện, Nồi hấp xôi điện công nghiệp biến điện năng thành nhiệt năng D400 mm 4 tầng.

Những đặc điểm cấu tạo ưu việt mà người sử dụng nên lựa chọn nồi hấp xôi bằng điện.

Sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện này hiện đang tin dùng nhất hiện nay nhờ sở hữu khá nhiều những điểm nổi trội hơn hẳn so với nấu hấp xôi truyền thống:

*

Cấu tạo vượt bậc nồi hấp xôi bằng điện, nồi điện hấp xôi, báo giá nồi hấp xôi tại Inox Việt Cường Thịnh.Với thiết kế hoàn toàn từ chất liệu inox 304 không gỉ sét và luôn sáng bóng, thiết kế chắc chắn mang lại hiệu quả sử dụng lâu bền nồi hấp xôi bằng điện mang lại độ an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng bên cạnh đó còn hạn chế được việc xôi bị dính vào thành nồi và chõ đựng xôi.

*

Nồi hấp xôi bằng điện, Nồi hấp cách thuỷ, Xửng hấp xôi inox 304 cao cấp và sáng bóng.Thành nồi được thiết kế gồm 2 lớp inox có trang bị thêm lớp cách nhiệt giúp đảm bảo vệ nhiệt cho khách hàng không bị nóng khi chạm vào thành nồi.Bên cạnh thiết kế ưu việt nồi hấp xôi bằng điện còn dễ dàng sử dụng. Người sử dụng chỉ cần cắm nguồn điện, nhấn công tắc, điều chỉnh nhiệt độ bằng núm điều chỉnh nhiệt phù hợp và 2 công tắc thanh nhiệt là đã có thể sử dụng nồi.

*

Thân nồi nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp cơm tấm bằng điện, nồi nấu cơm công nghiệp,nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi điện hấp bánh baohoàn toàn bằng inox 304 cao cấp.Với các nồi có dung tích lớn sẽ được thiết kế sử dụng thêm 2 thanh nhiệt với công tắc điều chỉnh riêng biệt. Khi sử dụng với công suất lớn thanh nhiệt sẽ làm nước xôi rất nhanh giúp tiết kiệm được thời gian sử dụng cũng như thời gian xôi xôi mà chất lượng của nồi xôi vẫn mềm, dẻo và ngon.

*

Nồi hấp điện công nghiệp, Nồi hấp bánh công nghiệp, Nồi hấp cách thủy công nghiệp, Nồi hấp inox công nghiệpĐể tránh trường hợp xôi bị nhão hay cạn nước trong lúc xôi làm cháy thanh nhiệt nồi còn thiết kế có ống tiếp nước có độ chia vạch và đặc biệt là nồi sử dụng sọt rời để chứa xôi, có thể nhấc ra và cũng giúp việc lấy xôi ra dễ dàng.

*

Cấu tạo van cấp nước bên ngoài nồi hấp bánh xôi điện, xửng hấp xôi, nồi điện hấp cách thuỷ, xửng điện hấp xôi | chõ hấp xôi bằng điện .Khi nước đã sôi, có thể tắt bớt một thanh nhiệt để tiết kiệm điện và điều chỉnh nhiệt độ ở thanh nhiệt còn lại phù hợp để đun nấu giúp giữ được độ nóng cho nồi xôi trong suốt quá trình sử dụng. Một đặc điểm ưu việt mà nồi hấp xôi bằng điện mang lại đó là nồi sử dụng điện để nấu chính vì thế mà tránh được những tác hại từ bụi bẩn, khói than như cách nấu thủ công trước đây.Nồi thiết kế có van xả nước giúp cho việc vệ sinh nồi trở nên dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian trong quá trình vệ sinh nồi.

*

Van xả nước Nồi hấp xôi bằng điện, Nồi hấp cách thuỷ bằng điện tiện lợi.

Để đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng thì nồi hấp xôi bằng điện càng có dung tích to, sọt chứa gạo càng lớn thì năng suất nấu xôi mỗi mẻ càng cao. Các loại nồi hấp xôi bằng điện được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay đó là:

Nồi hông xôi bằng điện có nhiều dung lượng đồ xôi khác nhau dao động từ 1 – 20kg. Nên tùy thuộc vào số lượng khách cửa hàng bán hàng ngày. Mà bạn có thể chọn được chiếc nồi thổi xôi bằng điện ưng ý

*

Chân nồi hấp điện công nghiệp, Nồi điện hấp xôi chắc chắn và bền đẹp.Sản phẩm nồi đồ xôi bằng điện được thiết kế với bảng điện riêng ở phía bên ngoài. Nên bạn vừa thuận tiện sử dụng lại vừa nâng cao độ an toàn cho người dùng. Đặc biệt do dùng điện nên cũng sẽ không gây ra những ảnh hưởng nguy hại tới sức khỏe của người dùng.

*

Tủ điện rời giúp nồi hấp xôi bằng điện sử dụng dễ dàng và an toàn hơn

Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện.

Nồi nấu xôi bằng điện hiện nay được nhiều người sử dụng để thay thế nồi nấu xôi bằng than, củi truyền thống. Tuy nhiên, với nhiều người, cách lắp đặt và sử dụng nồi nấu xôi bằng điện như thế nào vẫn còn khá băn khoăn, đặc biệt là những người mới sử dụng.

*

Nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp xôi bằng điện sản xuất Việt Cường Thịnh.

Xem thêm: Những Đứa Trẻ Tiếng Anh Là Gì Trong Tiếng Anh? Children Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Nhìn chung, nồi hấp xôi khi mới mua về bạn không cần lắp đặt quá cầu kỳ. Để có thể sử dụng nồi hấp an toàn và đúng cách, bạn cần thực hiện các yêu cầu sau:

Bạn cần đọc kỹ thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Đặc biệt là về nguồn điện phù hợp với nồi nấu xôi sử dụng, công suất điện,… Khi đã hiểu rõ các thông số kỹ thuật này bạn sẽ đảm bảo cho nồi xôi điện hoạt động ổn định khi nấu.

Kết nối với nguồn điện áp 220V. Lắp đặt thêm Aptomat để đảm bảo thiết bị đun nấu an toàn hơn cho việc kinh doanh. Aptomat tự động ngắt điện khi có sự cố, rò rỉ điện, cháy nổ, đảm bảo an toàn.

Vị trí lắp đặt nồi nấu xôi bằng phẳng, đủ rộng, thông thoáng. Không đặt nồi hấp điện ở nơi ẩm ướt, dốc đứng. Nơi đặt nồi hấp xôi bằng điện thuận tiện cho việc theo dõi hoạt động của nồi, điều chỉnh nhiệt, thêm nước, lấy xôi đã chín ra….

Đối với những quán xôi nhỏ, nồi nấu xôi 2 tầng 5kg phù hợp lắp đặt cho mọi diện tích và quy mô của quán.

Cách nấu xôi bằng nồi hấp điện công nghiệp.

Khi có một chiếc nồi nấu xôi điện đa năng hiện đại, bạn làm thế nào để đảm bảo món xôi của mình được ngon? Không phải ai cũng biết. Sau đây là cách nấu xôi gấc đúng cách để có món xôi ngon nhất.

Khi bạn mới bắt đầu chuẩn bị đổ xôi, hãy nhớ đổ đầy nước. Không cắm điện khi không có nước trong nồi. Sau đó, điều chỉnh nhiệt độ bằng cách xoay núm nhiệt độ đầy đủ theo chiều kim đồng hồ đến mức tối đa. Nhiệt độ cao sẽ giúp nước sôi nhanh hơn, lượng hơi nước bốc lên nhiều và nấu xôi nhanh chín.

Với thiết kế hiện đại của nồi hấp cách thủy, bạn có thể kết hợp đồng thời 2, 3 thanh nhiệt hoặc tắt một bên thanh nhiệt khi nước sôi (mỗi núm điều chỉnh một thanh nhiệt chuyên dụng). Thông thường, khi mới bắt đầu hấp xôi, bạn nên để 2 hoặc 3 thanh nhiệt.

Đến khi nước trong nồi điện sôi to thì bạn hạ nhiệt độ hoặc tắt bớt thanh nhiệt để hơi nước vừa phải, xôi dẻo và thơm ngon. Đây cũng là giải pháp giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà món xôi của bạn vẫn chín đều, thơm ngon.

Làm cho xôi vẫn mềm là điều mà bất cứ ai nấu ăn cũng cần. Vì nếu hấp xôi không đúng cách sẽ dễ bị hơi nước làm xôi mất chất như mong muốn.

Với nồi nấu xôi công nghiệp, khi đổ xôi xong, bạn hấp xôi bằng cách điều chỉnh công suất. Với chế độ nhiệt độ thấp hơn, hơi nước sẽ không bay hơi quá nhiều, nhiệt lượng vừa đủ giúp xôi luôn nóng, chín từ từ vừa tiết kiệm điện năng lại cho bạn những mẻ xôi thơm ngon đúng điệu.

Một lưu ý khi sử dụng nồi nấu xôi công nghiệp bằng điện bạn nên hạn chế tối đa việc đảo xôi trong nồi quá kỹ để tránh thất thoát nhiệt. Nồi nấu xôi được thiết kế với 2 lớp inox và một lớp foam cách nhiệt giữ nhiệt rất tốt so với các loại nồi nấu xôi truyền thống.

Lưu ý cần biết khi sử dụng nồi hấp điện để tăng tuổi thọ

Có nhiều người chỉ quan tâm đến cách lắp đặt và sử dụng nồi hấp điện như thế nào để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất mà quên mất cách tăng tuổi thọ cho chiếc nồi của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách vệ sinh nồi bảo quản giúp tăng tuổi thọ ở mức cao nhất mà người dùng nên biết.

Khi sử dụng nồi hấp điện bạn cần chú ý đảm bảo nước luôn ngập thanh nhiệt để tránh bị khét. Để đảm bảo quá trình hấp không xảy ra bất kỳ sự cố nào, người dùng cần luôn đảm bảo nguồn điện ổn định trong quá trình sử dụng.

Trong quá trình sử dụng nồi nấu xôi nếu có vấn đề gì về kỹ thuật mà bạn không biết thì không nên tự xử lý. Vui lòng liên hệ lại đơn vị sản xuất để được hỗ trợ nhanh nhất và hướng dẫn cách xử lý.

Người dùng cần đảm bảo vệ sinh thật sạch nồi hấp điện sau khi sử dụng. Bạn có thể dùng chất tẩy rửa bát đĩa hàng ngày để vệ sinh nồi hấp điện, đặc biệt là xửng hấp.

Tránh đổ nước trực tiếp lên mặt ngoài của nồi. Các chi tiết như dây cắm, các nút điều khiển, núm vặn, vung nồi, bên ngoài thân nồi bạn nên dùng khăn lau sạch

Phần xôi đã hấp chín bạn nên vớt ra vo sạch một lần nữa. Đối với các loại nồi hấp điện hiện đại có van xả ở đáy nồi, hãy mở van này ra. Lau khô nồi và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Trong trường hợp xôi bám nhiều và khó rửa sạch, bạn có thể ngâm trong nước 10 đến 20 phút rồi xả sạch.

Khi tiến hành vệ sinh nồi hấp xôi điện tránh va đập quá mạnh khiến nồi bị trầy xước, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của nồi. Không dùng bùi nhùi sắt để cọ nồi để cọ bên trong nồi hoặc bên ngoài nồi.

Cách bảo quản nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện.Khi đã vệ sinh nồi hấp xôi bằng điện sạch sẽ, cách bảo quản đúng cách thì bạn cũng cần chú ý. Có nhiều người dùng thường không quan tâm nhiều đến quá trình bảo quản nồi xôi của mình.

Quy trình bảo quản nồi nấu xôi công nghiệp đúng cách sẽ giúp nâng cao tuổi thọ và duy trì hoạt động hiệu quả của nồi. Bạn nên chọn những vị trí thoáng mát, sạch sẽ để đặt nồi hấp. Tránh để nồi ở những nơi ẩm ướt, hơi nước xâm nhập vào phần điện của nồi.

Những lưu ý để lựa chọn sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện chất lượng, hiệu quả nhất.

Trước khi mua cần tham khảo địa chỉ mua sản phẩm nào là uy tín chất lượng nhất để mua được nồi hấp xôi bằng điện chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và chính sách bảo hành tốt. Đặc biệt, còn giúp tránh việc mua phải hàng nhái, không có xuất xứ gây nguy hiểm khi sử dụng.

Trước khi mua bạn cần tìm hiểu, tham khảo nhiều địa chỉ kinh doanh khác nhau cung ứng sản phẩm tương tự với giá khác nhau, để có sự so sánh mức giá thị trường, đồng thời lựa chọn cho mình sản phẩm có mức giá hợp lý nhất.

*

Việt Cường Thịnh – đơn vị cung cấp các sản phẩm Nồi hấp điện, Nồi hấp cách thuỷ, Nồi hấp xôi bằng điện uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Xem thêm: Xét Nghiệm Định Lượng Là Gì Và Khi Nào Cần Thực Hiện? Vdrl, Rpr Và Tpha Là Gì

Khi mua sản phẩm thì cần xem xét kỹ sản phẩm có ngoại hình có bị méo mó gì hay không, kết cấu các múi hàn của nồi hấp xôi bằng điện có thực sự tốt chưa và từ đó lựa chọn cho mình một sản phẩm đẹp mắt, không có lỗi về hình thức cũng như là chất lượng nhất. Khi mua cần lựa chọn cho mình một sản phẩm có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng, để tiết kiệm chi phí mua hàng cũng như đồng đều trong không gian bếp.

BÁO GIÁ NỒI HẤP XÔI BẰNG ĐIỆN | NỒI HẤP XÔI CÔNG NGHIỆP | NỒI HÔNG XÔI BẰNG ĐIỆN | NỒI HẤP XÔI BẰNG INOX | NỒI HẤP XÔI CÔNG NGHIỆP | NỒI THỔI XÔI BẰNG ĐIỆN | NỒI ĐỒ XÔI BẰNG ĐIỆN | XỬNG HẤP XÔI BẰNG ĐIỆN | NỒI HẤP XÔI CỠ LỚN | NỒI ĐIỆN THỔI XÔI | CHÕ HẤP XÔI INOX | NỒI HẤP ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button