Là gì

nor trong game là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NOR? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NOR. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NOR, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Nor là gì

Ý nghĩa chính của NOR

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NOR. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NOR trên trang web của bạn.

Đang xem: Nor trong game là gì

Xem thêm: Consent Là Gì

Tất cả các định nghĩa của NOR

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NOR trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Content Marketing Là Gì – 45 Xu Hướng Content Marketing 2021

từ viết tắtĐịnh nghĩaNORBình thường để giảmNORHoạt động không sẵn sàngNORHải quân yêu cầu Hải dương họcNORKhông có nghiên cứu ban đầuNORKhông hayNORKhông thường trú nhânNORKhông xếp hạngNORKết quả hoạt độngNORLoại tổ chức vùngNORMới Ohio đánh giáNORNa UyNORNa UyNORNhận dạng đối tượng tự nhiênNORNissan OffRoadNORNitric Oxide ReductaseNORNucleolus tổ chức vùngNORPhạm vi hoạt động bình thườngNORReefer phòng không hoạt độngNORSố ngày cuộnNORThông báo về chủng tộcNORThông báo về sửa đổiNORThông báo về sự sẵn sàngNORVề phía bắc của phạm viNORVị trí bình thườngNORYêu cầu hoạt động NATO

NOR đứng trong văn bản

Tóm lại, NOR là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NOR được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NOR: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NOR, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NOR cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NOR trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp
Bài viết liên quan
Thẻ emv là gìGiám sát là gìPlunger là gìTroubleshooting là gìYêu râu xanh là gìReleased là gìS/o trong xuất nhập khẩu là gì0358 là mạng gìBeamforming là gìLo lắng là gì

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button