Là gì

Cách Lên Đồ Emily Toái Tâm Cước, Nữ Tướng Emily Là Gì, Cách Lên Đồ Amily Mùa 17

Emily là một tướng sát thủ có khả năng cận chiến rất bá đạo sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile thời gian tới.

Đang xem: Nữ tướng emily là gì

Sau Marja, hàng loạt những nhân tố với khả năng tạo đột biến cao như Baldum, Roxi, Annette, Y”Bneth sẽ lần lượt được cập nhật vào bản chính thức của Liên Quân Mobile. Có thể nói, những vị tướng mới sau này đều sở hữu nhiều thế mạnh nhỉnh hơn các tướng cùng vai trò. Từ đó khiến những pha bắt lẻ mục tiêu, tham gia combat với vai trò tiên phong hoặc hỗ trợ đều cực lợi hại.

Tướng mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile thường được làm lại dựa trên dàn tướng của King of Glory.

Những vị tướng xuất hiện trong Liên Quân Mobile đều là phiên bản làm lại của các tướng trong game mobile MOBA số 1 Trung Quốc là King of Glory. Ngoài tạo hình tướng được làm mới để phù hợp với thị trường quốc tế nói chung và Phương Tây nói riêng, thì bộ chiêu thức của mỗi tướng đều cực tương đồng với phiên bản gốc của chúng trong King of Glory (Vương Giả Vinh Diệu). Dự kiến, một vị tướng mới được làm lại dựa trên tướng Khải của King of Glory sẽ hiện diện trong Arena of Valor ở giai đoạn tháng 10 – 11, có tên là Emily. Đây là một nữ tướng, dựa trên những pha chiến đấu mà cô nàng có biệt danh là Sát Thủ Quyền Cước.

Emily sẽ có những thế mạnh gì?

1. Sát thương gồm cả Phép và Vật lý: Cụ thể thì chiêu 1 sẽ là một pha cung cước gây sát thương lan ra. Chiêu 2 là dạng công kích nhiều lần. Cả 2 chiêu này đều gây sát thương vật lý. Trong khi chiêu cuối gây sát thương phép, bằng việc cường hóa bản thân để nhận thêm các hiệu ứng hỗ trợ.

2. Khả năng cường hóa sát thương (gây thêm) bằng chiêu 2 và các đòn đánh thường: Đây sẽ là ưu điểm giúp Emily trở nên rất nguy hiểm hơn dù trong tình cảnh thiếu hụt nội năng.

Xem thêm: reset chip mực máy in canon mf241d

Emily có cốt truyện riêng đầy lôi cuốn, khi cô nàng bị bắt cóc từ nhỏ và được một tổ chức đào tạo để trở thành sát thủ.

3. Khả năng khống chế: Emily làm chậm mục tiêu với cú tung cước từ chiêu 1 và hất văng đối thủ bằng đòn công kích với chiêu 2.

4. Khả năng gây sát thương theo thời gian: Emily có thể gây sát thương phép tới các kẻ địch lân cận mỗi giây (tối đa 8 giây), đồng thời cường hóa bản thân với chiêu cuối để nhận hiệu ứng tăng miễn thương, tốc chạy và sát thương vật lý.

Trên đây chỉ là một vài thông tin sơ bộ về Sát Thủ Quyền Cước Emily. Với mật độ ra mắt 2 tướng/tháng thì nhiều khả năng Emily sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 10 – 11 năm nay.

Xem thêm: Nơi Bán Máy In Mã Vạch Zebra Gx420T, Máy In Label Mã Vạch Zebra Gx420T (203Dpi, Usb)

*

*

*

Ban biên tập congdonginan.com:

congdonginan.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button