Tin tức in ấn khác

Không Dùng Nước Tẩy Decal In Hỏng Trên Áo Thun Chuyên Nghiệp

Hiện nay rất nhiều người trong quá trình in decal nhiệt trên áo thường xảy ra một số lỗi như hư hỏng. Nhưng việc khắc phục không quá khó khăn nếu bạn biết cách tẩy chữ in trên áo. Sau đây là hướng dẫn các bạn tự thực hiện tẩy decal trên áo in bị hỏng bằng nhiều cách khác nhau.

Đang xem: Nước tẩy decal

*
*

*
*

Hướng dẫn tẩy decal trên áo bị in hỏng

Khi in áo bị hỏng sẽ phải tốn không ít thời gian, chi phí để thực hiện lại. Nhưng thay vì tốn kém thì bạn hãy thử những cách làm sau:

– Tẩy decal với máy sấy hoặc máy thổi hơi nóng

Bạn chỉ cần sử dụng máy sấy hoặc máy thổi hơi nóng, hay bất cứ thứ gì phát ra được hơi nóng. Hãy sử dụng hơi nóng này tỏa lên trực tiếp phần decal cần tẩy bỏ đi. Sau khi đã đạt được hơi nóng lên đến 190 độ c và nhìn thấy decal mềm, hãy dừng lại. Lúc này chỉ cần dùng nhíp hoặc dụng cụ khác có thể gắp decal ra khỏi bề mặt áo là đã hoàn thành công việc.

Tuy nhiên với cách này thì điểm bắt đầu của bạn là 1 góc, chứ không nên vội vàng với toàn bộ decal.

Bên cạnh đó, cách tẩy chữ in trên áo rẻ tiền và đơn giản này thì người thực hiện cũng cần phải kiên nhẫn. Tuy nhiên một lưu ý là decal cao cấp sẽ rất khó khăn trong việc làm bong.

– Sử dụng máy ép nhiệt

Để tẩy chữ in trên áo bằng máy ép nhiệt, bạn cần chuẩn bị 1 tờ giấy đặt tại phần in hỏng. Khi đạt đến nhiệt độ 170 độ c trong khoảng thời gian 15 giây hãy thực hiện ép.

Sau khi ép xong hãy cầm tờ giấy lột ra. Nhưng hãy nhẹ tay và từ từ để decal dính trên dày và rời khỏi áo đúng như mong muốn.

Xem thêm: Địa Chỉ In Ấn Giá Rẻ Gò Vấp Ở Đâu? Dịch Vụ In Ấn Giá Rẻ Tại Quận Gò Vấp Tphcm

Tuy đơn giản nhưng cách làm này yêu cầu bạn phải nhanh tay và khéo léo. Song đối với những loại chất liệu decal khác thì có thể chiếc áo của bạn sẽ bị úa vàng. Nên cần lưu ý trước khi thực hiện. 

– Sử dụng nước tẩy decal và dung dịch chuyên dụng

Tẩy chữ in trên áo với cách làm này rất dễ dàng, cũng không cần quá nhiều dụng cụ. Bạn chỉ cần mua các dung dịch chuyên dụng tại các cửa hàng, cơ sở in chuyển nhiệt.

Khi sản phẩm lỗi, chỉ cần sử dụng vài giọt dung dịch đổ lên phần decal bị hư hỏng. Chờ cho hỗn hợp ngấm vào áo thì chỉ cần dùng tay gỡ nhẹ là đã có thể lột được decal ra khỏi áo.

Lưu ý khi sử dụng cách tẩy chữ in trên áo

– Cần lưu ý xem xét chất liệu vải trước khi quyết định áp dụng cách nào để thực hiện tẩy chữ in.

– Với các chất tẩy rửa, hãy giữ thật kỹ áo sau khi thực hiện, tránh ảnh hưởng xấu từ các chất này.

– Cẩn thận thực hiện từng bước 1 theo đúng chỉ dẫn, không vội vàng, làm ảnh hưởng đến hiệu quả.

Xem thêm: Dán Decal Dán Kính Quận 10 Tphcm, Dán Decal Kính Mờ Quận 10

– Chất liệu vải kém không được áp dụng cách tẩy rửa. Dễ hư hỏng cả chiếc áo hoặc đổi màu chiếc áo.

Như vậy với hướng dẫn và lưu ý cách tẩy chữ in trên áo của congdonginan.com, mong rằng mọi người đã có được cho riêng mình một mẹo nhỏ. Để có thể áp dụng ngay cho sản phẩm của mình nếu xảy ra lỗi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button