Chữ inox

Bảng Kích Thước Ống Inox 304 Tròn Đạt Tiêu Chuẩn Là Bao Nhiêu?

Ban đầu tất cả các sản phẩm thép không gỉ dạng ống được chế tạo liền mạch (đúc), nhưng khi quá trình luyện kim và hàn được cải tiến quy trình, lợi ích từ các sản phẩm hàn đã giảm bớt việc sử dụng sản phấm ống đúc inox. Hầu hết các ống được sản xuất từ ​​vật liệu dạng bănghoặc dạng tấm và được thử nghiệm, kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng mối hàn tốt nhất có thể. Bằng cách lựa chọn các điều kiện hàn tối ưu nhất, tiếp theo việc xử lý nhiệt và hóa chất làm sạch (tẩy) kháng ăn mòn của các mối hàn bằng của các kim loại cơ bản.Sản phẩm ống inoxhàn đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các ngànhcông nghiệp vàcuộc sống hàng ngày của chúng ta. Ống inox có khả năng chống lại sự ăn mòn rất tốt và đặc tính bề mặt hoàn thiện chất lượng cao, và vì những lý do được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi về chất lượng và độ bền như chế biến thực phẩm và sản xuất dược phẩm, dùng trong vận chuyển và xử lý chất lỏng, chất khí, hoá chất trong điều kiệncầntớiáp suất vànhiệt độ.Độ bền cao của chúng rất lý tưởng và hoàn toàn thích hợp cho các ứng dụng trong môi trường tồn tại áp suất bên trong như Gas, dầu khí,khí hóa lỏng, hóa chất, năng lượng, giấy và bột giấy…Các ưu điểm lớn nhấtcủa ống inox hànlà chi phí vốn thấp hơn, sản xuất nhanh hơn,dung sai độ dày và đường kính thấp hơn, sự đồng tâm (OD/ID) và bề mặt bên trong có thể dễ dàng được kiểm tra trước khi sản xuất. Chúng cũng cho phép đường kính và độ dài lớn hơn có thể được sản xuất. Ngày nay, mặc dù sản lượngống hàn inox chiếm lĩnh thị trường, các loại ống đúc vẫn được sử dụng trong những trường hợp nhất định.Sản phẩm ống inox– ốngthép không gỉ đượccongdonginan.comcung cấp có những chủng loại chính sau:Ống hàn inox– Ống thép không gỉ có đường hàn

Đang xem: ống inox

Mác thép/Grade: SUS201, SUS304, SUS316/LBề mặt/Finish: 2B, No.1Tiêu chuẩn/Standard: ASTM A312/A269, A270, JIS G3459Đường kính/Diameter: từ Ø17mm – Ø406mmĐộ dầy từ/Thickness: 2.0mm – 12.0mmChiều dài/Length: 6000mmXuất xứ/Original: Malaysia/Taiwan/Vietnam

*

Ống hàn inox 304 – ASTM A312
Ống hàn inox, hay còn gọi là ống thép không gỉ có đường hàn, được sản xuất trên công nghệ hàn điện đa kim cho mối hàn đẹp và luôn đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật. Đây là công nghệ sản xuất ống inox công nghiệphiện đại, tiên tiến nhất hiện nay trên thế giớimà các nước công nghiệp phát triển đang áp dụng.

*

Ống inox đúc 304 – ASTM A312 x Sch10, Sch40, Sch80

Xem thêm: Bán Decal Dán Kính Gò Vấp – Mua Decal Dán Kính Ở Gò Vấp Nơi Nào Rẻ Mà Uy Tín

Ống đúc inox là dạng ống được sản xuất bằng cách đúc từ phôi inox đặc và kéo qua khuôn để trở thành câyống liền mạch không có đường hàn, bằng cách nàyngười ta có thể sản xuất ống đúc inox cóđộ dày thành ống lớn hơn rất nhiều so với ống inox hàn. Sản phẩm ống đúc inox 304 của congdonginan.com cung cấp thường được dùng thi công trong các công trình khí nén, chịu áp lực cao, hoặc các hạng mục công trình cần gia công uốn cong đường ống dẫn nguyên liệu.

*

Ống hàn inox 201 ASTM A312
Ống hàn inox, hay còn gọi là ống thép không gỉ có đường hàn, được sản xuất trên công nghệ hàn điện đa kim cho mối hàn đẹp và luôn đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật. Đây là loại ống được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Xem thêm: Bảng Giá In Nhanh Bao Thư, In Phong Bì Giá Rẻ Tại Tphcm, Bảng Giá In Bao Thư Giá Rẻ Tại Tphcm

*

Cung cấp ống đúc inox 304 tại Cần Thơ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button