Là gì

Download Openiv Là Gì – Các Tool Cơ Bản Cần Có Trước Khi Cài Mod Gta 5

OpenIV là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ các game thủ, chính xác hơn là các fan ruột của các game Grand Theft Auto IV, Grand Theft Auto V và Max Payne 3 chỉnh sửa, nhập, xuất và lưu trữ các tập tin game. Với OpenIV, giờ đây game thủ có toàn quyền biên tập các tập tin game nhờ trình biên tập văn bản tích hợp cũng như xuất sang các định dạng META/XML.

Đang xem: Openiv là gì

OpenIV hiển thị giao diện thân thiện, cho phép game thủ tải nhanh và quản lý mọi dữ liệu cần thiết đối với các bản mod của phiên bản GTA 5, cách thức mở thư mục trong OpenIV tương tự với cách lưu trữ tập tin, đồng thời, ứng dụng cung cấp hộp thoại xác nhận xóa, đảm bảo game thủ không xóa nhầm tập tin game.

OpenIV giúp các loại mod đồ họa, nhân vật, phương tiện… hoạt động được ổn định và lâu dài hơn trong game GTA 5, đối với những game thủ yêu thích game GTA thì đây là công cụ rất cần thiết trong việc chơi game.

*

Download OpenIV – Phần mềm Quản lý, chỉnh sửa MOD GTA V trên PC

Bên cạnh đó, OpenIV mang đến một giải pháp đơn giản, giúp game thủ cài đặt tất cả các tập tin mod cho các game kể trên miễn là game thủ có phiên bản game tương thích với ứng dụng. Tính năng Continuous Navigation (Điều hướng liên tục) hỗ trợ tính năng duyệt các thư mục lưu trữ tương tự với các thư mục khác.

Ngoài ra, trong GTA Vice City Mod còn có các phím tắt gta sử dụng khi chơi game, cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chơi game được tốt hơn, bạn tham khảo hệ thống phím tắt gta 5 và khi đã nắm vững những phím tắt gta 5 thì mới có thể “phá đảo” tựa game đầy lôi cuốn này.

Xem thêm: “Móc Treo Inox” Giá Treo Quần Áo Inox 304, Móc Treo Quần Áo Gắn Tường 7 Móc Cao Cấp

Các tính năng chính của OpenIV:

– Chỉnh sửa, nhập, xuất và lưu trữ tập tin game.

– Xuất tập tin sang định dạng META/XML.

– Giao diện thân thiện.

– Cung cấp hộp thoại xác nhận xóa.

Xem thêm: Fragrance Parfum Là Gì – Bật Mí Các Thông Tin Cần Biết Về Fragrance

– Hỗ trợ cài đặt tập tin mod cho game.

Tính năng nổi bật OpenIV:
Liên kết tải về – <4.4 MB>

Bấm vào để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

*


Liên kết dự phòng:

Quảng cáo
Các phiên bản khác
OpenIV – Kho hình ảnh

*

>
Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OpenIV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat openiv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.
Các phiên bảnHướng dẫn

Tải về

OpenIV 2.9

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download

Tiêu điểm

Phần mềm fake IP, đổi IP, ẩn IP, chơi game, lướt Web ẩn danh tốt nhất 2021Top phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất

Bấm vào file dưới Để cài phần mềm

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button