Xin kính chào vớ những cả bạn, thời gian vừa qua mình cảm nhận không hề ít kinh nghiệm của chúng ta bắt đầu bước chân vào dịch vụ ảnh cưới tất cả hỏi là làm thế nào nhằm thi công bộ ảnh cưới thiệt nkhô cứng nhưng chưa phải áp dụng phần mềm photoshop. Vì vậy lúc này mình viết bài viết này để chia sẻ cho các bạn 1 phần mượt kia là Smart Album 2.17, đây là ứng dụng xây đắp bộ hình ảnh cưới bài bản cho cả hệ điều hành Windows và Mac OS.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế album ảnh cưới đẹp

cũng có thể nói đây là 1 phần mượt tất cả tác dụng giống như Fundy Designer nhưng bản thân thấy hình ảnh tương tự như các bước dễ thực hiện với hỗ trợ những khả năng tốt rộng buộc phải mình share đến chúng ta sống nội dung bài viết hôm nay.

Tính năng của ứng dụng SmartAlbums của hãng Pixellu

Chình ảnh báo và phân tích album của bạn cùng chú ý các bạn ví như bao gồm vấn đề xảy raXuất được định hình thanh lịch PSD của Photocửa hàng cùng tệp tin của InDesign.Tự động bố trí các vị trí hình hình họa nhờ vào các bố cục gồm sẵn.Có nhiều template chủng loại có sẵn phổ biết tha hồ trí tuệ sáng tạo và hoàn toàn có thể edit lại ngay template chủng loại với giữ gìn thành 1 template new.Có thể tự chuyển đổi kích cỡ album của thi công của công ty theo size thích thú của khổ in nlỗi album 30×30, 25×35…Hỗ trợ những tệp tin khác nhau nhỏng : JPG, PNG, TIFF, PSD…Cho phnghiền bạn bố trí những hình hình họa dựa trên reviews sao của ứng dụng lightroom tốt camera raw, Bridge…Tự cồn tính các khoảng cách của những hình trong album chuẩn chỉnh và hầu như.
*
Giao diện Lúc áp dụng Smart Album 2

Sau đấy là chỉ dẫn thiết lập phần mềm Smart Album 2 trên Windows cùng Mac OS:

(*) Đối với hệ quản lý Windows chúng ta cài đặt file xuống tiếp nối đã thấy trong số ấy gồm một file thiết lập.exe cộ cùng 1 tlỗi mục key phiên bản quyền và các các bạn sẽ làm quá trình sau:

Cách 1: Các bạn triển khai msống tệp tin thiết lập.exe cộ cùng thiết đặt nlỗi bình thường sau khi tới bước dứt chúng ta xem xét không mở trong phần mềm lên.

Xem thêm: Decal Trang Trí Giáng Sinh

Cách 2: Các bạn quay lại thư mục hồi nãy giải nén ra kế tiếp tìm tới tlỗi mục Key bạn dạng quyền xuất hiện thêm trong các số ấy vẫn thấy file SmartAlbums.exe pháo thì các bạn copy tệp tin này và msinh sống băng thông chưa thỏng mục cài đặt Smart Album 2 dịp nãy nghỉ ngơi ổ tương tác C theo con đường dẫnThis PC > Local Disk (C) > Program File > Pixellu Smart Album 2 sau đó paste tệp tin vừa copy lúc nãy cùng ghi đè lên file SmartAlbums.exe cộ cũ. Sau đó tìm kiếm tìm về File SmartAlbums.exe cộ trong thư mục thiết đặt với áp dụng thôi. Đường dẫn chúng ta xem thêm bên dưới:

*
Cài đặt smart album 2 mang lại windows(*) Đối với hệ quản lý và điều hành Mac OS những bạn

Các chúng ta cài cài xuống tự trang web Aphokhổng lồ.vn và gỉai nén ra cùng thực hiện luôn luôn khôn cùng một thể mà không lo ngại thiết lập khó khăn.

*
Sản phđộ ẩm sau khi áp dụng Smart Album 2

Sau đấy là một vài hình hình họa Demo bản thân sử dụng Smart Album 2

*
ứng dụng xây cất hình họa cưới smart album 2 chuyên nghiệp
*
phần mềm xây đắp hình họa cưới smart album 2 chăm nghiệp
*
Hình ảnh có thiết kế bằng smart album 2
*
Thiết kế hình hình họa cưới chuyên nghiệp bởi smart album 2

Tiếp theo là đoạn phim trả lời áp dụng cơ bản phần mềm Smart Album 2.

Xem thêm: Cách In 2 Mặt File Word, Excel, Pdf Máy In Canon 2900 Có In Được 2 Mặt Không

Sau đây là links mua phần mềm tương đối đầy đủ Full mang lại hệ quản lý Windows với Mac OS chúng ta ghi nhớ cài đặt đúng link nlỗi bên trên hệ quản lý và điều hành nhé.

Tải Smart Album 2 cho Windows: Smart Album 2 For WindowsTải Smart Album 2 Cho Mac OS: Smart Album 2 For Mac OS 


Chuyên mục: Phần mềm