Phần mềm

Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Ảnh Quảng Cáo Cực Đỉnh Năm 2020, 7 Phần Mềm Thiết Kế Quảng Cáo Thông Dụng Nhất

Thiết kế ảnh là công việc không thể thiếu của những người làm quảng cáo hay kinh doanh Online. Bạn muốn làm truyền thông tốt bạn cần có hình ảnh đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Photoshop hoặc những phần mềm thiết kế đồ họa cao cấp hoặc đôi khi chỉ đơn giản là bạn không có thời gian để ngồi thiết kế chi tiết các hình ảnh.

Đang xem: Phần mềm thiết kế ảnh quảng cáo

Trong bài hôm nay Edugate sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nhanh chóng về thiết kế hình ảnh với những công cụ trực tuyến miễn phí sau:

Tham khảo: Công cụ nén dung lượng ảnh trực tuyến cực tốt

1. Canva

https://www.canva.com/

Canva là trang thiết kế online nổi tiếng trên thế giới, được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

*

Canva sở hữu kho template rộng lớn, chuẩn kích thước ảnh Digital và đặc biệt FREE cho Facebook, Youtube, Twitter, Instagram,… và rất nhiều Template đa dạng khác nữa.

Điểm trừ duy nhất là Font chữ cho tiếng Việt ở đây khá là ít vì Canva là trang nước ngoài. Tuy nhiên không thể phủ nhận công dụng hữu ích và Canva mang lại cho chúng ta trong việc thiết kế những hình ảnh đẹp một cách nhanh chóng.

2. Pixabay

https://pixabay.com/

Có thể nói Pixabay là kho hình ảnh chứa rất nhiều hình ảnh miễn phí sắc nét, xinh đẹp và chuẩn Digital Marketing luôn. Bạn sẽ không phải mất công ngồi thiết kế cả ngày hoặc mất thời gian lang thang tìm kiếm trên Google. Hãy vào ngay Pixabay để có thứ bạn cần. Đơn giản chỉ là search và lấy ảnh bạn muốn.

Xem thêm: Hũ Đựng Gạo Bằng Inox Siêu Sang, Rẻ Như Tặng, Các Mẫu, Thùng Đựng Gạo Thông Minh

*

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những hình ảnh này để kết hợp với những mẫu thiết kế trên Canva. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả mình tạo ra đấy.

3. Flickr

https://www.flickr.com/

*

Bạn sẽ làm gì nếu lạc vào nơi chứa 13 tỷ bức ảnh và 2 triệu nhóm chia sẻ hình ảnh đẹp từng giây. Flickr chính là tổ hợp ảnh vô cùng phong phú cho các bạn Design. Nếu bạn bí ý tưởng thiết kế, muốn có một điều mới mẻ cho những hình ảnh của mình thì hãy truy cập ngay Flickr nhé!

Bonus

https://designbold.com

Ngoài ra còn một công cụ thiết kế ảnh trực tuyến cực tốt do người Việt mình lập ra. Đó chính là Design Bold.

*

Tại đây có rất nhiều Template phù hợp với người Việt, font chữ cũng đa dạng hơn.

Xem thêm: Máy In Offset Cần Bán Máy In Offset 4 Màu Cũ, Cần Thanh Lý Máy In Offset 4 Màu

Tuy nhiên, đây là công cụ mất phí do đó mình không liệt kê vào các công cụ miễn phí bên trên. Nhưng với những tính năng và kho ứng dụng mà Design Bold mang lại thì nó xứng đáng với việc trả phí.

Trên đây là những công cụ thiết kế ảnh trực tuyến miễn phí. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Trả lời

Back to top button