Phần mềm

Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Áo Sơ Mi Online, Download Free Tshirt Maker 2

Trong chúng ta hầu hết ai cũng đã từng hoặc đang là những cô cậu học sinh, sinh viên thì ắt hẳn đều biết áo lớp. Vậy để tự tay thiết kế áo lớp đẹp và đơn giản nhất thì làm như thế nào? Bài viết này sẽ mách nhỏ cho các bạn chi tiết, cùng theo dõi với Bum shop nhé!

Mặc áo lớp thể hiện từ tinh thần đoàn kết của lớp, tạo sự bình đẳng cho mọi người và có thể gợi nhớ những kỉ niệm thời học sinh của mình, nhớ lại những người bạn xa xưa mà năm ấy mình đã từng gắn bó.

Đang xem: Phần mềm thiết kế áo sơ mi online

Nội dung chính

A – Thiết kế nhanh chóng đơn giản bằng phần mềm thiết kế áo lớp online từ các website1/ Printstyle.vn – Thiết kế áo thun, áo nhóm, áo lớp online đẹp và đơn giản2/ Phần mềm thiết kế áo thun Spreadshirt3/ Phần mềm thiết kế áo lớp online Uberprint4/ Thiết kế áo thun online bằng Gecko.vnB – Thiết kế áo thun từ phần mềm offline (đã tải về trên máy tính)1/ Adobe Photoshop – Ông trùm trong mọi lĩnh vực thiết kế2/ Adobe Illustrator – Công cụ thiết kế áo thun mạnh mẽ với đồ họa vector

A – Thiết kế nhanh chóng đơn giản bằng phần mềm thiết kế áo lớp online từ các website

1/ Printstyle.vn – Thiết kế áo thun, áo nhóm, áo lớp online đẹp và đơn giản

Tự tin với hơn 50k khách hàng đã ghé thăm website và sử dụng sản phẩm, Printstyle được cho là nơi lý tưởng để các nhà “thiết kế gia” của lớp có thể tự design cho mình những mẫu áo cực kỳ sáng tạo theo phong cách riêng bằng phần mềm thiết kế áo lớp online này.

Công việc của bạn chỉ là chọn các mẫu thiết kế cần in, slogan và màu áo, có thể upload hình ảnh từ máy tính và kéo thả vào vị trí khoanh vùng. Sau đó, thêm chữ và định vị lại vị trí mà bạn mong muốn sao cho ưng ý nhất.

Xem thêm: Băng Keo Dán Inox Loại Tốt Hàng Chính Hãng Của Mỹ, Băng Keo 2 Mặt Dán Inox Hàng Nhập Khẩu Mỹ 3M

Hướng dẫn chi tiết bằng video: Thiết kế áo thun online bằng Printstyle

Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng trên website của Printstyle nếu bạn muốn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn của họ chắt hẳn sẽ không làm bạn phải thất vọng và sản phẩm luôn luôn được đảm bảo chất vải luôn được lựa chọn tỉ mỉ, đường may thời trang luôn chất lượng.

*

Giao diện tiếng việt trực quan từ phần mềm thiết kế áo lớp Printstyle

printstyle.vn hoặc inbox trực tiếp trên website để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Xem thêm: Tổng Đại Lý Phân Phố Bán Đồ Inox Ở Hà Nội Uy Tín, Giá Tốt, Siêu Thị Đồ Inox Các Loại

2/ Phần mềm thiết kế áo thun Spreadshirt

Nếu phong cách đáng iu ngô nghĩnh là sự mong muốn của lớp bạn thì Spreadshirt là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên cần các mẫu đồng phục áo lớp để hội nhóm hoặc trong câu lạc bộ. Đặc biệt, có hẳn 1 chủ để riêng biệt phục vụ cho thể thao.

Phần mềm thiết kế áo thun online này rất dễ sử dụng, có thể xuất file trực tiếp về máy hoặc dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội cho lớp bạn đánh giá về các mẫu đã thiết kế. Không chỉ dừng ở đó, bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Spreadshirt để tham khảo các mẫu thiết kế lấy ý tưởng sáng tạo cho áo thun của lớp mình. Vừa học hỏi lại vừa có thể kết bạn, quá chất phải không nào

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Trả lời

Back to top button