Phần mềm

Top 8 Phần Mềm Thiết Kế Background, Thiết Kế Poster Online Miễn Phí

Hình nền Poster là một yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng đối với một đối tượng cụ thể. Bạn đang có ý định thiết kế Poster nhưng chưa có ý tưởng? Bạn muốn tạo ra một Poster độc đáo nhưng không giỏi về thiết kế? Đừng lo, 5 công cụ thiết kế sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Đang xem: Phần mềm thiết kế background

1. PosterMyWall

Postermywall.com là công cụ giúp bạn thiết kế Poster cực kì đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng hàng ngàn mẫu thiết kế miễn phí hoặc trả tiền, chỉnh sửa sao cho phù hợp với ý tưởng, nội dung của mình rồi tải về máy tính.

Để có được nguồn ảnh với chất lượng cao cấp, bạn cần trả một khoản phí nhỏ. Điều tuyệt vời của công cụ này chính là tài nguyên thiết kế online đồ sộ cho phép bạn thoải mái lựa chọn, sáng tạo thành Poster cho riêng mình. Ngoài ra, PosterMyWall cũng cho phép giáo viên tạo tài khoản miễn phí để quản lý các ấn phẩm từ học sinh của mình.

*

Giao diện thiết kế của PosterMyWall

2. congdonginan.com

congdonginan.com tuy mới được thành lập nhưng đã trở thành một công cụ thiết kế hữu ích dành cho người chuyên và không chuyên về thiết kế. Công cụ này sở hữu một lượng lớn nguồn tài nguyên hình nền, bao gồm miễn phí hoặc trả phí, hỗ trợ người dùng tạo ra không chỉ những Poster ấn tượng mà còn cả những loại hình thiết kế khác như bài đăng mạng xã hội, blog, ấn phẩm truyền thông…

congdonginan.com cung cấp khoảng hơn 7000 stock photo, vector bản quyền và hơn 4000 mẫu thiết kế có sẵn trong phần mềm. Với nguồn tài nguyên khổng lồ như vậy, tìm ra một hình nền Poster ưng ý không còn là vấn đề với các marketer và designer nữa.

Xem thêm: Mẫu Bảng Hiệu Cà Phê Đẹp Và Sáng Tạo Nhất, Mẫu Bảng Biển Hiệu Quán Cafe Đẹp Nhất

Giao diện thiết kế của congdonginan.com

3. DesignCap

Thiết kế Poster ấn tượng chỉ trong vòng vài phút là ưu điểm vượt trội của DesignCap. Giao diện trực quan, dễ tương tác cùng hàng trăm mẫu poster chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra một hình nền Poster hoàn hảo. DesignCap có một số lượng lớn các cliparts, icon, ảnh, font chữ, đường nét, hình khối, hình nền… đáp ứng đầy đủ nhu cầu củ người dùng.

Đặc biệt, công cụ này rất dễ sử dụng. DesignCap là một lựa chọn thông minh trong danh mục các trang đồ họa tiện lợi, giúp người dùng tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc.

Xem thêm: bảng hiệu cafe võng

*

Giao diện thiết kế của DesignCap

4. Canva

Canva là dịch vụ thiết kế online đa dạng về loại thiết kế như Poster, ảnh bìa Facebook, ảnh trên mạng xã hội và loại hình ấn phẩm khác. Bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm đồ họa, hình ảnh, phông chữ có sẵn rồi kéo và thả vào Canva để tạo ra các thiết kế cho riêng mình. Không cần sử dụng tới các phần mềm thiết kế phức tạp nhưng bạn vẫn có thể tạo ra các Poster độc đáo, cuốn hút nhờ Canva.

*

Giao diện thiết kế của Canva

5. Adobe Spark

Adobe Spark cho phép người sử dụng thiết kế poster miễn phí dễ dàng hơn với các tính năng về kích thước, chủ đề, ảnh nền, font, text và hình khối. Chúng được thực hiện một cách tuần tự, dễ hiểu và bạn không cần phải am hiểu về thiết kế vẫn có thể làm được. Công cụ này còn tích hợp tính năng chia sẻ sản phẩm trên các trang mạng khác nhau và tính năng đồng bộ web, di động, giúp người dùng có thể lưu trữ và tiếp tục tạo Poster trên chiếc di động của mình.

*

Giao diện thiết kế của Adobe Spark

Trên đây là 5 công cụ thiết kế hình nền poster online giúp bạn có được những ấn phẩm thời thượng mà lại tiết kiệm thời gian, công sức. Chỉ với vài cú click chuột và bạn sẽ có ngay một tấm Poster cho riêng mình mà vẫn đảm bảo về nội dung, hình nền và tính hiệu quả. Hãy thử trải nghiệm những công cụ trên và tìm ra công cụ phù hợp nhất với bản thân nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Trả lời

Back to top button