Phần mềm

Bạn Đã Biết 4 Phần Mềm Thiết Kế Bảng Hiệu, App Thiết Kế Biển Hiệu Ai Cũng Nên Sử Dụng

Để sở hữu những mẫu bảng hiệu đẹp, sáng tạo, bắt mắt và thu hút khách hàng một phần là phụ thuộc vào việc thiết kế hình ảnh, nội dung quảng cáo. Nội dung quảng cáo khi được thiết kế cần phải được thiết kế bắt mắt, sắp xếp hài hòa để khách hàng khi nhìn có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản trên các bảng hiệu quảng cáo như sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh,….Và để hỗ trợ cho việc thiết kế bảng hiệu trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn chắc chắn không thể thiếu những công cụ, phần mềm thiết kế bảng hiệu chuyên dụng. Cùng tham khảo bài viêt dưới đây để tham khảo TOP 5 phần mềm thiết kế bảng hiệu đẹp, sáng tạo và tiện lợi nhé.

Đang xem: Phần mềm thiết kế bảng hiệu

Phần mềm thiết kế bảng hiệu Corel Draw

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, thì có rất nhiều công cụ, phần mềm thiết kế đồ họa hiện đại, tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho các designer trong việc thiết kế và in ấn. Corel Draw là phần mềm có thể sử dụng để thiết kế bảng hiệu, ngoài việc phục vụ thiết kế bảng hiệu phần mềm này còn hỗ trợ đắc lực cho những công việc thiết kế chuyên dụng khác. 

Những tính năng chính của phần mềm thiết kế Corel Draw có thể hỗ trợ cho các designer trong việc thiết kế bảng hiệu là hỗ trợ thiết kế biển quảng cáo xuất ra nhiều định dạng file trên máy tính; sở hữu hệ thống kho thiết kế đồ họa đồ sộ từ hình ảnh, font chữ, khung hình template; dễ dàng chỉnh sửa lại mẫu thiết kế bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Các Chế Độ Giặt Nhẹ Là Gì ? 7 Mẹo Sử Dụng Bảng Điều Khiển Máy Giặt Dễ Dàng

*

Phần mềm làm biển quảng cáo Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế của hãng Adobe Systems ra đời năm 1988, là một trong những phần mềm thiết kế chỉnh sửa ảnh market phổ biến và được ưu chuộng hàng đầu trong thiết kế đồ họa hiện nay. Ưu điểm của phần mềm thiết kế này là có thể chỉnh sửa màu sắc theo ý muốn. Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh, phần mềm Adobe Photoshop còn hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế làm biển quảng cáo hay vẽ các loại tranh và những ấn phẩm khác.

Xem thêm: Cập Nhật Mẫu Hợp Đồng Thi Công Biển Quảng Cáo, Mẫu Hợp Đồng Thi Công Lắp Đặt Biển Quảng Cáo

*

Phần mềm thiết kế bảng hiệu AutoCAD

Phần mềm thiết kế AutoCAD hỗ trợ các designer trong việc thiết kế, tạo ra các bản vẽ 2D hoặc 3D và là phần mềm thiết kế được tạo ra bởi tập đoàn Autodesk. Có thể nói AutoCAD là một trong những phần mềm thiết kế bảng hiệu market quảng cáo tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng cũng như thiết kế bảng hiệu 3D trên phần mềm AutoCAD này yêu cầu người thiết kế phải có kiến thức, hiểu biết và kỹ năng cao.

*

Những điều cần biết khi thiết kế bảng hiệu 

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của bảng hiệu quảng cáo. Để thiết kế bảng hiệu đẹp, bắt mắt và phát huy tốt công dụng của chúng, cần tác động vào nhận thức của khách hàng và đặc biệt là xác định rõ nhu cầu sử dụng bảng hiệu quảng cáo là quảng bá thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm mới.Lựa chọn vị trí đặt bảng hiệu là yếu tố quan trọng, đặt bảng hiệu quảng cáo ở những vị trí thuận lợi, sẽ thu hút được khách hàng. Ngoài ra, xác định vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo cũng giúp thiết kế bảng hiệu sao cho phù hợp với vị trí đó.Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu dễ dàng nâng cấp và sửa chữa. Thiết kế bảng hiệu đẹp, bắt mắt nhưng cũng phải cần có độ bền cao để đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp. Theo như kinh nghiệm cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay, thì loại bảng hiệu để ngoài trời có độ bền cao hiện nay là bảng hiệu alu, mica, đèn led,….Thiết kế thông điệp hay, ý nghĩa và độc lạ hấp dẫn đến khách hàng, giúp ghi sâu trong tâm trí của người tiêu dùng. Lưu ý khi lựa chọn, thiết kế thông điệp hãy đánh vào những vấn đề mà khách hàng đang quan tâm, khao khát về thương hiệu. 

Bài viết trên đây đã cung cấp đến người đọc những thông tin cơ bản về thiết kế bảng hiệu và đặc biệt là những công cụ, phần mềm thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, khách hàng khi có nhu cầu thiết kế và in ấn các ấn phẩm tryền thông, hãy liên hệ đến congdonginan.com – Địa chỉ thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam. Vơi ưu điểm nổi bật về kho mẫu, công nghệ cũng như đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Trả lời

Back to top button