Phần mềm

Phần Mềm Thiết Kế Logo Online, Thiết Kế Logo Online Miễn Phí

Mỗi logo thiết kế luôn truyền tải một cách tốt nhất tính cách thương hiệu, sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược và mục tiêu hướng tới của doanh nghiệp.

Đang xem: Phần mềm thiết kế logo online


15 phần mềm và ứng dụng hỗ trợ thiết kế logo online này cung cấ Dịch vụ thiết kế logo công ty trực tuyến cho các công ty có nhu cầu thiết kế logo giá rẻ nhanh chóng tiện lợi nhất Với 15 trang website thiết kế logo online chuyên nghiệp đến từ congdonginan.com mang tới cho doanh nghiệp giải pháp khởi tạo, phát triển thương hiệu chuyên nghiệp và bền vững. Mỗi sản phẩm thiết kế logo tạo ra bởi Sao Kim luôn mang lại sự khác biệt so với các đơn vị cùng ngành bởi sự độc đáo trong từng sản phẩm sáng tạo và quy trình dịch vụ chuyên nghiệp. Điểm khác biệt của ứng dụng thiết kế logo online Thiết kế logo đa lĩnh vực, đa ngành nghề Thiết kế logo đa lĩnh vực, đa ngành nghề Tong bài viết chúng tôi giới thiệu 15 trang website đã được ứng dụng bởi hàng triệu doanh nghiệp trẻ và đã thiết kế logo cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc các lĩnh vực: xây dựng, bất động sản, tài chính ngân hàng, du lịch, khách sạn, thời trang, mỹ phẩm, y tế, hàng tiêu dùng, thực phẩm. Thiết kế logo sáng tạo, độc đáo, độc quyền
congdonginan.com luôn cố gắng sáng tạo không ngừng, đem lại sự khác biệt trong từng ý tưởng thiết kế, các sản phẩm được tinh chỉnh tỉ mỉ đến từng chi tiết để được hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

*

Logo được xem như là một biểu tượng đại diện cho doanh nghiệp, tổ chức. Việc thiết kế logo vô cùng quan trọng nhưng không phải bất kì ai cũng có thể sử dụng thành thạo những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp. Trong bài viết này Mona Media xin giới thiệu cho các bạn top 10 phần mềm thiết kế logo (logo design) miễn phí, làm cho việc thiết kế logo của riêng bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thiết kế logo online với ứng dụng Logo Marker

Hơn 20 triệu doanh nghiệp đang sử dụng Logo Maker để thiết kế logo, không phải ngẫu nhiên Logo Maker lại được lựa chọn nhiều như vậy. Logo Maker là một phần mềm thiết kế logo online miễn phí đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể thiết kế logo cho riêng mình với hệ thống template, phông chữ hay thậm chí là layout phong phú của Logo Maker chỉ với vài phút. Bên canh đó Logo Maker cũng có một số chức năng chuyên nghiệp tích hợp sẵn có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế logo từ đơn giản đến chuyên nghiệp.

*

Link truy cập : https://www.logomaker.com/

App thiết kế online Logo Snap

Logo Snap sẽ việc thiết kế logo trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với những logo thiết kế sẵn hoàn toàn miễn phí. Chọn mẫu, sau đó điền tên công ty của bạn, chỉnh sửa định dạng và bạn đã có một logo hoàn chỉnh. Logo Snap hỗ trợ rất nhiều định dạng đầu ra như JPEG, PNG. Một điểm cộng rất lớn đó là giao diện của Logo Snap rất thân thiện.

*

Link truy cập : https://www.logosnap.com/

Phần mềm thiết kế logo AAA Logo

Là một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ làm quen và sử dụng. AAA cung cấp cho bạn đến hơn 8000 mẫu logo khác nhau cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Bên cạnh đó AAA còn có 500 mẫu logo thiết kế sẵn cực đẹp, tuy nhiên bạn phải trả phí để sỡ hữu những mẫu logo này. Thiết kế giao diện của AAA rất thân thiện, người dùng có thể thông thạo hết các chức năng của AAA chỉ với vài phút. AAA còn cho phép người dùng xuất file với độ phân giải cao.

*

Link truy cập : https://www.aaa-logo.com/

Trang website thiết kế Logo Design Studio

Logo Design Studio là một phần mềm miễn phí nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh với nhau để tạo ra những logo cực đẹp theo ý thích. Điểm cộng của phần mềm này chính là chức năng chèn thêm một đoạn video ngắn hoặc những câu slogan cực chất. Công nghệ sao chép được tích hợp sẵn trên phần mềm nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về việc bản quyền.

Xem thêm: Thùng Rác Inox Có Gạt Tàn A35 B, Thùng Rác Inox Có Gạt Tàn Thuốc Lá A35

*

Link tải về : https://logo-design-studio-pro.en.softonic.com/

Ứng dụng thiết kế Logo Yes

Với LogoYes-một phần mềm thiết kế hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tự mình thiết kế ra những logo độc đáo cho riêng mình. Giao diện của LogoYes là những hình ảnh cực kì trực quan, ngay cả người dùng lần đầu tiên cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Ngoài việc tự mình sáng tạo logo thì LogoYes vẫn có thư viện logo thiết kế sẵn, bạn có thể dễ dàng thay đổi font chữ, đổi màu hay thậm chí là thêm các dạng văn bản.

*

Link truy cập : https://logoyes.com/

Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp Jeta Logo Designer

Jeta Logo Designer có khá đầy đủ những chức năng của một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn miễn phí. Được nhưng designer từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp đánh giá rất cao. Phần mềm này sẽ là công cụ đắc lực cho những nhà thiết kế trong quá trình sáng tạo ra một mẫu logo bằng kho thư viện không lồ với hơn 5000 biểu tượng vector khác nhau, gần 400 mẫu logo chuyên nghiệp. Một điểm cộng khá lớn của Jeta Logo Designer chính là phần mềm này cho phép người dùng xuất file vector để sử dụng cho mục đích in ấn.

*

Link truy cập : http://www.jeta.com/logos/

phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp Sothink Logo Maker

Sothink Logo Maker tích hợp sẵn khá nhiều công cụ hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế logo. Giao diện thân thiện giúp bạn có thể thiết kế ra logo chỉ với vài thao tác đơn giản: chọn mẫu logo trong hơn 300 mẫu logo thiết kế sẵn hoàn toàn miễn phí, nhập các thông tin cần thiết sau đó định dạng lại các hiệu ứng, màu sắc, phông chữ có sẵn theo ý thích. Hơn thế nữa, bạn có thể chèn những hình ảnh bên ngoài vào thiết kế của mình. Sản phẩm của bạn sẽ được lưu dưới định dạng file JPEG, PNG,…

*

Link tải về : http://taimienphi.vn/download-sothink-logo-maker-973

phần mềm thiết kế logo giá rẻ Logojoy

Bạn có thể sử dụng Logojoy để thiết kế ra những logo tuyệt vời. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn những mẫu logo thiết kế sẵn dựa trên nhu cầu của bạn. Tất cả các bước bạn phải làm chỉ là nhập tên doanh nghiệp, chọn font màu, chọn một số icon chèn vào logo và hệ thống sẽ tự động kết hợp những lựa chọn của bạn để đưa ra những logo phù hợp nhất.

*

Link truy cập : https://logojoy.com/

Flaming Text

Đây là phần mềm được người dùng lựa chọn khá nhiều vì sự tiện lợi và dễ sử dụng. Flaming Text vẫn cung cấp cho người dùng khá nhiều mẫu logo có sẵn, nhưng ngoài ra bạn vẫn có thể tự tay thiết kế mẫu logo cho riêng mình thông qua kho biểu tượng cực lớn và được cập nhật thường xuyên. Lợi thế của Flaming Text đó chính là phần mềm này sẽ rút ngắn tối đa thời gian chuyển đổi giữa các trang và người dùng có thể lựa chọn font chữ ngay trên chính trang thiết kế.

*

Link truy cập : https://flamingtext.com/

Logoshi

Nếu bạn là một người đam mê với việc vẽ, bạn muốn sáng tạo ra mẫu logo mang dấu ấn riêng từ những nét vẽ của bản thân. Logoshi chính là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm để thiết kế logo. Chỉ cần vẽ phác thảo vài nét, hệ thống sẽ tự động phân tích và thiết kế cho bạn những mẫu logo dựa trên những nét vẽ của bạn.

Link truy cập : https://www.logoshi.com/

Top 10 ứng dụng online giúp các Start-Up Thiết kế Logo miễn phí dễ dàng mà lại hoàn toàn miễn phí. Thay vì mất vài triệu chi phí cho Logo design nhiều khi mất cả trăm triệu nhưng Logo vẫn xấu và na ná nhái nhái các Logo đã từng xuất hiện thì các Ứng dụng thiết kế logo sau vừa nhanh vừa đơn giản để giúp bạn tiết kiệm chi phí vẫn cho ra sản phẩm chất lượng.

11. FREE LOGO SERVICES https://www.freelogoservices.com Đây là phần mềm đáng thử nhất khi bạn thiết kế Logo và Slogan vì chỉ cần 3 nút bấm 1-2-3 Bạn gõ tên cty bạn và Slogan vào sau 1 phút hệ thống sẽ gợi ý ra hơn 500 Logo design khác nhau với nhiều phong cách, Phông chữ , Style theo ý bạn muốn. Thật tuyệt vời

*

12. LOGOMAKER Tạo Logo miễn phí, công cụ đơn giản dễ dàng https://logomakr.com/

*

13. CANVA Số 1 của Thế giới , nguồn gốc từ Úc về thiết kế miễn phí : Hàng triệu Template , Hàng trăm ngàn bức ảnh, đáp ứng hầu hết nhu cầu thiết kế marketing. Có cả mục Thiết kế logo miễn phí, có rất nhiều mẫu https://www.canva.com/create/logos/

*

14. TAILOR BRAND https://www.tailorbrands.com/logo-maker

Tailor Brand là một ứng dụng thiết kế Online cho phép thiết kế tự động logo theo 3 bước đơn giản hoặc Cutsomized các ICONS chọn theo ý mình để dễ dàng kết hợp hơn giữa các thành tố TEXT và ICONS.

Xem thêm: Dán Decal Xe Ô Tô Có Bị Phạt Không, Dán Decal Xe Hơi Có Bị Xử Phạt Hay Không

*

15. LOGASTER https://www.logaster.com

Logaster là ứng dụng thiết kế logo online rất đơn giản nhưng hơn hẳn một số ứng dụng khác ở chỗ khi Gõ tên Cty hay nhãn hiệu vào – Chọn lĩnh vực liên quan thì nó sẽ tự thiết kế không chỉ logo mà còn tạo ra Tiêu đề thư, Cardvisit có sẵn Logo của mình luôn để mình dễ hình dung khi in card visit và Letter head của mình sẽ ra sao.

*

congdonginan.com chúc các bạn sẽ thành công trong việc thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình với 1 trong 15 ứng dụng thiết kế logo này nhé !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Trả lời

Back to top button