Sinch viên các ngành cơ khí chế tạo hiếm Khi tất cả điều kiện được tiếp xúc với những giải pháp chăm nghiệp về thiết kế xí nghiệp sản xuất, hệ thống dây chuyền sản xuất. Ngày 12.4.2018, tại buổi hội thảo cho sinc viên các ngành cơ khí chế tạo với chủ đề “Quy trình từ thiết kế đến sản xuất” tại Hà Nội, giải pháp thiết kế nhà máy SolidPlant đã được đơn vị congdonginan.com Corporation giới thiệu đến đông đảo giảng viên cùng sinch viên những ngành công nghiệp.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế nhà công nghiệp

SolidPlant giải pháp thiết kế nhà máy sản xuất tiên tiến

Hội thảo tập trung vào việc giới thiệu phương thức thiết kế tối ưu với việc các giải pháp phần mềm CAD/CAM, tiên tiến với công nghệ in 3D giúp tạo mẫu nkhô cứng với đúng đắn. Cũng tại hội thảo, lần đầu tiên, SolidPlant giải pháp thiết kế công ty máy được giới thiệu tới các thầy cô cùng sinh viên.


*

SolidPlant giải pháp thiết kế công ty xưởng


Yếu tố quan liêu trọng nhất của một hệ thống thiết kế đơn vị xưởng (“plant”) là cách đồ họa làm việc với các cơ sở dữ liệu. Chúng tôi hiểu rằng những kỹ sư đường ống không muốn dành nhiều thời gian vào việc tạo với quản lý cơ sở dữ liệu. Chuẩn bị một cơ sở dữ liệu với một số lượng lớn dữ liệu truyền thống sẽ mất rất nhiều công sức với quy tắc để chắc chắn rằng nó được thực hiện ngay lập tức từ đầu với mức độ chính xác cao nhất.

*

SolidPlant một giải pháp thiết kế nhà máy định tuyến nhanh lẹ, đúng chuẩn, tích hợp các hệ tiêu chuẩn trong xây dựng nhà máy, cung cấp bộ thư viện khổng lồ về thiết bị, bỏ ra tiết, ống nhưng còn tồn tại những tính năng hỗ trợ cho việc quản lý những dự án thiết kế nhà máy được đảm bảo.

So với các phần mềm thiết kế đường ống như PDMS, Caesar chi phí khôn xiết đắt đỏ cơ mà những trường kỹ thuật rất khó có cơ hội để tiếp cận, SolidPlant giải pháp thiết kế nhà máy tối ưu nhất với chi phí phải chăng và dễ học, dễ sử dụng. Thêm vào đó, SolidPlant add-on hoàn toàn vào SOLIDWORKS, phần mềm thiết kế 3 chiều cơ khí phổ biến, SolidPlant kết hợp với SOLIDWORKS trở thành bộ công cụ thiết kế xí nghiệp khôn cùng hiệu quả và mạnh mẽ.

Các công cụ SolidPlant phổ biến trong năm 2018

Bi-direction (Đa hướng)

BI-direction là một chức năng hiếm gồm trong các phần mềm thiết kế dự án. Đó là một bí quyết tuyệt vời để đảm bảo rằng dữ liệu từ P&ID và mô hình 3D của cùng một dự án vẫn giữ liên lạc với nhau. Nó hoạt động như sau: Lúc mở phần mềm P&ID, bạn sẽ được thông tin nếu gồm một ráng đổi đã được thực hiện vào mô hình 3 chiều của thuộc một dự án. Nó cũng hoạt động theo cách tương tự lúc mở dự án 3D sau khi bao gồm thế đổi trong P&ID. Chức năng này rất hữu ích do bạn không phải tốn thời gian kiểm tra dữ liệu giữa P&ID cùng quy mô 3D.

Xem thêm: Giá Máy In Phun Màu Canon Pixma Ip2870S, Máy In Phun Canon Pixma Ip2870S Chính Hãng

Steel Structure (Kết cấu thép)

SolidPlant cung cấp một công cụ tuyệt vời để tạo ra những loại kết cấu thnghiền, tất cả tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, chẳng hạn như ANSI, AS, BSI, CISC, DIN, GB, ISO, JIS … Dựa bên trên một đường phác thảo duy nhất, tạo ra một quy mô 3 chiều của bất kỳ phần làm sao bạn ý muốn muốn trong một cấu trúc nhà máy sản xuất điển hình.

Mutil-Route Navigator

Multi-Route Navigator là một công cụ tuyệt vời để góp điều hướng nhiều đường ống xem trước. Nếu bạn muốn xem một số đường ống dẫn tương quan đến nhau như thế như thế nào, nhưng không muốn tốn nhiều thời gian để vẽ một trong số chúng, Multi-Route Navigator là cách để làm điều đó. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, phần mềm sẽ tạo ra đường đứt của bất kỳ mẫu làm sao trong dự án. Sau đó, các đường dây bao gồm thể được tùy chỉnh với chuyển đổi thành các đường ống 3D. Công cụ này đặc biệt hữu ích trong giai đoạn thiết kế khái niệm của một dự án.

Auto GA (Aulớn General Arrangement): Bản vẽ tổng thể

Auto lớn GA cho phép tạo tự động bản vẽ tổng thể. Người sử dụng tất cả thể chọn từ một dải rộng những dữ liệu được mô tả trong bản vẽ GA: phần, độ cao, size chú ý, số chiếc, thẻ, TOP, COP. … Chỉ cần chọn những dữ liệu được bao gồm cùng SolidPlant tạo bản vẽ với tất cả các ghi chú của nó, có tác dụng giảm đáng kể thời gian giành riêng cho phần này của thiết kế.

Gen-PCF&ISO – Drawing

Gen-PCF & ISO-Drawing là một công cụ đặc biệt để mau lẹ xuất những tài liệu đầu ra. SolidPlant đã nhúng phần mềm Isometric Drawing ISOGEN, đó là tiêu chuẩn công nghiệp, cùng sản xuất SolidPlant. Chỉ với một cú nhấp chuột, SolidPlant tạo ra bản vẽ Isometric với Bill of Material (BOM) bao gồm vào bản vẽ. Tương tự như vậy, SolidPlant xuất tệp PCF để phân ứng suất đường ống, tất cả thể xuất sang trọng phần mềm bao gồm tương quan như AutoPIPE, Ceasar II với ROHR2.

Xem thêm: công ty tnhh thiết kế in ấn khởi nguyên

Buổi hội thảo tại HAUI được sự chú ý với quyên tâm của hầu hết Giáo Viên trong khoa cơ khí cùng những bạn sinh viên về giải pháp SolidPlant cho những dự án thiết kế nhà máy, đây là giải pháp chưa được giảng dạy tại trường nhưng dự cần thiết trong lĩnh vực thiết kế đang ngày được ứng dụng nhiều hơn và là 1 trong những vào những giải pháp tiên tiến cho tương lai.


Chuyên mục: Phần mềm