Phần mềm

Top 6 Phần Mềm Thiết Kế Nhà Sketchup Pro 2020 20, Download Sketchup

Mỗi phần mềm đều có thế mạnh riêng và những tính năng hữu ích phục vụ tốt cho ngành và lĩnh vực bạn theo đuổi. Phần mềm thiết kế sketchup là một công cụ mà rất nhiều công ty, nhà thiết kế nội thất hiện nay sử dụng để phác thảo ý tưởng và lên kế hoạch tổng thể cho công trình thiết kế, cũng là một phần mềm tốt để hỗ trợ cho những phần mềm khó hơn như 3ds max.

Đang xem: Phần mềm thiết kế nhà sketchup

*

Quy trình thiết kế nội thất bao gồm vẽ sơ đồ mặt bằng, mô hình 3D và lập hồ sơ thi công, hoàn thiện đây là quy trình sử dụng chung trong thiết kế nội thất dù bạn sử dụng phần mềm này cũng cần tuân theo quy trình làm việc như trên. Lợi thế của phần mềm thiết kế nội thất sketchup là tạo ra một bản vẽ nhanh chóng, với lượng đa gia thấp, giúp bạn dễ sử dụng, tuy nhiên để có độ chi tiết tốt thì cần bạn nhiều thời gian thiết lập thông số và cần có kiến thức tốt.

Những gì bạn được học với phần mềm sketchup

Dựng hình với sketchupHiệu chỉnh đối tượngNội thất 2D và mẫu thiết bị để vẽ sơ đồ sànLàm việc với layout, chiếu sángSử dụng và tạo bảng vật liệuTrình renderCài đặt plugin

*

Công cụ cần có để học:

Máy tính xách tay đã tải xuống SketchUp Pro (có sẵn bản dùng thử 30 ngày, hoặc crack)Chuột 3 phím bấmBạn nên có kiến ​​thức nền tảng về hệ điều hành máy tính. Nếu bạn không chắc về trình độ hiểu biết về máy tính của mình, vui lòng liên hệ với tôi và chúng tôi có thể trò chuyện và tư vấn giúp bạn những thông tin cần thiết về máy tính căn bản, hướng dẫn bạn lựa chọn máy tính phù hợp với mình.

Giáo viên của học thiết kế nội thất: Là những người trực tiếp làm việc trong các công ty thiết kế nội thất, có kinh nghiệm làm việc từ 7-15 năm làm việc sử dụng thành thạo phần mềm sketchup để thiết kế nội thất, kiến trúc.

Xem thêm: Bảng Báo Giá In Decal Dán Tường Trang Trí Tại Nhà, # Bảng Giá In Decal Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm

*

Quy môMỗi tháng có 1 khóa học khai giảng với khóa học thiết kế nội thất, mỗi lớp từ 15- 18 học viên. Chương trình các bạn được đào tạo hoàn toàn theo phương pháp thực hành, thực tế và gắn liền với thực tiễn yêu cầu công việc.

SketchUp khá đơn giản để mô hình hóa các thiết kế từ kiến trúc đến nội thất, nhưng nếu bạn cần ở sketchup một sản phẩm hoàn hảo để giải thích cho khách hàng những gì họ cần làm, thì đó là một lựa chọn chưa được tốt lắm. với thiết kế nội thất các sản phẩm cần có độ chi tiết cao, chất lượng sản phẩm như ảnh chụp thì 3dsmax là phần mềm cho chất lượng hơn hẳn. sketchup giúp bạn phác thảo ý tưởng nhanh, cần cấu hình máy tính thấp là những lợi thế của sketchup.

Xem thêm: Xưởng In Catalogue Quận 9 Hcm, In Catalogue Quận 9 &Ndash Ingiaphat

Nó được sử dụng hợp lý rộng rãi trong Thiết kế nội thất chuyên nghiệp, những công việc thiết kế đó sau đó được làm việc trên 3ds max, và autocad để ra một hồ sơ thi công hoàn chỉnh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Trả lời

Back to top button